Quả cầu trang trí noel

-
Noel năm nay, không phải tốn kém dành riêng tiền download quả mong Noel ngoài cửa hàng nữa, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể học cách làm quả cầu Noel để trang trí cây thông rồi.Năm nào cũng vậy, cứ đến gần Noel là nhà nhà, bạn người (đặc biệt ở rất nhiều nơi theo Đạo Thiên chúa) lại nô nức sắm sửa, trang trí công ty cửa để đón mừng sự kiện quan trọng này. Trong đó, trang trí nhà bởi cây thông Noel là thịnh hành và được yêu mếm hơn cả.

Bạn đang xem: Quả cầu trang trí noel


*

Trang trí cây thông Noel bằng những trái cầu chào bán sẵn không tính hàng thì quá thường và nhàm rồi. Hãy để Noel trong năm này thêm phần độc đáo, sáng chế với các cách làm quả ước Noel handmade dưới đây nhé. Đảm bảo mọi tín đồ sẽ nên mắt chữ A, mồm chữ O bởi sự khéo tay của doanh nghiệp cho mà xem!

Quả ước Noel saquin

Nguyên liệu:

Bóng xốp 2 lần bán kính khoảng 7,5 cmHạt sequin color hồng, vàng, tím, xanh (tùy màu bạn thích)Thật những đinh ghim và 1 móc treo gồm 2 chân ghim

Cách làm:

1. Các bạn đặt 1 phân tử sequin lên mặt quả cầu, mang ghim để cố định và thắt chặt lại.2. Liên tục lấy 7 phân tử sequin ghim bao bọc hạt sequin trước tiên để tạo thành một vòng trong vật dụng nhất.3. Tương tự như như vậy, chúng ta lấy 13 phân tử sequin nhằm ghim bao bọc vòng tròn trước tiên và nhận được vòng tròn trang bị hai.4. Có tác dụng như vậy cho đến khi phủ kín đáo hình quả cầu thì các bạn lấy móc treo đã nhập vào quả mong là xong. Vì quả cầu bởi xốp khôn cùng nhẹ nên chúng ta có thể yên tâm là lúc treo yêu cầu thì nó không biến thành rơi đâu nhé.
*

Cách làm cho quả cầu Noel bởi giấy xoắn hai màu

Nguyên liệu:

Quả nhẵn xốp 7,5cmDây giấy xoắn hai màuDây ruy-băngHạt cườmĐinh ghim, kéo, súng phun keo

Cách làm:

1. Chúng ta lấy đinh ghim xuyên 1 lỗ nhỏ dại qua phân tử cườm cùng đầu gai dây giấy, kế tiếp gắn nó vào trái cầu.2. Tiếp theo, bạn lấy tua dây giấy cuốn bao quanh quả ước theo chiều kim đồng hồ cho tới khi gai dây phủ bí mật quả bóng. Vừa cuốn, bạn vừa dùng keo dán cố định và thắt chặt lại cho dĩ nhiên chắn.3. Sử dụng kéo cắt ruy băng white color thành 3 đoạn với ruy băng màu đỏ thành 3 đoạn dài bằng nhau. Bạn cắt thêm một quãng ruy băng nhiều năm màu đỏ để triển khai dây treo quả cầu.4. Tiếp theo, chúng ta lấy đinh ghim xuyên thẳng qua hạt cườm, rồi xuyên thẳng qua 2 đầu dây treo, 6 dây ruy băng rồi đã tích hợp quả bóng. Bạn cũng có thể dùng keo dán thêm cho chắc chắn.

Xem thêm: Mật Ong Để Lâu Bị Đen - Tại Sao Mật Ong Bị Chuyển Màu Đen


*

Quả mong cúc áo

Nguyên liệu:

Quả trơn xốp 2 lần bán kính 7,5cmĐinh ghimHạt cườmCác các loại cúc áoDây kim tuyếnKeo dán

Cách làm:

1. Bạn dùng đinh ghim xuyên thẳng qua 1 lỗ phân tử cườm, rồi chiếu qua cúc áo, sau đó gắn vào quả bóng xốp. Liên tục dùng đinh ghim chiếu thẳng qua hạt cườm béo và gắn lên quả bóng xốp.2. Cứ làm như vậy cho đến khi hạt cườm và cúc áo phủ bí mật quả ước thì thôi.3. Cuối cùng, các bạn gắn thêm dây kim tuyến để gia công dây treo quả ước Giáng sinh này.
*

Quả cầu vải thô

Nguyên liệu:

Quả nhẵn xốp 2 lần bán kính 7,5cmVải thô trắng, vải vóc thô kẻDây thừng nhỏKẽmHạt cúc áoKéoSúng bắn keo

Cách làm:

1. Bạn dùng tay xé miếng vải vóc thô thành 8 dải dây rộng khoảng 2,5 centimet và lâu năm 30 cm. Sau đó, cần sử dụng súng bắn keo đính thêm vải quấn quanh quả bóng.2. Khi vải đang phủ bí mật quả bóng xốp, các bạn dùng dây kẽm gắn thắt chặt và cố định sợi dây thừng lên trái bóng rồi thắt nút lại làm cho dây treo. Liên tục lấy 1 dải dây vải vóc nữa quấn quanh sợi dây thừng cho bí mật lại.3. Trang trí thêm một chiếc cúc áo ở trong phần nút thắt.
*

Quả ước bông tuyết

Nguyên liệu:

Quả láng xốp 2 lần bán kính 7,5cmDụng cầm dập giảm bông tuyếtKim tuyếnGiấy trắngDây ruy-băngHạt sequin color xanhĐinh ghimKéo

Cách làm:

1. Bạn dùng luật pháp dập cắt bông tuyết để dập lên miếng giấy trắng, tạo thành thành những bông tuyết.2. đậy một tầng lớp keo lên mọi bông tuyết này, rắc kim con đường lên và đợi cho khô hẳn.3. Dùng đinh ghim chiếu thẳng qua hạt sequin và xuyên vào bông tuyết rồi lắp lên trái bóng.4. Cứ có tác dụng như vậy cho tới khi phủ kín đáo hết quả bóng thì thôi. Bạn hãy nhớ là gắn thêm dây treo duy băng để trang trí giáng sinh nhé.