‘don’t look up’ phá kỉ lục phim xem nhiều nhất trong tuần, top 15 phim được xem nhiều nhất hiện nay

-

Trước khi khái niệm lại phép đo lượng vạc trực tuyến, bảng xếp hạng top 10 phim new của Netflix trong tuần từ bỏ 8 đến 14 mon 11 liệt kê bảng xếp hạng phim hành vi 200 triệu đô la của Rosson Marshall Turber Thông báo đỏ như phim không. 1 cho khoảng thời gian với 148,7 triệu giờ được xem tính mang đến ngày 12 mon 11; dễ dàng là bộ phim truyện Netflix được coi như nhiều độc nhất từ ​​trước tới nay trong cuối tuần đầu tiên.

Bạn đang xem: ‘don’t look up’ phá kỉ lục phim xem nhiều nhất trong tuần, top 15 phim được xem nhiều nhất hiện nay

*
*
Netflix

Hôm qua, công ty chúng tôi thông báo rằng Samba TV đang tập phù hợp được 4,2 triệu hộ gia đình Mỹ đã gửi thể thành Dwayne Johnson, Gal Gadot, Ryan Reynolds trong ít nhất năm phút, những hơn bất kỳ bộ phim làm sao của Disney cho đến lúc này và các tựa phim của HBO Max trong lượt ra mắt vào buổi tối cuối tuần tương ứng của họ.

Cũng có một số Johnson ập vào top 10 của Thông báo đỏ với vào cuối tuần đầu tiên của Sony Jumanji: cấp độ tiếp theo sau trên Netflix, chỉ chiếm vị trí trang bị 10 cùng với 6,76 triệu lượt xem.

Cũng có mặt trong đứng đầu 10 là tập phim hài về kỳ nghỉ mát của Anh bên trên streamer Giáng sinh của cha đã trở về với 13,78 triệu giờ. Do Mick Davis và Philip Martinez đạo diễn, phim gồm sự tham gia của Elizabeth Harley, John Cleese cùng Kelsey Grammer và triệu tập vào bốn mẹ gái sum họp vào dịp Giáng sinh tại một biệt thự nghỉ dưỡng ở Yorkshire cùng với những hiểu lầm tiết lộ kín đáo bị chôn vùi từ lâu khiến mái ấm gia đình họ rã vỡ. , không hề ít năm trước đây.

*
*
Ruth Nega với Tessa Thompson trong “Passing”Bộ sưu tập Everett

Cũng giới thiệu trong đứng đầu 10 Phim hay duy nhất của Netflix là thương vụ mua lại Sundance trị giá 15 triệu đô la của họ. Đi qua Với sự thâm nhập của Tessa Thompson cùng Ruth Nega, người đứng số 8 cùng với 7,49 triệu giờ. Phim hành vi của Nicolas Cage 211 Nó cũng đứng đầu list với 7,9 triệu giờ xem trong tuần đầu tiên.

Bạn bắt buộc giao nó cho Netflix: khi mùa giải Oscar vạc triển, 10 bảng xếp hạng bậc nhất của họ là 1 trong phương nhân thể khác để tăng mức phổ biến của các đối thủ cạnh tranh. Đó là một công ráng tiếp thị hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì những người dân phát trực tiếp sẽ tham gia vào cuộc đua phần thưởng tính năng và đông đảo người trí tuệ sáng tạo nội dung sẽ yêu thích với nó. Netflix có ích thế hơn các đối thủ vì họ hoàn toàn minh bạch tài liệu về lượng người xem. Không chỉ có vậy, những người phát trực tiếp như HBO Max, Paramount + với Peacock vẫn còn non trẻ em trong phạm vi toàn cầu và ko đủ khả năng để trường đoản cú hào như Netflix đã làm cho ở đây. Việc đối chiếu quả táo khuyết với quả táo khuyết cho toàn bộ chúng vẫn còn lâu đời. Nhận ra một sự shop lớn ở đấy là tuần đồ vật hai của James Samuel miền tây Họ càng khó rơi với Jonathan Majors, Zazi Beatz, Regina King, LakeKate Stanfield và không dừng lại ở đó nữa. Trong kỳ du lịch lễ, sự hoảng loạn về gia tài của Netflix nằm ở vị trí Lynn-Manuel Miranda tích, ghi lại ум Boom !, Adam McKay All-Star Hài Jennifer Lawrence-Leonardo DiCaprio Đừng chú ý lên và Paolo Sorentino Bàn tay của Chúa. Đầu năm nay, streamer này đã bật mí kế hoạch chiếu phim bắt đầu một tuần.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Rác Thải Nhựa Trên Biển, Rác Thải Nhựa Trên Biển

