Phu kien giường gấp đa năng

-

Giường gấp đa chức năng AAD buôn bán bộ phụ kiện giường vội thông minh lắp mang đến giường gấp dọc cùng giường vội ngang giá chỉ rẻ. AAD bây chừ đang cung cấp các các loại phụ kiện lắp mang đến giường gấp giá thấp kết thích hợp bàn, sofa. Đáp ứng phần đông yêu cầu của doanh nghiệp một bí quyết thiện chí, có tìm hiểu khách hàng gắn thêm đặt. AAD không tìm kiếm kiếm lợi tức đầu tư cao. Bên máy bán sản phẩm trực tiếp, thuận tiện, đẹp, tích cực.

Bạn đang xem: Phu kien giường gấp đa năng


Phụ kiện giường cấp dọc là gì?

Là giao diện giường bao gồm chiều lâu năm (hay chiều cao khi nệm dựng lên) lớn hơn chiều rộng lớn của giường. Cân xứng với không khí phòng có chiều cao tận dụng được. Hay thiết kế đi kèm với xây dựng bàn, kệ sách, tủ trang trí…

Phụ khiếu nại giường cấp ngang là gì?

Là hình trạng giường có chiều nhiều năm (hay độ cao khi giường dựng lên) nhỏ hơn chiều rộng lớn của giường. Chi tiết thành phầm dùng mang lại giường có form size lớn và size nhỏ. Tùy theo size giường nhằm lựa chọn bộ phụ khiếu nại phù hợp.

Các loại phụ kiện nệm xếp dọc, xếp ngang

AAD ra mắt đến quý quý khách hàng những chủng loại phụ kiện lắp mang lại giường vội thông minh hiện tại nay. Hầu hết thiết bị linh kiện, đính thêm cho giường ngủ thông minh mới nhất 2022. Phụ kiện là cơ cấu đặc biệt quan trọng để kết nối tạo ra chiếc chóng xếp gọn gàng thông minh.

Xem thêm: Ngày Reset Rank Liên Quân - Bảng Reset Rank Liên Quân Mùa 21

Sản phẩm nổi bật là chiến đấu GA-339-1 được dùng để lắp mang đến mẫu giường có size chiều dài to hơn chiều rộng. Trọng lượng tịnh của sản phẩm này là 12,5 kg!!! mức giá chuyển vạc nhanh được xem theo tình hình thực tế. Hãy chắc chắn là để tương tác với thương mại dịch vụ khách hàng.

Bộ khung giường âm tường thông minh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Địa chỉ buôn bán phụ khiếu nại ở Hà Nội: Số 6, Ngõ 74, Tổ 2 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội. Xem cụ thể chỉ đường bản đồ https://g.page/r/CclD1c9XxiSLEAE. Share link bài biết https://bit.ly/3Dl0h7K. Một số trong những sản phẩm sẽ có được sẵn, một số mẫu cần đặt hàng từ 5 – 7 ngày.

Ở TPHCM

Cách gắn phụ kiện nệm thông minh

Tùy theo từng sản phẩm phụ khiếu nại lắp mang đến giường gấp đa năng, đã có bạn dạng vẽ cách lắp ráp chi tiết. Tuy nhiên, một vài bộ phụ kiện quý khách sẽ được cung cấp video hướng dẫn lắp.