Phông nền để chụp ảnh trong studio

-

Xử lý ảnh chụp trong studio với fonts nền màuHôm nay mình sẽ giải đáp cho các bạn một phương pháp để chỉnh sửa hình ảnh sau lúc chụp sinh hoạt trong studio với phông nền một màu sắc mà ở đây chủ yếu hèn là color đen, xám, trắng, xanh, hồng… về kiểu cách chụp thể một số loại này cũng giống như cách setup sắp xếp đèn thì mình sẽ hướng dẫn các bạn ở nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Phông nền để chụp ảnh trong studio

Chụp thể loại này mình sẽ có khá nhiều cách chụp cũng như góc sản phẩm khác nhau, có thể là một fan hoặc những người. Ví như càng nhiều người dân thì cách xử lý càng phức tạp,còn nếu như càng ít người thì trái lại nó vẫn càng đối kháng giản. Về kiểu cách xử lý thì mình tóm tắt lại công việc theo cách của mình làm như sau (Có thể bạn khác đang làm bí quyết khác tùy vào tín đồ đó thân quen xài lao lý gì trên phần mềm photoshop).Sau đấy là một vài ba hình hình ảnh về thể một số loại này nhé:

*

Xử lý hình ảnh chụp trong studio với fonts nền màu

*

Xử lý hình ảnh chụp trong studio với font nền màu

Về cơ phiên bản cách làm của bản thân có công việc như sau:

– Bước một là bước xóa rác, giả dụ hình những rác tốt các chi tiết dư thừa các chúng ta cũng có thể xóa đi hoặc crop hình lại mang lại gọn tránh hiện tượng lạ hình bị dư vượt hoặc bố cục tổng quan không đẹp, còn giả dụ hình ko có cụ thể thừa thì chúng ta có thể bỏ qua bước này. Các bạn có thể sử dụng chế độ Spot healing brush, patch tool hoặc pentool… hoặc lựa chọn vùng ao ước xóa rồi nhấn tổ hợp phím Shift+ F5 hoặc vào Edit-> Fill.

– bước 2 là bước làm mịn và mềm font nền cũng như bóng mẫu mã nếu tất cả bóng sinh sống sau nền. Các bạn sử dụng những công gắng như Quick select tool, xuất xắc pentool để chọn vùng chọn kế tiếp nhân song layer lên bằng tổng hợp phím Ctrl + J tiếp nối vào Filter-> Blur-> Gaussian Blur tiếp đến chọn thông số khi nào thấy phông nền mịn thì thôi, thông thường mình hay để gần cao nhất.

-Bước 3 là bước làm mịn da, chúng ta nhân song layer lên rồi lựa chọn plugin Portraiture hoặc Neat Image để chạy mịn da, nếu chưa chắc chắn dùng chúng ta tham khảo bài viết Cách làm mịn da bởi portraiture nhé.Và cuối cùng là đoạn clip hướng dẫn các bạn làm chi tiết từng bước để dễ thực hành thực tế và thao tác.

Xem thêm: Cách Xóa Vĩnh Viễn Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn, Cách Nhanh Nhất Để Xoá Nick Facebook Vĩnh Viễn

Chúng ta chú ý theo dõi và quan sát nhé!

Cám ơn chúng ta đã chăm chú theo dõi bài xích viết Xử lý ảnh chụp vào studio với fonts nền màu. Nếu như có vướng mắc hay đề xuất hỗ trợ các bạn tham gia Hội nhiếp ảnh xeotocaocap.com để thuộc nhau học hỏi và giao lưu và trao đổi kinh nghiệm tay nghề về nhiếp hình ảnh cũng như gặp mặt mặt nhằm tham gia offline về nhiếp hình ảnh tại đa số nơi trên cả nước, nhất là ở tphcm và tp. Hà nội nhé. Cám ơn các bạn rất đôi khi đã vồ cập các bài viết trong thời hạn qua. Chúc các bạn thành công !!!