Phố vũ trọng phụng hà nội

Hướng đi đến Phố Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân Trung) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Phố Vũ Trọng Phụng


Làm sao để đến Phố Vũ Trọng Phụng bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Phố vũ trọng phụng hà nội


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Phố Vũ Trọng Phụng nhất?

Những ga ở gần Phố Vũ Trọng Phụng nhất là:

57 Vũ Trọng Phụng cách đây 170 mét, 3 phút đi bộ. 322 Nguyễn Trãi cách đây 295 mét, 4 phút đi bộ.

Xem Phố Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Phố Vũ Trọng Phụng ở Thanh Xuân Trung

Bạn muốn biết cách đến được Phố Vũ Trọng Phụng trong Thanh Xuân Trung, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Phố Vũ Trọng Phụng với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Phố Vũ Trọng Phụng là trong bao lâu.

Xem thêm:

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Phố Vũ Trọng Phụng? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 57 Vũ Trọng Phụng; 322 Nguyễn Trãi; Trước Số 277 Nguyễn Trãi - Bách Hóa Giày Thượng Đình.

Bạn có thể đến được Phố Vũ Trọng Phụng bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 01, 02, 29, 44, 60B

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Phố Vũ Trọng Phụng dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Phố Vũ Trọng Phụng thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Thanh Xuân Trung, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.