Rô bốt đại chiến 2 thuyết minh

-
Status:Thuyết MinhDiễn viên:Josh Duhamel, Megan Fox, Shia LaBeouf, Thể loại:Phim hành vi Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Michael BayThời lượng:150 phút

Phim Bại quân phục Hận full hd thuyết minh chiến bại dưới tay Optimus Prime, Megatron bị chôn mặt đáy biển, nhưng đám Decepticon vẫn tìm phần lớn cách phục sinh thủ lĩnh.

Bạn đang xem: Rô bốt đại chiến 2 thuyết minh

*

Trong lúc đó, Sam chia tay nhóm Autobot và hi vọng trở lại cuộc sống bình thường. Cậu phân vân mình có tác dụng đọc những mật mã cổ của robot trở thành hình, làm mối dẫn mang đến một vũ khí cổ điển của những robot hiện nay đang bị chôn đậy ở Trái đất… Lần thiết bị hai, Sam trở thành bé mồi của các Decepticon.

Xem thêm: Mụn Nước Ở Kẽ Ngón Tay Bị Nổi Mụn Nước Ở Tay Có Thể Là Triệu Chứng Của Bệnh Gì?

*

Một lần nữa, cuộc chiến giữa các robot đổi mới hình lại nổ ra. Lần này, kẻ bại binh đã trở nên trục xuất khỏi Trái đất lại kiếm tìm cách quay trở lại báo thù.

*

Bộ phim sản phẩm hai vào series Transformers là lý do vụ tranh cãi giữa đạo diễn Michael cất cánh và cô đào nóng phỏng Megan Fox. Chính lời dìm xét “bộ phim lẩn thẩn xuẩn chỉ dành cho người không có đầu óc xem”, là tại sao Megan Fox chia ly loạt phim này sau tập trang bị hai.

*


Từ khoá:Xem phim Transformers 2: Bại binh phục Hận thuyết minh, Transformers 2: Bại quân phục Hận lồng tiếng, tvhay
Bình luận
TVHAY Comment
*

Name*
email
*

Name*
email
36 Comments
đánh giá nội tuyến
Xem toàn bộ các bình luận
cài đặt thêm
*

Chuyên mục
Thể các loại phim
Quốc gia
Ẩn quảng cáo
*

TVHAY