Review kem nền maybelline superstay 24h

-
*
*
*
*
*
*
*
*
*
KEM NỀN MAYBELLINE SUPER STAY 24H FULL COVERAGE – ANNA NGOC MAKEUP

Nhìn bình thường với trải nghiệm của Anna thì kem nền Maybelline Super Stay Full Coverage quá hoàn hảo về độ bít phủ, độ bám, nhất là khả năng kiềm dầu của em ấy không thể thua kém bất kể một thành phầm kem nền high-end nào dù giá cực kỳ bình dân luôn. Theo nhãn mặt hàng thì em ấy có thể khả năng bám lên đến 24h, điều này thì Anna chưa test thử phải không cứng cáp lắm. Bạn nào đã kiểm tra thử nói theo cách khác Anna nghe nhé.

Bạn đang xem: Review kem nền maybelline superstay 24h

Nếu các bạn yêu thích câu hỏi trang điểm cùng với lớp nền kỹ càng, tuyệt đối thì Anna rất recommend em này, tuy vậy nếu bạn là tuýp nhưng cô gái yêu ưa thích lớp nền mỏng dính nhẹ căng bóng nước hàn hay dị ứng với lớp nền dày cộm thì rất tiếc, chúng ta nên xem xét kỹ trước khi mua nhé.

So với em kem nền Fit Me đình đám đi trước thì dĩ nhiên sản phẩm nào giới thiệu sau cũng biến thành tốt hơn, nâng cấp những ưu thế và kiểm soát và điều chỉnh những khuyết điểm của sản phẩm trước để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm hài lòng nhất nên việc so sánh có đôi lúc sẽ khá khập khiễng, mặc dù nếu để dùng hàng ngày Anna vẫn sẽ lựa chọn Fit Me vì chưng em ấy gồm chất kem mỏng mảnh hơn cần sẽ mang đến lớp nền dịu mặt hơn. Khi nào cần đi dự sự khiếu nại hoặc tiệc tùng, lễ hội cần trang điểm tuyệt vời hơn thì mình sẽ lựa chọn Maybelline Super Stay Full Coverage.

Xem thêm: (Hcm) Top 10 Quán Bánh Xèo Ở Đâu Ngon Tphcm, Top 05 Địa Chỉ Quán Bánh Xèo Ngon Ở Hcm


Bài viết cảm thấy của Anna về sản phẩm Maybelline Super Stay Full Coverage đã kết thúc, nội dung bài viết lên hơi trễ vì đến hiện nay Anna mới có thể trải nghiệm thành phầm chính hãng, hi vọng vẫn hoàn toàn có thể giúp ích cho các bạn lựa lựa chọn được thành phầm kem nền tương xứng với da của mình.

Chúc các bạn luôn vui mừng và xinh đẹp, nhớ là theo dõi Anna để thuộc Anna khám phá thêm nhiều sản phẩm trang điểm không giống nữa nhé.


Thẻ kem nền kem nền che đi khuyết điểm kem nền giá dân dã kem nền giá học viên kem nền lâu trôi kem nen maybelline maybelline maybelline 24h Maybelline Fit Me Foudation maybelline full cover 24h maybelline super stay maybelline superstay full cover maybelline vietnam