SÁCH NGHỆ THUẬT VIẾT QUẢNG CÁO

Điều gì tạo cho một đơn vị viết quảng cáo tốt vời? Đó là sự phối hợp giữa kĩ năng sử dụng ngôn từ khéo léo và kỹ năng bán hàng đỉnh cao. 

Muốn đồng thời trang bị cho khách hàng hai máy vũ khi nhan sắc bén này, hãy đọc cuốn Nghệ thuật viết quảng cáo của Victor O.Schwab, cuốn sách giúp bạn tự học để đổi thay nhà quảng cáo cùng copywriter chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Sách nghệ thuật viết quảng cáo


Tác giả cuốn nghệ thuật và thẩm mỹ viết quảng cáo

Tác giả nghệ thuật viết quảng bá – Victor Schwab được coi là một một trong những nhà truyền bá trực tiếp khổng lồ nhất phần đa thời đại. Nhờ vào năng lực quảng bá bậc thầy của ông, cuốn sách Đắc Nhân trọng điểm của Dale Canergie đang trở thành tác phẩm hút khách nhất bên trên toàn rứa giới.

Một điểm vượt trội của Victor Schwab là ông có khả năng tốc ký kết rất giỏi. Đó chính là lí vì ông được Sackheim tuyển vào địa điểm thư cam kết riêng trong doanh nghiệp quảng cáo. Bắt đầu từ quá trình này, kỹ năng của Victor được xác định và ông đã trở thành một copywriter lỗi lạc không lâu sau đó. Tăm tiếng của Victor càng lên như diều chạm mặt gió khi ông tiếp quảng cáo ty truyền bá này – lúc đó mang thương hiệu Schwab và Beatty. Ông nhanh lẹ trở thành một nhà đón đầu trong quá trình nghiên cứu đề tài quảng cáo.

*
Review sách nghệ thuật viết quảng cáo

Sách hay bắt buộc đọc: Review sách: Kỹ nghệ chơi chữ ngón nghề content – cẩm nang viết quảng cáo đúng đắn và hấp dẫn

Nội dung sách nghệ thuật viết quảng cáo

Tiêu chí của một quảng cáo thành công

Cuốn nghệ thuật và thẩm mỹ viết quảng cáo được viết ra với mục đích cung cấp cho tất cả những người đọc những tứ liệu nhằm tự học viết quảng cáo. Trong sách, người sáng tác đã share những nguyên tố cốt lõi tạo cho một truyền bá thành công:

– tạo sự chú ý

– tạo ra uy tín cùng với độc giả

– kích thước quảng cáo phù hợp, ngày tiết kiệm

– bố cục tổng quan quảng cáo lý tưởng, hiệu quả


– Lời xin chào hàng đủ tuyệt vời để khiến cho hiệu ứng đám đông

Các bước làm cho một quảng cáo thu hút

Để hoàn toàn có thể tích hợp tất cả những sản phẩm công nghệ hay ho trên vào một mẫu quảng cáo, các copywriter phải cân đo đong đếm từ ngữ để biểu thị những phương diện bao bọc sản phẩm. Điều đó phản ánh ở độ dài bài quảng cáo, kích cỡ mẫu quảng cáo, thậm chí là “giới tính” của quảng cáo.

Xem thêm: Dao Gọt Hoa Quả Của Nhật Bản, Dao Bếp Nhật Cao Cấp Kai Honoka Petty

14 chương sách đã cung cấp cho mình những điều cần chú ý khi làm cho một pr xuất sắc:

Chương 1: gây Sự Chú Ý

Chương 2: trình diễn Lợi Ích Sản Phẩm

Chương 3: chứng Minh

Chương 4: Thuyết Phục fan Đọc tận dụng Lợi Ích Sản Phẩm

Chương 5: lôi kéo Hành Động

Chương 6: Độ Dài bài xích Quảng Cáo – từng nào là ổn?

Chương 7: Các phương pháp Thu Thập Dữ Liệu người sử dụng và cải thiện Hiệu quả Quảng Cáo

Chương 8: Lựa Chọn kích thước Mẩu Quảng Cáo

Chương 9: “Giới Tính” của Quảng Cáo

Chương 10: thực tế Phũ Phàng giỏi Sự Lãng Mạn phiêu – Bạn nên chọn lựa cái nào để mang vào nội dung quảng cáo?

Chương 11: 14 Chiến Dịch quảng bá Thực Nghiệm Thú Vị cùng Hữu Ích

Chương 12: Nước Chảy, Đá… Chưa chắn chắn Mòn!

Chương 13: Làm cụ Nào nhằm rèn luyện được Thái Độ Đúng trong ngành Quảng Cáo?

