Phim võ đài tranh đấu

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Hành Động, Phim Võ ThuậtĐạo Diễn: Lâm hết sức HiềnThời Lượng: Số Tập: 90 PhútNăm: 2013View: 17890 lượt xemDiễn Viên: Bành Vu Yến, Trương Gia Huy, Lý Hinh Xảo, vương Bảo Cường, Will Liu

Bạn đang xem: Phim võ đài tranh đấu

Nội dung phim Võ Đài Tranh Đấu:

Phim Võ Đài Tranh Đấu nói về bộ môn đấu võ quyền anh. Nhân vật chính là hai thầy trò Trình Huy và bốn Tề mặc dù hai bạn cùng tình cảnh nhưng hoàn cảnh đi mang đến cảnh ngộ đó lại khác nhau. Phim Võ Đài Tranh Đấu Trình Huy là là tay quyền anh đơn vị nghề mà lại lại bị nợ nần ông xã chất do đam mê cờ bạc, tư Tề là nam nhi của mái ấm gia đình giàu có nhưng gia đình phá sản yêu cầu anh cũng lâm vào cảnh nợ nần. Phim Võ Đài Tranh Đấu Cả nhì quyết định quay về sàn đầu để kiếm chi phí trả nợ cũng giống như khôi phục danh tiếng. Unbeatable họ phải trải qua thừa trính luyện tập gian khổ vì kẻ địch của bọn họ là những người có tầm khuôn khổ và hung hãn.

*


*


*


Xem thêm: Top 99+ Hình Ảnh Cỏ May Mắn Đẹp Nhất, Những Hình Ảnh May Mắn Đẹp Nhất

*


*


*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.