Trung quốc báo động về “cá quái vật” có nguồn gốc 100 triệu năm

-

Mạng thôn hội trung quốc mấy hôm qua đã rộ lên những tin đồn về một sinh vật bí hiểm ẩn nấp vào vùng nước gần đập Tam Hiệp sinh hoạt tỉnh hồ Bắc.

Một số đoạn video clip với chất lượng hình ảnh thấp được đăng trực tuyến đường đã thúc đẩy nhiều thuyết âm mưu, cho rằng đấy là một quái thú như ở hồ Loch Ness, tuy vậy liệu Nessie china có thiệt không?


Được ca tụng là quái vật nước sinh hoạt Tam Hiệp, nó đã khiến cư dân mạng ở Trung Quốc buôn dưa lê xôn xao kể từ khi đoạn clip đầu tiên về nó xuất hiện vào ngày 13-9. Đoạn clip thậm chí gồm lượt coi khủng lên đến mức 32 triệu.

Bạn đang xem: Trung quốc báo động về “cá quái vật” có nguồn gốc 100 triệu năm

Giới khoa học đã nhanh chóng thải trừ khả năng đây là một loài mới hoặc tự dưng biến, nắm vào kia họ cho rằng có chức năng đó là 1 trong con rắn nước khổng lồ.

*

Quái vật dụng Loch Ness trong huyền thoại luôn luôn là sinh thứ gây tranh cãi suốt các thập niên qua. Ảnh: GETTY

Mặc dù rất bế tắc nhưng đầy đủ người hoài nghi đó là sự thật với vẫn khăng khăng cho rằng đó là 1 con đồ gia dụng gì đó bí mật để thỏa trí tưởng tượng của họ.


một số trong những khác cho rằng đó là một trong con kỳ giông khổng lồ, hoàn toàn có thể dài cho tới 1,7 m. Khi các thuyết thủ đoạn vẫn chưa chịu dứt lại thì china đã quyết mở một cuộc điều tra, để triển khai rõ sự thật.

Xem thêm: Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất Tiếng Việt Hay Nhất 2022, Anh Hùng Trái Đất

Tờ ThePaper của Trung Quốc report rằng con quái thú đen dài, bí mật trên thực tiễn chỉ là một túi khí công nghiệp dài đôi mươi m, được phát hiện nay khi sẽ trôi nổi dọc theo sông Dương Tử.

Theo báo này, các nhân viên trên một bến tàu gần đó đã vớt đoạn ống công nghiệp lâu năm lên, và họ tin tưởng rằng đây đó là "con quái vật" đang tạo ra sốt mấy ngày qua.

*

Nhóm công nhân kéo một túi nội lực nghiệp được biết "quái vật" Loch Ness Trung Quốc trong số những ngày qua. Ảnh: PEAR VIDEO

Trong khi đó, trang tin tức CCTV của Trung Quốc report rằng đồ dùng thể này thực sự là một trong những tấm lưới che nắng trường đoản cú bến phà sát đó, địa điểm đoạn đoạn phim gây sốt được quay. Mạng này tuyên cha rằng một nhân viên tận nhà ga đã share video như 1 trò chơi nhưng nó hối hả lan truyền trên khắp mạng xã hội. Đây là lần thứ nhất có lời đồn về một con thú vật dưới nước bí ẩn đã bị bóc trần ở Trung Quốc. Trước đây, cũng có những lời đồn đoán về quái vật hồ Kanas sinh hoạt phía tây-bắc Tân Cương, mặc dù nhiên, các chuyên gia cho rằng nhỏ "quái thú" đó thực thụ ra chỉ là 1 con cá mòi.

*
quái vật hồ Loch Ness là một trong con lươn khổng lồ?

(xeotocaocap.com)- một tổ nhà công nghệ đã thu thập mẫu DNA từ hồ Loch Ness ở Scotland và cho biết thêm con quái thú huyền thoại ở đó rất có thể là một nhỏ lươn khổng lồ.