Running man tới việt nam

TPO - Running Man Vietnam mùa 2 rất nhiều tập tới sẽ tiến hành ghi hình ngơi nghỉ Hàn Quốc với khá nhiều thử thách hấp dẫn. Dàn cast chínhthiếu đi một thành viên là Jack khiến người theo dõi thắc mắc.

Trong tập 5 Running Man Vietnam – nghịch Là Chạy, những thành viên sẽ sở hữu chuyến trải đời tại Hàn Quốc cùng rất nhiều thử thách khó khăn nhưng không hề thua kém phần hấp dẫn. Trước đó vài ngày, khán giả đã nhận được ra sự khác biệt ở poster chương trình đăng download khi thiếu hụt sự hiện hữu của Jack.

Bạn đang xem: Running man tới việt nam

*

Jack "bay màu" khỏi Running Man Vietnam mùa 2?

Theo dân cư mạng, đây là thời điểm Jack bám scandal bao gồm con với hot girl Thiên An, “bắt cá những tay”, bị người theo dõi lên án, đòi tẩy chay nên không thể xuất hiện dễ chịu trước công chúng. Thắc mắc Jack thường xuyên làm thành viên cố định và thắt chặt hay tránh Running Man vẫn còn đó bỏ ngỏ.

Ở cuối tập trước, toàn bộ các member rất bất thần và háo hức khi nhấn được thông báo sẽ sang nước hàn ghi hình. Không solo thuần là chuyến đi chơi, dàn cast đã phải đón nhận nhiều thử thách và nhiệm vụ khó khăn.

Ngày trước tiên ghi hình trên Hàn Quốc, 8 member đã cùng diện áo dài nhằm tôn vinh phục trang - văn hóa vn đến nước bạn. Khi thực hiện những cảnh cù này, họ đã nhận được được không hề ít sự quan tâm, để ý và lời khen của gần như người. Nếu những thành viên nam lịch lãm phong nhã thì nhị bóng hồng Lan Ngọc – Thúy Ngân lại vơi dàng, yêu thương kiều trong tà áo lâu năm truyền thống.

Xem thêm: Sách Những Chuyện Kỳ Bí Của Stine 26 Tập, Những Chuyện Kỳ Bí Của R

*
*
*

Cả Lan Ngọc với Thúy Ngân đều không nhận được sự dường nhịn của bọn anh. Đoạn teaser cho biết thêm Thúy Ngân 1 mình đọ sức, giằng co quyết liệt với Ngô kiến Huy, Liên Bỉnh Phát cùng Karik. Cô liên tục bị 3 lũ anh vây hãm không đường lui để cho "Hoa Săn Mồi" phải tấm tức mếu máo: “Không tất cả ai coi em là đàn bà hết!”.


Mặc mặc dù là người bảo vệ, bảo hộ cho Thúy Ngân làm việc tập cô bé Thần nhưng mà tới đây, Trương cụ Vinh lại mỉm cười hả hê, thay đổi chiến thuật “lật mặt”. Ở một cốt truyện khác, Lan Ngọc cũng đều có một cuộc chiến không nhân nhượng với ngôi trường Giang – Jun Phạm dự kiến bất phân thắng bại.

*

Muôn vàn trường hợp “dở khóc dở cười” của dàn cast sẽ mở ra trong tập thứ nhất tại Hàn Quốc. Biểu cảm thút thít của Thỏ white – Thỏ Đen là “điềm báo” đôi bạn thân sẽ tiếp tục chạm chán nhiều tình huống khó đỡ và phần đa cú té đau ‘thấu trời xanh’. Một diễn biến khác trong teaser lại lộ diện cảnh các thành viên “u đầu” với thách thức thả mâm, anh cả trường Giang cũng ko thoát.


*

đi đầu Rap Việt: nghệ sỹ trấn thành – Karik "chặt chém" nhau phũ phàng, LK có tên tuổi mới