Phó hằng diên hi công lược

-

Đứa em điện thoại tư vấn điện khóc nóng ức: "Chị ơi Phó Hằng bị tiêu diệt rồi. Còn nhắn nhờ cất hộ lại một câu cùng với Ngụy Anh Lạc làm cho em khóc về tối qua cho giờ".


Bạn đang xem: Phó hằng diên hi công lược

*
Ốp smartphone Diên Hi Công Lược giá bán 100.000 đồng/cái sẽ là 'mốt'

Khóc cười cùng nhân vật

Là sao? Nói thật tôi cũng coi Diên Hi công lược cơ mà không nhớ rõ ràng câu gì mặc dù thật lòng tôi cũng “đau” khi nghe chàng thị vệ phổ biến tình Phó Hằng trăn trối cùng người yêu Ngụy Anh Lạc mà anh cần yếu chạm tới.

Vâng, em tôi là 1 trong những trong số mặt hàng triệu tuổi teen Việt đã đắm say, chết giả ngây cùng cả “thất tình” nhân thứ Phú gần kề Phó Hằng (diễn viên hẹn Khải đóng) của Diên Hi công lược. Phim dẫu đang chiếu bên trên HTV7 vào mỗi chiều tối (lúc 17 giờ) từ máy hai cho thứ sáu hằng tuần cùng với phiên bạn dạng lồng giờ đồng hồ Việt, nhưng người theo dõi gần như sẽ xem hết 70 tập qua mạng.

Á khôi sắc đẹp Việt Yến Nhung (người quá thương yêu Phó Hằng) tâm sự: “Tôi cũng giống như hàng ngàn giới trẻ yêu Phó Hằng bởi sự tầm thường tình của anh. Đạo diễn thi công nhân thứ ấy dù cho là người gồm chức tước, có hàng trăm cung tần mỹ nữ chuẩn bị sẵn sàng “chết” do anh, nhưng đến hết đời anh vẫn thủy chung với tình thương của mình. Giá mà lại phim Việt cũng thiết kế được một vật phẩm điện ảnh đủ mức độ thu hút người xem như thế thì vấn đề học lịch sử hào hùng qua phim ảnh cũng không còn khó khăn”.


Xem thêm: Minh Hằng Và Cao Thái Hà Từng Vướng Drama Yêu Lại Bạn Trai Cũ Của Đồng Nghiệp

*

tất cả lần gặp một cô bé ở tp hcm ngồi trong một góc nhà hát để…luyện phim trong lúc chờ coi một show ca nhạc. Qua nói chuyện thì biết em cùng nhóm các bạn đều "phải lòng" diễn viên hứa hẹn Khải đẹp quyến rũ không... Góc chết. Bọn họ sưu tầm tất cả hình ảnh, phim, đoạn video có Phó Hằng đóng để đăng tải Facebook và cả dán trên tường sống phòng ngủ. Em thú dấn rằng…từ ngày “yêu” 1-1 phương Phó Hằng em bị ảnh hưởng không ít đến việc học lẫn cuộc sống. “Làm gì, đi đâu cũng ghi nhớ đến thú vui “chàng trai ấy”.

Cô nhỏ bé nói trên, chỉ là một trong số những cô gái trẻ tôi gặp mặt và mang lòng... Thầm thương trộm lưu giữ Phó Hằng. Tất cả em còn thú thật khi ba bà mẹ hỏi ao ước đi đâu vào lúc tết này đang không ngần ngại ngùng nói tức thì đến trung quốc chỉ nhằm check-in những nơi cơ mà phim Diên Hi công lược từng quay. Và cũng có tương đối nhiều em vày “thất tình” Phó Hằng mà... Lơ mơ bắt buộc nào triệu tập học tốt.Săn lùng sản phẩm liên quan mang đến thần tượng

Hiện ít nhiều trang Facebook của các nghệ sĩ, người theo dõi trẻ không chỉ là tràn ngập hình ảnh, niềm vui Phó Hằng nhưng đời bốn của hứa Khải cũng được update liên tục.

trước lúc trở thành diễn viên, hứa hẹn Khải (23 tuổi) là một chân dài chuyên nghiệp. Anh từng giành giải quán quân cuộc thi người mẫu chân dài quốc tế Trung Quốc tổ chức triển khai tại Quảng Đông năm 2013. Sự trái ngang của duyên phận Hằng - Lạc, của một nụ cười quá ấm cúng và hơn không còn là tình yêu… văng mạng đến hơi thở cuối cùng đã giúp Hứa Khải vụt sáng sủa thành một ngôi sao. Những hoạt động vui chơi của anh trên Bắc Kinh bây giờ cùng Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) được giới trẻ Trung Quốc lẫn châu Á “săn như chưa lúc nào săn” mang đến thế.

không hết, ngay khi này, nhiều bạn còn rủ nhau đặt hàng bộ ly, ốp điện thoại thông minh được lấy cảm hứng từ những nhân trang bị trong phim.

Một đơn vị báo nổi tiếng vừa đặt đơn hàng từ nước ngoài về 1 dòng ly được biết “bản sao” của đại vương (Nhiếp Viễn đóng) trong Diên Hi công lược với giá khá đắt 550.000 đồng/cái. Các nhân đồ dùng khác cũng xuất hiện thêm trên từng chiếc ly với ốp năng lượng điện thoại. Được "fan cuồng" mê mệt, săn những nhất lúc này là ốp smartphone có kiểu thiết kế từ áo với hình Phó Hằng (với giá từ 100.000 - 200.000 đồng/cái). Ứng dụng dành riêng cho điện thoại đã và đang có công tác “đổi mặt” cùng Phó Hằng là nhân trang bị được các fan hâm mộ hào hứng nhất.

Từ hiện tượng Diên Hi công lược, giá mà lại Việt Nam cũng có thể có một bộ phim với kịch phiên bản dày dặn, nhân thiết bị "đủ tầm" để khán giả thôi không trở nên lên án là "sính ngoại". Chưa kể còn là những sản phẩm, ứng dụng điện thoại từ phim Việt nhằm ủng hộ "người Việt dùng hàng Việt" chứ không cần thiết phải nhập về từ bỏ xứ người. Muốn lắm thay!