Quỳnh anh shyn và bạn trai

-

"Hãy xem xét lại nhân biện pháp của mình. Cái một số loại dắt trai về nhà người yêu thuê cho khi còn chưa chia ly thì cũng hơi bị kỳ đấy", tài khoản này viết.

Bạn đang xem: Quỳnh anh shyn và bạn traiChuyện tình yêu, tình chúng ta của Quỳnh Anh Shyn đang là chủ đề nhận về không ít quan tâm khi mới đây, một diễn đàn bất thần chia sẻ bức ảnh chụp màn hình bài đăng Instagram story của tài khoản được hiểu "tình cũ" của hot girl Hà thành.

Theo đó, dẫn lại đường links bài báo của Quỳnh Anh Shyn với phát ngôn: "Tình bạn muốn bền thì không nên yêu lại tình nhân cũ của bạn", thông tin tài khoản này mỉa mai: "Em à, bền hay là không thì cũng không đến lượt em review đâu nhé. Hãy trường đoản cú xem lại nhân phẩm của bản thân trước khi đi đánh giá người khác. Chứ còn cái nhiều loại mà đi dắt trai về nhà mà tình nhân thuê cho khi còn chưa chia ly thì cũng khá bị kỳ đấy".

Dòng tâm trạng này lập tức nhận về sự chú ý lớn. Trong những lúc một vài người tò mò và hiếu kỳ về cốt truyện tiếp theo, số dị thường đặt nghi vấn đây là lời "cà khịa" của tình cũ thiếu hụt gia của Quỳnh Anh Shyn.

Thực hỏng nội dung bài bác đăng ra làm sao cũng chưa được bảo đảm bởi tài khoản trên đã tạm bợ khóa. Thậm chí có chủ ý cho rằng thực tế đây chỉ với trò đùa của người nào đó chứ chưa phải lời đấng mày râu thiếu gia này.

Tài khoản "tố" Quỳnh Anh Shyn đã lâm thời khóa.

Trong một tình tiết khác, vào đầu tháng 6 vừa qua, thông tin Chi Pu có các bạn trai bắt đầu đang quyến rũ sự niềm nở từ công chúng. Theo tiết lộ từ hậu ngôi trường showbiz, người yêu hiện tại của giọng ca Cung lũ vỡ đôi là một thiếu hụt gia giàu có, xuất thân trong mái ấm gia đình quyền thế tại thủ đô và yếu cô 2 tuổi.

Xem thêm: Vay 1 Tỷ Xây 10 Phòng Trọ Bao Nhiêu Tiền ? Các Mẫu Thiết Kế Phổ Biến 2021

Chủ đề này tiếp tục nóng thêm, khi xuất hiện đồn đoán anh đó là tình cũ Quỳnh Anh Shyn - người chị em "trên bến dưới thuyền" của chi Pu các năm qua.

Cũng từ khi lời đồn nổ ra, cư dân mạng phát hiện nay Quỳnh Anh Shyn đang "unfollow" bỏ ra Pu bên trên Instagram, đồng thời đăng story xa xôi giữa tối khuya.

Đáng chú ý, chiếc trạng thái tối 20/6 của tín đồ đẹp sinh vào năm 1996 lại tương tự hệt status mà Gil Lê từng đăng, sau khi chi Pu share về tình cũ vào một dự án âm nhạc.

"Be a good person in real life, not in social media" (Tạm dịch: Hãy làm người xuất sắc ngoài đời thật, đừng nên chỉ trên mạng làng hội), Quỳnh Anh Shyn như "mượn" status của Gil Lê.

Cộng đồng mạng đang đề ra nghi vấn, nên chăng quan hệ trai gái là tại sao chính dẫn cho tình chị em giữa bỏ ra Pu cùng Quỳnh Anh Shyn rạn nứt? cơ mà thời điểm ấy, tín đồ trong cuộc không chia sẻ bất kể thông tin như thế nào liên quan đến vụ việc.

Nghi vấn nghỉ chơi giữa cả 2 càng tất cả thêm đại lý khi mới đây trong sinh nhật Salim, cỗ 3 Chi Pu - Sun HT - Salim có mặt nhưng lại vắng ngắt bóng Quỳnh Anh Shyn.