Netflix

Một cồn lực thú vui khác của những tập phim Netflix được xem như nhiều độc nhất vô nhị là bí quyết nó là vật chứng của Teflon khi nói đến Rotten Tomatoes. Tuy nhiên Rotten Tomatoes rất có thể làm giảm cơ hội đạt lệch giá phòng vé của bạn, nhưng bạn sẽ không bị mất tiền khi chứng kiến tận mắt một bộ phim (hoặc lịch trình truyền hình) bên trên Netflix. Thông báo đỏ các công ty phê bình đánh giá Ratten ở tầm mức 35%, tệ rộng lần hợp tác ký kết trước kia của Johnson cùng với Thurber, Nhà chọc trời ở nút 48% Rotten, chính là phát súng nhầm vào kho bạc ít nhất trong thời gian 2018 với chỉ rộng 68 triệu đô la, nhưng với triển vọng giỏi hơn ở nước ngoài với 304,8 triệu đô la WW. Netflix gán chức vụ cho mồi nhử Đi qua Họ càng cực nhọc rơi được đánh giá tốt, theo thứ tự là 91% được chứng nhận tươi với 87% được chứng nhận tươi.

Đây là Bảng xếp hạng phim giờ Anh bậc nhất Netflix bắt đầu nhất:

*
*
Netflix

Lưu ý, Netflix tính toàn bộ số giờ được xem như bởi một thông tin tài khoản người đăng ký. Do vậy, nếu như người đăng ký xem một bộ phim trong hai giờ, tía lần thì tương tự với 6 giờ vẫn xem mang đến tiêu đề ví dụ đó. Qui định cũ giúp xem loạt phim được xem như nhiều tốt nhất từ ​​các hộ mái ấm gia đình truyền hình toàn cầu được điều chỉnh từ nhì phút trở lên; chỉ số kia bị fan phát trực tiếp bỏ qua trong nhiều tuần khi xem xét tiêu chuẩn chỉnh mới. Tuần tới, biểu đồ để lại đồng hồ cho mỗi danh hiệu được xếp hạng. Các tập phim được xem nhiều nhất vào chủ nhật (tiếng Anh và không giờ Anh) cùng phim truyền ảnh (tiếng Anh với không giờ Anh) sẽ được các streamer phạt sóng vào thứ tía hàng tuần.

Đối cùng với biểu đồ tích lũy các bộ phim truyện mọi thời đại, Netflix sẽ update danh sách đó nếu cần, nhưng cửa hàng của nó đang là số giờ được coi như nhiều tuyệt nhất trong 28 ngày đầu tiên của bộ phim. Chờ đợi Thông báo đỏ để tham gia list đó sớm. Hiện tại tại, phim kinh dị Sandra Bullock 2018 Hộp chim vẫn là phim nói giờ đồng hồ Anh được xem nhiều độc nhất của Netflix vào 28 ngày cùng với 282 triệu lượt xem. Đây là danh sách toàn bộ các thời điểm bên dưới:

*
*
Netflix

Nằm trong số những bộ phim truyện không phải tiếng Anh hay duy nhất trên Netflix từ ngày 8 mang lại 14 tháng 11, một bộ phim kinh dị phạm nhân của Ý Vết thương của đạo diễn Marco Tulio Giordana đứng đầu danh sách trong tuần lắp thêm hai chiếu trên dịch vụ với 17,95 tiếng xem. Vết mến theo chân một công tố viên kiên quyết, người tiếp nhận vụ án cậu nhỏ nhắn 13 tuổi bặt tăm và đi tới những cực điểm nhằm đi đến việc thật.

Phim Brazil 7 tù đọng nhân bộ phim đang giành được phần thưởng Sorriso Diverso Venezia tại liên hoan phim Venice đang tại vị trí thứ nhị vào tuần trước trong tuần đầu giới thiệu với 9,69 triệu lượt xem. Của đạo diễn Alexandre Morato, 7 tù hãm nhân Anh theo chân nam giới trai 18 tuổi Matheus nhận quá trình tại một ngôi nhà phế thải ở Sao Paulo mang đến ông chủ new Luca, tuy thế vẫn bị mắc kẹt trong quả đât buôn tín đồ nguy hiểm.

*
*
Netflix

Cũng nằm trong bảng xếp hạng bên trên trong tuần thứ nhất là phim tài liệu pháp Bậc thầy lừa dối của Guillaume Nichols, fan theo dõi sự gia tăng và sa ngã của không ít kẻ ăn lận đã lừa khối hệ thống hạn ngạch carbon của EU và lấy hàng tỷ USD vào trong túi của họ trước lúc quay sống lưng lại cùng với nhau. Hình như còn gồm vở hài kịch âm nhạc của bố Lan Hung dữ của Anna Wieczur-Bluszcz dành cho một ca sĩ trẻ có năng khiếu, người đã trở thành tâm điểm ngay mau chóng trong một chương trình kỹ năng nổi tiếng. Tuy nhiên, phương châm thực sự của cô ý là giành được tình thân của thân phụ mình, 1 thành viên trong ban giám khảo.