Phụ kiện máy quay phim chuyên nghiệp

-
SoundcardLoa, Tai NgheBộ thu âmPhụ kiện quay phimThiết bị họp trực tuyếnThiết bị dạy học trực tuyếnPhụ kiện
SoundcardLoa, Tai NgheBộ thu âmPhụ khiếu nại quay phimThiết bị họp trực tuyếnThiết bị dạy học trực tuyếnPhụ kiện

Hiển thị toàn bộ 14 kết quả

Thứ từ theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm tiến công giáMới nhấtThứ trường đoản cú theo giá: thấp cho caoThứ từ bỏ theo giá: cao xuống phải chăng
*

*

*Phụ kiện quay phim là gì cùng sự cần thiết của phụ kiện quay phim

Phụ khiếu nại quay phim là những thiết bị suport cho quy trình qua phim. Cho mặc dù cho là nhà xoay phim chuyên nghiệp hay một tay thứ nghiệp dư, tảo phim bằng điện thoại thông minh hay lắp thêm kỹ thuật số, sản phẩm quay chăm dụng,.. Thì lúc quay phim đều bắt buộc đến phụ khiếu nại quay để rất có thể tạo đề nghị những đoạn phim đẹp nhất. Do đó, trang bị cho khách hàng bộ các phụ khiếu nại quay phim là 1 trong những điều rất buộc phải thiết. Từ các thiết bị để bảo đảm cho máy, sản phẩm công nghệ thu âm để triển khai phim, những tay gắng hay giá chỉ đỡ kháng rung,… chúng tuy nhỏ dại nhưng lại góp thêm phần rất khủng vào việc xong xuôi sản phẩm ở đầu cuối thật chất lượng. Lân cận đó, trang bị phụ kiện cho quay phim cũng khiến cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang xem: Phụ kiện máy quay phim chuyên nghiệp

Phụ khiếu nại quay phim tất cả những gì ?

Chân đế, gá kẹp năng lượng điện thoại, tay cầm chống rung (gimbal)

Có tính năng cố định thứ quay như máy ảnh, điện thoại trong quy trình quay. Việc trang bị chân đỡ hay, gá kẹp giúp bài toán quay phim của khách hàng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Tùy trực thuộc vào đặc thù việc tảo phim mà chúng ta có thể chọn các loại chân đế tương xứng với mình. Với việc quay livestream qua điện thoại chúng ta cũng có thể chọn những chân đỡ bạch tuộc 3 chân nhỏ gọn hay những tripod có tác dụng từ sắt kẽm kim loại chắc chắn. Khi đi du lịch chúng ta cũng có thể chọn chân đỡ hoặc tay nỗ lực chống rung gọn nhẹ, cơ động.

Mic thu âm tảo phim

Gồm tất cả mic thiết lập áo, mic rộp vấn, mic ko dây, micro đến quay phim,… những micro thông thường sẽ có điểm chung là gọn gàng gàng, dễ sử dụng, dễ kết nối, kĩ năng thu âm tốt. ở kề bên đó, nếu quay bằng smartphone bạn thường phải dùng thêm gá kẹp micro cù phim để gắn micro cùng smartphone tạo buộc phải bộ thứ quay phim đến điện thoại.

Xem thêm: Cách Để Nghĩ Ra Chủ Đề Nói Chuyện Với Con Trai Mới Quen, Cách Để Nghĩ Ra Chủ Đề Nói Chuyện Với Bạn Trai

Đèn LED con quay phim

Đèn LED cũng là phụ kiện quay phim bắt buộc thiết đối với việc tảo phim bởi ánh sáng là trong những điều tối quan trọng đặc biệt khi quay phim. Đèn LED giúp tạo ánh sáng vừa phải hoặc hỗ trợ ánh sáng làm việc các khu vực quay thiếu thốn sáng, góp phần tạo bắt buộc những thước phim bắt mắt nhất.

Địa chỉ cài phụ khiếu nại quay phim đáng tin cậy

Việc tìm kiếm mua phụ khiếu nại quay phim không hề khó lúc ngày nay có khá nhiều địa chỉ, cửa ngõ hàng, quầy hàng điện tử hỗ trợ dòng thành phầm này. Tuy nhiên, để mua được phụ kiện quay phim tốt chưa chắc hẳn dễ, nếu không tồn tại kinh nghiệm tuyệt chưa mày mò kỹ chúng ta có thể mua đề xuất hàng giả, mặt hàng kém chất lượng. Bởi vậy, hãy tìm những website, showroom đáng tin tưởng để cài đặt hàng, xem thêm kỹ trước lúc chọn mua về để mua được phụ kiện cho làm phim phù hợp và tốt nhất. Các add bán sản phẩm uy tín thường kèm theo các chính sách bảo hành, tem chủ yếu hãng đầy đủ,…

xeotocaocap.com là showroom chuyên cung cấp các thành phầm phụ khiếu nại quay phim thiết yếu hãng với giá giỏi trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo trên website các sản phẩm thiết bị cung cấp quay phim và những bộ combo phụ kiện quay phim đã có được xeotocaocap.com tạo thành sẵn khá đầy đủ các các cụ thể như tay nuốm gimbal, gá kẹp năng lượng điện thoại, micro,… chúng tôi cam cung ứng các sản phẩm bảo đảm an toàn chính hãng, chất lượng tốt mang đến tay người mua hàng, bảo đảm hài lòng khi sử dụng.