Quản lý file trên ios

-

Việc quản lý hàng trăm tập tin là rất phức hợp nếu bạn không có gì. Hãy thử những áp dụng trong nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn cai quản nhiều file cũng giống như xử lý chúng, ví dụ điển hình chuyển định dạng, tạo những thư mục chuyên dụng, xào nấu và di chuyển các mục từ địa điểm này sang vị trí khác.

Bạn đang xem: Quản lý file trên ios

Việc làm chủ tốt file thực sự làm cho cuộc sống thường ngày dễ dàng hơn và chất nhận được bạn hối hả tìm thấy thứ gì đó bất cứ khi nào bạn cần. Hãy thử phần nhiều ứng dụng tốt nhất có thể cho iPhone và iPad bên dưới đây.


Documents by Readdle

Documents by Readdle là 1 ứng dụng đa nhiệm trả chỉnh cân xứng cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa tệp văn bạn dạng của mình, đọc tương tự như chú say mê tệp PDF và đặc trưng hơn là tìm kiếm bên trong tài liệu một phương pháp nhanh chóng.

*

Ứng dụng cũng được cho phép bạn nhập tệp từ các thiết bị lân cận, nén và giải nén tệp, lưu các trang website yêu thích của chúng ta để phát âm sau, thêm mật khẩu đăng nhập vào tài liệu, v.v.

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn để đồng điệu hóa dữ liệu của khách hàng với những ứng dụng lưu trữ đám mây như Dropbox với iCloud.

Giá: Miễn tổn phí (Bên vào có buôn bán một trình chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp hóa giá 49,99USD)

Tải xuống Documents by Readdle

Microsoft OneDrive

Microsoft OneDrive là chiến thuật để giữ cho các tệp và ảnh của bạn được sao lưu, đồng bộ hóa trên những thiết bị và rất có thể truy cập ở rất nhiều nơi. Ứng dụng này giúp cho bạn xem và chia sẻ mọi đồ vật với đồng đội và mái ấm gia đình của mình.

Bạn cũng có thể có thể thiết lập sao lưu auto cho iPhone hoặc ipad tablet của mình. Ban đầu, nó hỗ trợ 5GB dung tích lưu trữ đám mây miễn phí, chúng ta cũng có thể nâng cấp lên 1TB bằng cách chọn đăng ký Microsoft 365.

*

Tính năng Personal Vault chất nhận được bạn bảo đảm an toàn các tệp nhạy cảm cảm của mình bằng xác minh danh tính.

Giá: Miễn giá thành (Mua vào ứng dụng ban đầu từ 5,99USD)

Tải xuống Microsoft OneDrive

Browser và Documents Manager

Ứng dụng làm chủ tệp trên iPhone cùng iPad này cũng hoạt động như một trình duyệt. Bạn có thể chỉnh sửa và sắp xếp những tệp, giải nén các tệp nén zip và thao tác liền mạch với hơn 100 định dạng.

*

Đồng thời, nó cho phép duyệt web ở chính sách riêng bốn và chúng ta cũng có thể lưu những mục yêu thích y như trên Safari. Rộng nữa, đó là một trong những trình quản lý tải xuống (Download Manager) khá đầy đủ tính năng.

Giá: Miễn phí

Tải xuống Browser và Documents Manager

Total Files

Total Files đáng chú ý vì nó cung ứng nhiều dịch vụ thương mại đám mây phổ biến, bao hàm Google Drive, Dropbox, OneDrive, iCloud, v.v. Ứng dụng cũng có một số công cụ cai quản tệp như khả năng nén / giải nén và quản lý dấu trang riêng.

*

Hơn nữa, nhờ tác dụng lập chỉ mục Spotlight, bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập vào một tệp cụ thể mà không nhất thiết phải mở ứng dụng. Trong trường hợp bạn muốn thêm một tờ bảo mật, chúng ta cũng có thể sử dụng mã sạc pin để đảm bảo các tệp riêng rẽ tư của chính mình khỏi những con mắt tò mò.

Giá: Miễn giá tiền (Nâng cấp cho phiên bản đầy đầy đủ giá 4,99USD)

Tải xuống Total Files

File Manager and Browser

Trình cai quản tệp nâng cao dành mang đến iPhone với iPad này là áp dụng duy nhất có thể chấp nhận được bạn links nhiều tài khoản đám mây như Google Drive, DropBox, OneDrive với iCloud.

Nó cũng hỗ trợ khả năng tích hòa hợp liền mạch với áp dụng Tệp trên quả táo để thiết lập xuống và tải lên bất kỳ đám mây như thế nào từ bất kỳ ứng dụng nào.

Xem thêm: Buồng Trứng Đa Nang Buồng Trứng Hai Bên Là Gì ? Có Mang Thai Được Không?

