Preview tập 70 về nhà đi con

-

Ở Về nhà đi nhỏ tập 70 phân phát sóng ngày 22/7 trên VTV1, Thư cực kỳ đau đớn, trái tim như tan nát. Thư cay đắng, nước mắt rơi trong tuyệt vọng cho cho dù Vũ nói chỉ cần vô tình.

Bạn đang xem: Preview tập 70 về nhà đi con


Preview Về công ty đi bé tập 70

Trong tập 70 nhận xét Về nhà đi con phát sóng đêm ngày 22/7 bên trên VTV1, bộ phim sẽ triệu tập vào cảnh Thư - Vũ trò chuyện với nhau.

Về đơn vị đi nhỏ tập 70: Thư đau khổ tột thuộc dù Vũ xin lỗi

Thư đau đớn, cay đắng lúc biết chuyện, ngày sinh nhật thì người ông chồng (Vũ) lại đang cặp với người tình (Nhã), còn làm cho bố (ông Sơn) quan sát thấy. Không còn điều gì xót xa hơn.

Vũ bày tỏ, anh không hề cố ý nhằm chuyện đó xảy ra. Tuy nhiên, Thư ko tin. Cô nghẹn ngào: "Đấy là không nuốm ý đấy à. Anh không nắm ý mà lại nó còn như thế. Đến dịp anh cố kỉnh ý thì nó sẽ thế nào hả?! Anh nói đi?!"

"Loại bạn như anh, có biết núm nào là tình yêu không? Anh bao gồm biết cố gắng nào là tổn hại không? Anh gồm biết thế nào là gian khổ khôngggggg!" - Thư uất hận.

Ở phân đoạn khác của Về bên đi con tập 70, Huệ phân tích mang đến Dương phát âm hôn nhân mái ấm gia đình thực sự rất khó dàng. Với chỉ gồm 2 fan trong cuộc bắt đầu hiểu được nguyên nhân tại sao quan trọng sống được cùng với nhau.

Xem thêm: Cần Bán Nhà Trọ Củ Chi Tháng 2/2022, Bán Phòng Trọ Huyện Củ Chi 2022

Kết thúc tập phim về đơn vị đi con tập 70, ông Sơn đau buồn muốn đưa Thư về nhà. Ông Sơn ôm siết lấy con gái Thư vào lòng và phân chia sẻ: "Bố có tình yêu và một ngôi nhà. Đến bất kể nào, các con cũng có thể trở về"

Về bên đi con tập 70: Ông sơn ôm Thư vào lòng nghẹn ngào khuyên bé về nhà

Tóm tắt ngôn từ tập 69 phát sóng vào đêm 19/7 trên VTV1 của VTV Giải trí

Về đơn vị đi nhỏ tập 69 lên sóng buổi tối 19/7 bên trên VTV1, Vũ một lần tiếp nữa lại gây chuyện. Anh quên lãng mất ngày sinh nhật của vợ và chạy đến bên Nhã.

Trong cơ hội hai fan đang ấp ôm tình tứ và đút cho nhau ăn thân thanh thiên bạch nhật thì không ngờ bị ông tô (Trung Anh) phát hiện khiến Vũ đứng hình.

Bảo (Quang Anh) thường xuyên vun vào mang lại Quốc (Tuấn Tú) cùng Huệ (Thu Quỳnh) bởi câu khích bác: "Nếu ba không cưa đổ được chị Huệ là do năng lực của bố yếu kém, không hẳn lỗi của người nào đâu".

Quốc cũng không vừa, liền bắt bẻ ông con: "Còn con, mấy năm trời vẫn mãi là các bạn thân, mày không thấy mày mát à"

Trong khi đó Huệ bao gồm vẻ chạm mặt thuận lợi với chiến lược mở quán trà khi gặp nhà đầu tư khá niềm nở và thuộc ý tưởng. Không rõ đây bao gồm phải nhà chi tiêu do Quốc mua vào để giúp Huệ tốt không.

(Video sử dụng nguồn từ Vietnamnet)

Tất cả tình tiết tiếp theo đang có chi tiết tại trực tiếp Về công ty đi con tập 70 lên sóng buổi tối thứ tứ ngày 22/7 trên VTV Giải trí