Chương 14: Quan gần cạnh Ngẫu Nhiên

*
Review sách thẩm mỹ viết quảng cáo

Sách hay yêu cầu đọc: Review sách: Quảng cáo ko nói láo lếu – sự thật lạnh lùng về ngành công nghiệp sáng tạo

Cái xuất xắc của cuốn nghệ thuật và thẩm mỹ viết quảng cáo

Đã nói viết quảng cáo là một nghệ thuật, bạn viết quảng cáo buộc phải trở thành một nghệ sĩ. 

Victor Schwab đã minh chứng cái trung bình nghệ sĩ của bản thân ngay vào cuốn sách nghệ thuật viết quảng cáo. Ông phân tích vô cùng sâu những khía cạnh của một quảng cáo hay vời, lại đi kèm ví dụ về số đông tiêu đề quảng cáo thành công trong lịch sử vẻ vang làm dẫn chứng cho bạn đọc. 

Ví dụ, bạn còn nhớ mẩu truyện tiến sĩ Samuel Johnson cung cấp đấu giá các tài sản trong phòng máy bia Anchor sinh hoạt Luân Đôn chứ? trong cả buồi đấu giá, ông chẳng phải đả cồn gì cho tới những các đại lý vật hóa học được đem đấu giá đã hiện hữu trong nhà máy, từ những trang thiết bị, vị trí cho tới công suất hoạt động. Ông chẳng hề đề cập đến phiên bản thân thành phầm hay rõ ràng nó làm được gì cho tất cả những người mua.

Mà ông chỉ cần một câu nói mang tính quyết định duy nhất: “Chúng tôi ko đứng đây để rao bán những cái nồi hơi với chum vại, chúng tôi xuất bán cho bạn đông đảo giấc mơ có tác dụng giàu đã hiện hữu rất sống động nơi đây, hơn số đông gì các bạn đang tưởng tượng”. Cách đây khoảng nhì trăm năm, cũng chủ yếu ngài Johnson từng thốt lên lời nói nổi tiếng: “Hãy hứa, tiềm ẩn thật nhiều, vị đó đó là linh hồn của quảng cáo”.

Sau từng ví dụ, chúng ta đều được thử mức độ với những thắc mắc để đưa hóa kiến thức và kỹ năng vừa đọc thành kĩ năng thực tế. Cuốn sách này để giúp đỡ bạn tiết kiệm không hề ít thời gian nhưng đáng lẽ đề xuất lăn lộn cùng với ngành lăng xê suốt nhiều năm trời mới tích trữ được.

Nhận quan tâm cuốn thẩm mỹ và nghệ thuật viết quảng cáo

Các chuyên viên quảng cáo, các vị copywriter lỗi lạc trên khắp thế giới đã giành riêng cho Nghệ thuật viết quảng cáo đông đảo lời khen chân thành.

Robert W.Bly, người sáng tác cuốn Copywriter – Khởi nghiệp và Thành đạt đã nhận xét “Cuốn sách này là một trong khóa học tập ngắn về thẩm mỹ viết quảng cáo sao để cho thuyết phục công chúng bỏ tiền mua sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ một cách kết quả nhất, được viết bởi một copywriter kỳ cựu của những năm 1960. Phần hay độc nhất vô nhị của nó đó là 100 câu tiêu đề quảng cáo cơ mà dân chúng vẫn tồn tại lưu truyền đến ngày nay để tạo nên những hiệu ứng tiếp xúc đặc sắc.” 

*
Review sách nghệ thuật và thẩm mỹ viết quảng cáo

Hay John Chancellor, đơn vị sáng tạo web Teach The Soul đã khẳng định “Nếu bạn đang tìm tìm một cuốn cẩm nang tuyệt vời về quảng cáo cùng marketing, phía trên đích thực là quyển sách chúng ta cần. Nếu bạn hoàn toàn chưa xuất hiện kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và marketing, cuốn sách này sẽ giúp đỡ bạn. Còn nếu bạn đã sở hữu kiến thức và kinh nghiệm về quảng cáo với marketing, cuốn sách này sẽ là một trong những khóa học ngắn hay vời giúp đỡ bạn làm mới thiết yếu mình.”

Lời kết

Không đề nghị dành thêm phần đông lời tất cả cánh mang đến cuốn sách được viết bởi chuyên gia quảng cáo số 1 thế giới. Hãy xem thêm cuốn thẩm mỹ và nghệ thuật viết quảng cáo nhằm tự tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức cần thiết nhất trước lúc bước vào vũ trụ mênh mông của ngành lăng xê sáng tạo.

Sách hay đề xuất đọc: Review sách: 1001 ý tưởng bứt phá trong quảng cáo – tỏa sáng thuộc những ý tưởng có 1-0-2