*

Ví dụ: khi chúng ta nhận được email, vận dụng này có thể giúp chúng ta lưu trực tiếp những tệp đi cùng email vào một trong những đám mây được liên kết của bạn.

Giá: Miễn phí (TapMedia PRO 1 tháng giá 1,99USD)

Tải xuống file Manager and Browser

Amerigo tệp tin Manager

Đây là 1 trong ứng dụng thống trị tệp tốt vời y như một ổ USB ảo và cho phép bạn gửi tệp từ Mac hoặc PC lịch sự iPhone của mình.

Với trình gọi PDF và trình phân phát nhạc tích hợp, các bạn có quyền tự do thoải mái đọc bất kỳ tệp nào và nghe nhạc cùng với sự thoải mái và dễ chịu tương đối.

*

Với nhiều cung ứng đám mây như Dropbox, OneDrive và không những thế nữa, áp dụng này giúp bạn cai quản các tệp của bản thân mình một cách cực kì thuận tiện.

Tính năng tra cứu kiếm tích hợp có thể chấp nhận được bạn tìm kiếm kiếm đa số thứ một cách nhanh chóng. Chúng ta có thể sử dụng mật mã để bảo vệ dữ liệu.

Giá: Miễn mức giá (Không tất cả Quảng cáo và Tính năng bổ sung giá 2,49USD)

Tải xuống Amerigo file Manager

My FileManager

Trình cai quản tệp rất đầy đủ tính năng này góp bạn dễ ợt tìm kiếm và sắp tới xếp những tệp của mình. Chúng ta có thể xem trước hàng trăm loại tệp với chuyển bọn chúng giữa các ứng dụng khác nhau trên iPhone hoặc ipad của mình.

*

Trình phê chuẩn riêng tứ được tích hợp hỗ trợ dấu trang và lịch sử, màn hình chính yêu thích, trình thống trị tab cùng nhiều hiện tượng tìm kiếm để đưa về hiệu quả.

Giá: Miễn mức giá (Xóa quảng cáo giá bán 9,99USD)

Tải xuống My FileManager

FileMaster

Đây là 1 ứng dụng đa chức năng đóng sứ mệnh là trình làm chủ tệp, trình coi tài liệu, trình phát music và video, trình sửa đổi văn bản, v.v. Bạn có thể di chuyển các tệp từ máy vi tính sang thứ di động của bản thân mình một cách thuận tiện và chia sẻ chúng rất nhanh.

*

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể yên tâm về bảo mật vì bạn cũng có thể tạo một mật mã thiết yếu để tầm nã cập toàn thể và một mật khẩu không giống để truy vấn từ xa. Điều này đảm bảo rằng không ai có thể theo dõi bất cứ thứ gì bạn lưu trữ trong FileMaster.

Giá: Miễn giá tiền (bỏ quảng cáo giá chỉ 2,99USD)

Tải xuống FileMaster

FE tệp tin Explorer

Ứng dụng có khá nhiều tính năng này rất có thể truy cập không chỉ các tệp toàn bộ trên iPhone hoặc iPad của doanh nghiệp mà còn cả phần đông tệp trên máy tính xách tay và NAS của bạn.

*

Vì vậy, đấy là một phương án tuyệt vời để truy vấn mọi thứ và một lúc và đồng hóa hóa tài liệu với sever và mạng chia sẻ.

Hơn nữa, nó cũng hoàn toàn có thể truy cập ổ USB với thẻ SD. Chúng ta cũng có thể truyền nhạc và video clip tới thiết bị của mình từ mạng chia sẻ.

Giá: Miễn phí

Tải xuống sắt File Explorer

Files – tệp tin Manager & Browser

Trình thống trị tệp này cũng đều có một trình duyệt được cho phép bạn lưu giữ tài liệu để gia công việc hoặc gọi ngoại tuyến. Nó có tác dụng mạnh mẽ nhằm xử lý toàn bộ các nhiều loại tài liệu được ios hỗ trợ. Hơn nữa, nó đi kèm theo với trình phê duyệt ảnh, trình đọc PDF, cung ứng DropBox,…

*

Giá: Miễn tầm giá (Đăng ký mỗi tháng gía 0,99USD)

Tải xuống Files – file Manager & Browser

File Manager App

Việc tầm nã cập tất cả tài liệu trên iPhone hoặc iPad của người tiêu dùng được thực hiện dễ dãi với áp dụng này. Chúng ta có thể tải xuống các tệp từ thiết bị tính của bản thân thông qua iTunes hoặc nhập tự Dropbox.

*

Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng phương pháp mở thẳng tệp từ email và các ứng dụng khác.

Giá: Miễn phí

Tải xuống tệp tin Manager App

Tổng quan

Bây giờ chúng ta đã biết những ứng dụng cai quản tệp cực tốt cho iPhone và iPad của mình, bạn sẽ chọn vận dụng nào hoặc ai đang dùng áp dụng nào khác? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé.