Vì sao các chị lại thích "phi công trẻ"?

Đôi lời chổ chính giữa sự: bài này viết ra để chia sẻ kiến thức (có thể đúng hoặc sai) với quan điểm cá thể về cuộc sống. Tôi không có ý công kích, càng không có ý chế giễu ngẫu nhiên một đối tường làm sao cả! Mong chúng ta hiểu đúng!

Nếu nhiều người đang đọc bài viết này thì sẽ lâm vào hai team đối tượng:

Bạn đang xem: phi cong tre lai may bay cha gia nghia la gi

Một là, các bạn là phái nam (và cũng có thể là nữ) chỉ tò mò muốn biết về tư tưởng này.

Bạn đang xem: Vì sao các chị lại thích "phi công trẻ"?

Hai là, chính bạn dạng thân nhiều người đang trong hay sắp tới bước vào một trong những mối quan hệ giới tính với những người dân được call là “máy cất cánh bà già”. Với bạn chính là “phi công” (thường là chỉ người nam giới).

*

Dù các bạn có là ai thì cũng chẳng thừa thãi một chút nào đâu khi muốn tìm hiểu thêm những thử dùng tình yêu bắt đầu mẻ.

Đọc ngay bài viết này để không biến thành khó xử khi rơi vào tình thế tình trạng bên trên nhé!


Mục lục

1 Máy bay bà già (MBBG) là gì?4 “Phi công trẻ con lái máy cất cánh bà già” bao gồm phải là một thuật ngữ xúc phạm?

Máy cất cánh bà già (MBBG) là gì?

Cụm trường đoản cú “máy bay bà già” tốt “MBBG” (viết tắt) hay được tư tưởng là một thiếu nữ lớn tuổi, người chủ sở hữu yếu bị hấp dẫn và rất có thể có xu hướng tình dục thiên về phần lớn người bọn ông trẻ rộng họ một số trong những tuổi nhất định.

Mặc cho dù độ tuổi đúng đắn khác nhau tùy ở trong vào cách nhìn của mỗi người nhưng quan sát chung, bọn họ là những người thanh nữ từ 35 tuổi trở lên hay những người to hơn người bầy ông trong quan hệ đó khoảng chừng 8 tuổi.

*

Một số thiếu nữ và bọn ông coi câu nói “phi công trẻ con lái máy cất cánh bà già” là 1 trong những thuật ngữ phân minh giới tính, xúc phạm tuy nhiên tùy thuộc vào bối cảnh và ngôn từ của cuộc hội thoại, nó hoàn toàn có thể chỉ đối chọi thuần là chơi đùa nhưng nhiều lúc cũng là xúc phạm.

Các nhiều từ hiện tại đại đối với những người lũ ông kết hôn hoặc tìm kiếm kiếm những mối dục tình với những phụ nữ trẻ rộng họ nhiều tuổi thì thường đính với “Sugar Daddy” tuyệt “Chân lâu năm cặp Đại gia” hoặc nặng nề nề cùng “chơi chữ” hơn vậy thì là “Trâu già gặm cỏ non”.

MBBG là ai?

*
(Ảnh minh họa)

MBBG thường được gắn sát với những thiếu nữ góa chồng, đã ly hôn hoặc ế.

Đây là những người có thể gia hạn vẻ ngoài trẻ trung của mình bằng phương pháp tập thể dục hoặc mổ xoang thẩm mỹ. MBBG nhìn toàn diện là những người giàu có, hoặc ít nhất là trả toàn độc lập về tài chính. Đây là mẫu fan nói được, làm cho được.

Các “máy bay” cũng thể hiện xu hướng tình dục của mình bằng cách công khai theo đuổi đông đảo người lũ ông trẻ con tuổi hơn, đó có thể là một côn trùng quan hệ tráng lệ và trang nghiêm hay đối kháng thuần chỉ tương quan đến vụ việc sinh lý.

“Máy bay bà già” thường tìm kiếm những mối quan hệ “tình một đêm” và không trói buộc họ. Đồng thời, chúng ta cũng được coi là những tín đồ phụ nữ cố gắng đi ngược lại với rất nhiều quan niệm nghiêm ngặt cổ hủ. Chúng ta là đều phụ nữ hình tượng cho vẻ đẹp hiện đại với việc gia hạn vẻ ngoài tươi trẻ và không lớn thả cho đến tuổi trung niên.

Bối cảnh xã hội và triệu chứng “Phi công trẻ lái máy cất cánh bà già”

Thuật ngữ “máy bay bà già” là 1 trong minh họa về phong thái văn hóa tiến bộ định nghĩa và công cụ vai trò của đàn bà và lũ ông trong xã hội. Điểm chung xung quanh sự khác hoàn toàn về tuổi tác là việc mất cân bằng giữa địa vị xã hội cùng sự giàu có.

Sự giàu sang và vị thế xã hội được sở hữu chủ yếu bởi bạn già; nửa trẻ sót lại nghèo hơn đôi lúc sẽ được điện thoại tư vấn là “Sugar Baby“.

*

Bên cạnh đó, “phi công trẻ con lái máy bay bà già” tạo thành sự khó tính cho nhiều người vì sự mơ hồ nước về đạo đức nghề nghiệp – điều trái ngược trọn vẹn với hầu như gì về tín đồ ta thường chia sẻ liên quan tới sự lão hóa và xu hướng tình dục.

Văn hóa phương Tây bao gồm một tài liệu thiên vị về tuổi trẻ với sức khỏe. Mặc dù các côn trùng quan hệ khác biệt ở độ tuổi như vậy không phải là mới, nỗ lực hệ trẻ trong tương lai cũng đã thâu tóm được tư tưởng này cùng việc áp dụng mỹ phẩm, chế tác sinh học và phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp cùng cùng với việc phối hợp thực phẩm tính năng và đồng minh dục đã khiến cho một bộ phận những fan lớn tuổi trở nên gợi cảm và ngày càng trở nên quyến rũ hơn. Nhu cầu để có một bề ngoài trẻ trung không bao giờ đi xuống nhưng chỉ gồm tăng lên.

Các cặp vợ chồng nổi giờ (Celebrity) với bà xã lớn tuổi hơn ck có thể nói đến:

*
(Ảnh minh họa)Susan Sarandon (42 tuổi) vào thời khắc cô bắt đầu hẹn hò cùng với Tim Robbins (30 tuổi) vào năm 1988.Sheryl Crowe (41 tuổi) với Lance Armstrong (32 tuổi) năm 2003Ivana Trump (59 tuổi) với Rossano Rubicondi (36 tuổi) năm 2008Rachel Hunter (37 tuổi) cùng Jarret Stoll (24 tuổi) năm 2006Demi Moore (48 tuổi) và Ashton Kutcher (27 tuổi) năm 2005.

Thuật ngữ “Máy bay bà già”(MBBG) ra đời như vậy nào?

*

Thuật ngữ “Cougar” – MBBG – mở ra lần trước tiên khi một người thiếu nữ đề cập đến việc đang search kiếm một mối quan hệ mới mẻ trong phòng nạm đồ thể thao.

Vào hầu hết năm 1980, đội khúc côn ước trên băng của Canada, Vancouver Canucks đã thực hiện thuật ngữ này nhằm chỉ hầu hết người thiếu phụ lớn tuổi, đơn độc tham dự những trò đùa khúc côn cầu của họ để theo đuổi người chơi có định hướng tình dục hấp dẫn họ.

Trang Web hẹn hò Canada xeotocaocap.com được reviews vào năm 1999 nhằm hỗ trợ thiết lập cấu hình các quan hệ giữa đàn bà và đàn ông trẻ tuổi.

Vào năm 2001, trang web đang trở thành tâm điểm cùng với một mẩu truyện ở Toronto Sun. Bên báo Valerie Gibson của tạp chí này vẫn biến các cuộc khảo sát của chính mình trên xeotocaocap.com thành một cuốn sách vào khoảng thời gian 2002 tất cả tựa đề “Cougar: hướng dẫn thiếu nữ lớn tuổi tán tỉnh và hẹn hò với các người bầy ông trẻ con tuổi hơn“.

Kể từ thời gian đó, ngày càng có nhiều bài báo với blog về chủ đề này. Những quan hệ như vậy hoàn toàn có thể được nhìn thấy trong số chương trình truyền dường như “Sex and the City” (1998 – 2004), “Cougar Town” (2009 – 2015), “Lipstick Jungle” (2008 – 2009) với “Riverdale” (2017 ) với các bộ phim truyện như “Prime” (2005), “The Rebound” (2009), “Adore” (2013) và “The Boy Next Door” (2015).

