Rắn khổng lồ ở an giang

-
Gần đây nhiều người dân tò mò kéo đến khoanh vùng núi Phú Cường thuộc vùng Bảy Núi (An Giang) giúp thấy “con rắn khổng lồ” nhưng mà ông trần Quốc Diệp (ngụ Xuân Hiệp, thị trấn Tịnh Biên) quả quyết tận ánh mắt thấy.

Bạn đang xem: Rắn khổng lồ ở an giang


Hiện tất cả hai luồng dư luận trái lập trong chuyện này. Một bên cho rằng ở Bảy Núi vẫn còn đấy rắn bự, còn bên đó lại nói rắn mập thì tất cả nhưng không to như ông Diệp diễn tả. Vì vậy có hay không có rắn to đùng còn là một trong những bí ẩn.
Ngày 12-9, shop chúng tôi đến công ty ông Diệp nằm dưới chân núi Phú Cường. Không chút ngần ngại, ông kể: “Hôm chính là ngày 8-9, khoảng tầm 12 giờ, chỉ với một bản thân tôi sinh hoạt nhà. Vừa nạp năng lượng cơm xong, tôi lấy mẫu võng mắc vào hai cây tre trước nhà, lân cận cái hầm cạn định ngủ trưa. Thốt nhiên tôi quan sát sang vết mờ do bụi tre cạnh bờ hầm thấy bao gồm cái nào đó chiếu tủ lánh. Tôi liền đến coi thì thấy một con rắn to kinh khủng. Nó trườn từ trên những vết bụi tre xuống mé hầm với thò áp ra output uống nước”.

Ông Diệp nói thời gian đó ông lặng người, không đủ can đảm thở mạnh, bé rắn thè lưỡi uống khoảng ba ngụm nước thì ngước cổ lên quan sát sang phía ông.
Ông hoảng loạn bỏ chạy thì bé rắn bò theo. Khi ông dừng lại thì rắn cũng ngừng lại. Ông chạy gần cánh cửa ngoái lại nhận thấy con rắn chui vào vết mờ do bụi cây um tùm rồi mất hút.
Ông Diệp diễn tả: “Con rắn dài khoảng chừng 10 m cùng bự bằng cái thùng bê. Đôi mắt nó đỏ lòm lớn bằng cái chén. Bên trên đầu và sống lưng con rắn màu black mun, dưới lườn bụng có khoang trắng y hệt như rắn hổ mang. Đây là lần đầu tiên tôi chạm chán rắn phệ như vậy. Lúc đó tôi sợ ý muốn xỉu nhưng thế chạy, đến nay còn còn chưa kịp tỉnh hồn”. Theo ông Diệp thì bé rắn nặng khoảng 400-500 kg, nặng rộng một nhỏ bò.
Chuyện vùng Bảy Núi, An Giang còn loài rắn khổng lồ khiến những người nghi ngờ về lời kể của ông Diệp. Ông Diệp nói thấy nó mở ra rồi biến mất. Vày quá hồi hộp nên ông không dám theo dõi coi rắn bò về đâu, vào hang hay trườn ngược lên núi Phú Cường.

Xem thêm: Sàn Nhảy Ở Hà Nội - Các Địa Chỉ Quán Bar, Vũ Trường Ở Hà


Qua khám phá của bọn chúng tôi, phần lớn người dân địa phương đều nhận định rằng chuyện khó khăn tin. Mặc dù nhiên, ông Diệp là tín đồ xưa nay trước đó chưa từng nói quá, nói dóc.
Theo tìm hiểu của bọn chúng tôi, ông Diệp nguyên là trưởng khóm Xuân Hiệp từ năm 1998 đến năm 2008 và đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ khóm.
Gia đình ông không khó khăn về tởm tế, ông là người có uy tín trong xóm, thương fan nghèo cùng hết lòng giúp đỡ mọi người. Không ít người dân nhận xét ông Diệp không cố tình bịa chuyện gặp gỡ rắn lớn lao để mê say khách, trục lợi.
Về vấn đề này, ông Lê Thành Công, hạt trưởng phân tử Kiểm lâm Tịnh Biên, mang lại biết: “Tôi rất nghi ngại về chuyện ông Diệp gặp mặt rắn khổng lồ. Tôi yêu thương cầu đồng đội đến hiện trường xác minh thì không phát hiện dấu hiệu gì minh chứng rắn lớn tưởng xuất hiện. Tôi biết sống Bảy Núi rắn còn tương đối nhiều. Mặc dù nhiên, nhỏ rắn bự cỡ bốn, năm chục ký kết thì có thể còn. Chứ rắn béo như ông Diệp đề cập thì sinh hoạt đây làm những gì có”.
*

*
rước mã new

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui mắt thử lại sau.


Báo bạn lao cồn điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH