Review mặt nạ vita genic

Mình review khía cạnh nạ VitaGenic của BABOBAGI này có vẻhơi muộn vì chưng em khía cạnh nạ chăm sóc da hàn quốc này đã qua “cơn sốt” rồi bắt buộc không? Thựcra mình dùng thành phầm cũng thọ rồi nhưng do biết đến xã hội xeotocaocap.com hơitrễ đề nghị giờ mới có dịp reviews thôi.

Bạn đang xem: Review mặt nạ vita genic

Em mặt nạ BANOBAGI vita Genic nàylà sản phẩm đến từ bỏ một thẩm mỹ và làm đẹp viện khét tiếng Hàn chứ chưa phải là của công tymỹ phẩm mà lại theo bản thân biết thì nhờ được ra mắt qua chương trình thẩm mỹ nổitiếng Get it Beauty nhưng em ấy mới làm cho cơn sốt bởi thế đó. Hồi thời gian trước cũngdo mình vốn là tín đồ gia dụng của khía cạnh nạ giấy, mà một phần cũng vày hay phù hợp thử cái mới nênđã ôm ngay lập tức trọn bộ 4 màu sắc của cái mặt nạ vitamin này.


*

Sản phẩm được đóng gói theo hộp 10 túi tuy nhiên bạncó thể mua lẻ ở nhiều siêu thị xách tay

 

Mình cần sử dụng từ năm ngoái đến này chỉ với lại vài ba túi thôi nên không chụp ảnhđủ đến mọi tín đồ được nhưng lại vẫn sẽ đánh giá mặt nạ Vita Genic này đây đủ ưu lẫnnhược điểm luôn.

Ưu điểm:

+ thành phầm dồi dào chăm sóc chất, mình chẳng biết diễn đạt sao cơ mà đúng làso với các loại phương diện nạ dị kì họ ghi trọng lượng, riêng phương diện nạ BabobagiVita Genic này thì chúng ta ghi dung tích, mỗi túi 30ml – gấp rất nhiều lần các loại mặt nạthông thường khác.

*

Hướng dẫn áp dụng sản phẩm, đừng mê man đắp lâuquá nhé

 

+ toàn bộ các màu số đông cấp ẩm rất tốt, giả dụ ai domain authority khô thì không thể quăng quật quaem này đầu.

+ hầu như không kén da dù hãng gồm phân 4 một số loại khác nhau. Lúc đó vày mìnhmua đến 40 miếng (4 hộp) nên dùng hại không không còn đã cho bạn cùng phòng bản thân dùngthử, thấy tụi nó phần đông khen và chẳng ai chạm chán hiện tượng không phù hợp cả.

Xem thêm: Phim Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng, Xem Tập Full Thuyết Minh Vietsub

Nhược điểm:

+ Vì tương đối nhiều dưỡng chất nên sau thời điểm đắp da mặt đang hơi nhờn, ngoài ra 20– khoảng 30 phút không đủ để thấm hết vào mặt. Mình thường yêu cầu rửa mặt lại sơ với nướcmát sau khoản thời gian mát xa phương diện thật kĩ mà vẫn thấy nhờn.

*

Sản phẩm không ít dưỡng chất yêu cầu đắp dứt vẫnhơi nhớt mặt

 

+ tính năng riêng từng một số loại không thấy rõ rệt. Tổng kết sau khi sử dụng gần30 túi phương diện nạ BANOBAGI vita genic thì mình phần đông không tìm ra sự khác biệtcủa từng loại. Thực tế mình dùng đơn lẻ mỗi loại mỗi mon (tuần đắp 2 lần)chứ ít lúc nào dùng xen kẻ các loại vậy mà dòng mask vi-ta-min C (vàng) là loại loạimặt nạ trắng domain authority mình hy vọng đợi công dụng dưỡng sáng độc nhất nhưngcũng chẳng có lại công dụng gì rõ nét cả.

+ túi tiền cao. Cơ hội mình mua thì em này tương đối hot cho nên vì vậy mình thiết lập vớigiá 300k/ 1 hộp. Nhưng hình như dạo này tìm hiểu lại thì chỉ từ 250k thôi. Córẻ rộng tí rồi nhưng vẫn giá bán đắt hơn mặt nạ innisfree. Nhưng mặt nạ giấy sử dụng mỗi tuần bản thân nghĩ tầm20k/miếng là ổn.

Còn về yếu tố thì em khía cạnh nạ dưỡngda hàn quốc BANOBAGI này sẽ không cồn (4 loại luôn luôn nhé) nhưng vẫn đang còn hương liệu(fragrance), mùi thơm theo mình thấy cũng dìu dịu à. Tuy nhiên, nếu gồm tiềnsử không thích hợp hương liệu chúng ta nên cẩn trọng chấm ít dung dịch trong túi mặt nạ lênvùng cổ xem sao, gói túi kĩ lại cho vô tủ lạnh. Ví như hôm sau không không thích hợp gì thìcứ an tâm mà lấy ra dùng.

Kết luận lại là review mặt nạ Vita Genic có giỏi không? Vì tôi đã lỡdùng vô số (30 túi) và bây giờ còn 4 túi chưa xài dứt nên với mình thì chắcchắn không cài đặt lại. Còn giả dụ với chúng ta nào da khô thì nên chọn lựa thử vài ba túi dùngnhé, loại màu xanh biển theo mình thấy là “bơm nước” đến da tốt nhất đó, biếtđâu bạn sẽ “kết bồ” em này thôi.