Những thanh nữ lớn tuổi quyến rũ cũng thường lộ diện liên quan đến các nội dung khiêu dâm trên nhiều trang web người lớn. Nhiều trang web tán tỉnh và hẹn hò khác đã và đang được ra mắt chẳng hạn như xeotocaocap.com, xeotocaocap.com và xeotocaocap.com, v.v…và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Lời Bài Hát Lên Là Lên Là Lên Nóc Nhà Là Bắt Con Gà, Lời Bài Hát Lên Nóc Nhà Là Bắt Con Gà

“Phi công trẻ em lái máy bay bà già” tất cả phải là một trong thuật ngữ xúc phạm?

Ý nghĩa của thuật ngữ “Phi công con trẻ lái máy bay bà già” dường như thay đổi theo mục tiêu của tín đồ nói.

“Máy cất cánh bà già” có liên quan đến các vấn đề liên quan đến đồng đẳng giới, sự cách tân và phát triển của cuộc bí quyết mạng tình dục và sự sẵn có của những biện pháp kị thai đáng tin, giúp thiếu nữ tự vị hơn khi chọn bạn đời.

MBBG là 1 trong những sự đề đạt rõ ràng cho thấy thêm tình dục không duy nhất thiết nên đi ngay tắp lự với câu hỏi sinh con. Hơn nữa, sự gia tăng về địa vị, giáo dục và thu nhập tức là phụ nữ hoàn toàn có thể tham gia vào các mối quan hệ giới tính với những người đàn ông con trẻ hơn vị những thiếu nữ này không còn phụ thuộc tài chính vào đối phương.

*

Trên các phương luôn thể truyền thông, nhất là trên các diễn lũ Internet khủng như xeotocaocap.com tốt Urban Dictionary, nơi các người phụ nữ lớn tuổi trong mối quan hệ “phi công cùng máy bay” thường xuyên được mô tả là những người dân “giận dữ, hung hăng và tuyệt vọng” hay đa số người nỗ lực “tuyệt vọng khi mong mỏi níu duy trì tuổi trẻ”.

Các cuộc khảo sát điều tra này cho biết thêm phụ phụ nữ nói bình thường cảm thấy phần đa hành vi do đó đều gây nguy khốn cho cánh bọn ông hay mang đến chính bạn dạng thân mình hoặc cả hai.

Những “máy bay bà già” được xem như là “kẻ săn mồi” và nạn nhân của mình là đông đảo người bầy ông bất đắc dĩ, tuyệt đó hoàn toàn có thể là những người lũ ông có vẻ như ngoài sexy nóng bỏng – chỗ mà gần như người đàn bà này có thể “chuộc lợi” từ bỏ họ.

Tích cực

*

Có nhiều nguyên nhân tại sao bao gồm một số phụ nữ ưa thích câu hỏi tham gia vào những mối dục tình này hơn những mối quan hệ bình thường.

Một người đàn bà có thể chọn 1 người đàn ông làm một nửa bạn đời vì cô ấy sẽ không hẳn chăm ko cho bạn đời của mình (về thể chất hoặc tinh thần) một trong những năm tháng sau cuối của đời người. Anh ta rất có thể bị suy giảm về mặt sức mạnh nhưng vẫn hoàn toàn có thể tự chăm sóc được cho phiên bản thân mình. Thiếu nữ thường sống vĩnh viễn nam giới vì thế đó là việc lựa chọn trọn vẹn hợp lý lúc chọn một nửa yêu thương ít tuổi hơn.

Những người thiếu phụ này cũng nói rằng đàn ông trẻ con tuổi reviews cao sự chủ quyền về tài chính, sự thân thiện của họ đối với tình dục và tứ tưởng phóng khoáng quá khỏi phần lớn khuôn mẫu mã hay chuẩn mực thông thường.

Tiêu cực

Những người đàn bà sẽ phải đương đầu với sự kỳ thị của làng mạc hội, hồ hết người bầy ông hay bị áp lực bởi đồng đội và gia đình rằng họ đề xuất tìm một ai đó trẻ trung hơn. Phụ nữ thường không thích có nhỏ trong khi bạn đời tri kỷ của họ lại muốn triển khai điều đó.

Trong khi những người bọn ông nói rằng thu nhập của một nửa yêu thương cao hơn là 1 trong điểm cùng thì một số trong những nghiên cứu vớt đã cho thấy rằng sự việc này trả toàn hoàn toàn có thể dẫn mang đến xung đột.

