Review kem nền maybelline superstay 24h

-
*
*
*
*
*
*
*
*
*
KEM NỀN MAYBELLINE SUPER STAY 24H FULL COVERAGE – ANNA NGOC MAKEUP

Nhìn chung với trải nghiệm của Anna thì kem nền Maybelline Super Stay Full Coverage quá tuyệt vời về độ che phủ, độ bám, đặc biệt là khả năng kiềm dầu của em ấy không hề thua kém bất cứ một sản phẩm kem nền high-end nào dù giá cực kỳ bình dân luôn. Theo nhãn hàng thì em ấy có thể khả năng bám lên đến 24h, điều này thì Anna chưa test thử nên không chắc lắm. Bạn nào đã test thử có thể nói Anna nghe nhé.

Bạn đang xem: Review kem nền maybelline superstay 24h

Nếu các bạn yêu thích việc trang điểm với lớp nền kỹ càng, hoàn hảo thì Anna rất recommend em này, tuy nhiên nếu bạn là tuýp nhưng cô gái yêu thích lớp nền mỏng nhẹ căng bóng Hàn Quốc hay dị ứng với lớp nền dày cộm thì rất tiếc, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua nhé.

So với em kem nền Fit Me đình đám đi trước thì dĩ nhiên sản phẩm nào ra mắt sau cũng sẽ tốt hơn, nâng cao những ưu điểm và điều chỉnh những khuyết điểm của sản phẩm trước để mang đến cho khách hàng sản phẩm vừa ý nhất nên việc so sánh có đôi khi sẽ hơi khập khiễng, tuy nhiên nếu để dùng hàng ngày Anna vẫn sẽ chọn Fit Me vì em ấy có chất kem mỏng hơn nên sẽ cho lớp nền nhẹ mặt hơn. Khi nào cần đi dự sự kiện hoặc tiệc tùng cần trang điểm hoàn hảo hơn thì mình sẽ chọn Maybelline Super Stay Full Coverage.

Xem thêm: (Hcm) Top 10 Quán Bánh Xèo Ở Đâu Ngon Tphcm, Top 05 Địa Chỉ Quán Bánh Xèo Ngon Ở Hcm


Bài viết cảm nhận của Anna về sản phẩm Maybelline Super Stay Full Coverage đã kết thúc, bài viết lên khá trễ vì đến bây giờ Anna mới có thể trải nghiệm sản phẩm chính hãng, hy vọng vẫn có thể giúp ích cho các bạn lựa chọn được sản phẩm kem nền phù hợp với da của mình.

Chúc các bạn luôn vui tươi và xinh đẹp, đừng quên theo dõi Anna để cùng Anna khám phá thêm nhiều sản phẩm trang điểm khác nữa nhé.


Thẻ kem nền kem nền che khuyết điểm kem nền giá bình dân kem nền giá học sinh kem nền lâu trôi kem nen maybelline maybelline maybelline 24h Maybelline Fit Me Foudation maybelline full cover 24h maybelline super stay maybelline superstay full cover maybelline vietnam