Quán nướng vỉa hè hà nội

Thay bởi vào các quán nướng đẳng cấp đắt tiền, quán nướng vỉa hè sẽ cũng đang rất được rất nhiều người trẻ ưa thích.

Bạn đang xem: Quán nướng vỉa hè hà nội

Nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm cho mình và anh em những quán nướng vỉa hè ngon làm việc Hà Đông thì hãy kham khảo bài viết dưới đây của Halo nhé!


1. Hugo Nướng Chảo Gang – quán nướng vỉa hè ngon sinh sống Hà Đông

Giá kham khảo: 140.000 – 180.000 đồng

Hugo Nướng Chảo là 1 quán nướng vỉa hè ngon sống Hà Đông thu hút nhiều thực khách ghé đến mỗi ngày.

Xem thêm: Quá Hài Hước Với Chương Trình” Biệt Đội Vui Nhộn Vtv3, Biệt Đội Vui Nhộn Tập 10

Thực đơn của quán đa dạng và phong phú các món như bò cuốn nấm, sườn sụn, nầm, dạ dày, các loại hải sản,… Đặc biệt, quán còn nổi tiếng với món bò tảng nướng chảo gang rét hổi, thơm phức cả một góc vỉa hè. Miếng bò tảng nướng chín vừa tới cuộn với rau củ sống tươi, chấm cùng nước sốt sệt sệt chua chua ngọt ngọt đem về vị ngon khó khăn cưỡng.

*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Không gian ở chỗ này cũng vô cùng rộng rãi và thoáng mát, chúng ta cũng có thể vừa hưởng thụ những món nướng nực nội vừa rất có thể ngắm sao và thai trời. Tuy ở đây chỉ có bàn ghế nhựa đối kháng sơ tuy thế quán đã có tác dụng siêu lòng bao thực khách mang đến đây.


Hy vọng với nội dung bài viết Review 5 quán nướng vỉa hè ngon làm việc Hà Đông tiếp sau đây mà Halo giới thiệu, để giúp bạn kiếm được quán nướng vỉa hè ngon rẻ, vừa ý mình. Cùng cũng hãy nhờ rằng ghé xeotocaocap.com để update những địa chỉ siêu hot, rất thú vị nha!