Chuẩn mực xóm hội và quan hệ “Phi công bà già”

Tại sao mối quan hệ trên lại nhận ra sự phản ứng nóng bức của làng hội?

*

Theo bên xã hội học Milaine Alarie, phần đông người phụ nữ lớn tuổi này thường được cho là vi phạm những quy tắc đạo đức nghề nghiệp của xã hội trường đoản cú xưa đến nay. Gồm một mang thuyết trong văn hóa phương Tây là đàn ông quan tâm tuổi trẻ và sắc đẹp; vào khi thiếu phụ coi trọng sự bình ổn tài chính, lũ ông tất cả ham mong tình dục mãnh liệt hơn phụ nữ. Vì chưng vậy khi các giả thuyết này được gửi ra, thanh nữ sẽ đi trái lại với “truyền thống” thông thường (phụ nàng được khuyến khích chờ đợi và cư xử thụ động để lũ ông chắt lọc và tiến về phía họ).

Hơn nữa, phụ nữ bị hạn chế trong các hành vi phản bội ứng bằng việc phủ nhận hoặc gật đầu cách tiếp nhận hành động lãng mạn nào đó của một người lũ ông.

Ngoài ra, vào cuối trong thời gian 20, phụ nữ đơn lẻ thường bị áp lực nặng nề vì phải đảm nhận vai trò của người bà xã và bạn mẹ. Mặt khác, thiếu phụ lớn tuổi mong được trường đoản cú do, họ không có dự tính gì giỏi ham hy vọng tình dục của mình được biểu thị theo một chiều hướng hài hước.

Thú vị rộng nữa, trong nghiên cứu và phân tích định tính của Alarie khi điều tra 59 thiếu nữ đã thâm nhập vào những mối quan hệ như vậy, cô phân biệt rằng đông đảo người phụ nữ này nhìn toàn diện đều tuân thủ mọi thành kiến của xóm hội. Họ hầu như nói rằng mình nhập vai trò bị động khi bắt đầu mối quan hệ tình dục trên, đối thủ – hầu hết người lũ ông đầy đủ là những người chủ sở hữu động.

Một số kể rằng bọn họ đấu tranh tư tưởng giữa những việc không thể tuân thủ các chuẩn mực văn hóa hay chấp nhận tư tưởng hiện đại và giải quyết chúng chũm nào để nó ko làm tác động quá các đến quan hệ của họ.

Kết trái từ cuộc nghiên cứu và phân tích của Alarie mang đến thấy, tùy nằm trong vào tuổi của họ, đầy đủ người thiếu phụ đều có những kinh nghiệm khác biệt trong mối quan hệ đảo chiều này của mình.

Phụ thiếu nữ lớn tuổi ít bị tác động bởi những tuyên ngôn thôn hội về những mối quan hệ tình dục “máy cất cánh bà già”. Họ cũng ít bận tâm hơn so với thiếu nữ trẻ về bài toán tự hỏi xem quan hệ này sẽ kéo dãn dài bao lâu, cùng cũng ít lo lắng về việc họ có bỏ qua việc tất cả con xuất xắc mất đi bạn tình lúc họ tiếp tục già đi.

Lời kết,

Bạn thấy đấy cho dù là ở nước ta hay bất kể đâu trên trái đất thì mối quan hệ “phi công trẻ với máy bay bà già” này cũng vấp buộc phải sự bội phản đối của một số nhóm bạn mà thôi.

Nhưng tình yêu mà, các bạn sẽ chả lúc nào biết được liệu mình có thể tìm được ai khác bên cạnh họ tuyệt không.

Nếu bạn vẫn còn đấy đấu tranh tứ tưởng xem gồm nên thường xuyên hay hoàn thành mối quan liêu hệ của bản thân thì lời khuyên giới thiệu dành cho mình là: Hãy nghe theo sự truyền tai nhau bảo của nhỏ tim, chỉ cần bạn cảm thấy mình niềm hạnh phúc khi ở bên họ thì hãy anh dũng nắm tay tín đồ ấy mang lại cùng.

Sau tất cả, mối quan hệ này là của riêng biệt hai bạn đâu thể gồm sự mở ra của tín đồ khác đúng không?

Chúc cho chính mình và bạn ấy vẫn mãi niềm hạnh phúc bên nhau.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

Bài viết sử dụng ảnh trên Internet và GiphyTham khảo tài liệu nghiên cứu và phân tích tại xeotocaocap.com