Phim tuyên ngôn độc thân

-

không tồn tại “người ấy” ở mặt cũng chẳng chống được chúng ta tận hưởng quả đât theo bí quyết của mình. Đó là lòng tin mà bộ phim Tuyên Ngôn Độc Thân mong truyền tải.


Bạn không dám đi du lịch một mình vì sợ nguy hiểm, sợ không tồn tại người chăm sóc, che chở? Bạn không dám đi shopping một mình bởi sợ không tồn tại người… xách đồ giùm? Bạn không dám “lê la” tiệm xá một mình bởi vì sợ người ta chỉ trỏ, sợ không có người trò chuyện? Bạn không dám làm rất nhiều việc không giống nếu không tồn tại “người ấy” bên cạnh?

Khi yêu, đến một cơ hội nào đó người ta sẽ tất cả cảm giác phụ thuộc cùng không thể sống thiếu nửa kia. Nhưng cũng đến một dịp nào đó, bạn phải học phương pháp tự đi trên đôi chân của mình, tự đương đầu với cuộc sống vì một sự thật đáng buồn rằng, ko phải tình yêu làm sao cũng là vĩnh cửu.Cô gái mang tên Alice vào Tuyên Ngôn Độc Thân đã có tác dụng thế.

Bạn đang xem: Phim tuyên ngôn độc thânAlice bước ra từ tiểu thuyết của Liz Tuccillo – “bà hoàng” của những tác phẩm chick-flick ăn người tiêu dùng đầu thế giới được dựng thành phim như Sex & the City, He’s Just Not That Into You… Phiên bản điện ảnh của How khổng lồ Be Single Tuyên Ngôn Độc Thân đã truyền tải được tương đối chính xác những gì Tuccillo muốn gửi gắm tới các cô gái: tinh thần “độc thân vui vẻ”, tận hưởng mọi tình cảm trong cuộc sống cho dù thiếu vắng tình yêu. Nhưng bạn đừng lo, Tuyên Ngôn Độc Thân không phải một tác phẩm ngôn tình cổ vũ phái nữ sống độc thân, khước từ cơ hội search thấy “người đàn ông hoàn hảo” của mình. Ngập tràn trong bộ phim là màu sắc lấp lánh của nắng, của tình yêu, của hy vọng, của thế giới rộng mở trước mắt chúng ta. Ngay lập tức cả thành phố new york phồn hoa, xô bồ cũng trở yêu cầu thơ mộng và thận trọng biết bao qua những khung người trau chuốt, lắng đọng đẹp như thơ.

Trên bức tranh đa sắc ấy là các thiếu nữ của bọn chúng ta, với bốn color nổi bật, rất khó có thể có thể nhầm lẫn. Alice (Dakota Johnson) thông minh, nữ tính nhưng không hề thua kém phần mạnh mẽ. Robin (Rebel Wilson) mặc lên vẻ ngoại trừ của một “playgirl” phóng khoáng vô lo vô nghĩ, sống đúng tinh thần YOLO. Meg (chị gái Alice) quyết định sống độc thân cả đời nhưng sâu phía bên trong chị vẫn ước mơ được yêu thương thương, đậy chở. Còn Michelle mưu cầu tình cảm, ko ngại lăn xả để tìm kiếm người đàn ông của đời mình. Điểm thông thường giữa các nàng này chính là dù gồm tỏ ra gai góc đến mấy, bít giấu thế nào, thì thực ra, họ đều đang trên hành trình đơn độc đến bến bờ hạnh phúc.

Xem thêm: Đại Lý Bánh Kẹo Hà Nội - Công Ty Phân Phối Bánh Kẹo Ở Tại Hà NộiNhưng rồi, cuối cùng những cô nhận ra rằng, ko phải cơ hội nào hạnh phúc cũng phải chờ người khác có đến cho mình. Độc thân không có nghĩa là thất bại, không tồn tại nghĩa là phải giam bản thân trong nhà, tự coi bản thân là kẻ lose cuộc. Qua những thăng trầm, nếm trải đủ khiếp nghiệm tình trường, cuối thuộc Alice – nhân vật chính của phim – cũng lĩnh hội được bài xích học đó. Cô từng cố níu kéo cùng mơ mộng người đàn ông cũ sẽ con quay về với mình, tốt vội vã vơ lấy những người đàn ông cơ mà cô tưởng là say đắm hợp, để rồi bẽ bàng nhận ra đó chưa phải mảnh ghép phù hợp.

Thay vào đó, cô học biện pháp tận hưởng những thú vui nhỏ một mình cơ mà nếu bao gồm bạn trai, chắc chắn anh ta sẽ ko để cô làm cho thế. Cô bắt đầu dành riêng thời gian mang đến bản thân, học biện pháp yêu chủ yếu mình và tập có tác dụng những thứ mới lạ.Chẳng phải khi không thể ai để dựa dẫm, ta mới biết mình gồm thể mạnh mẽ cỡ nào?Cứ thế, theo chân Alice dấn thân vào xứ sở Wonderland bao gồm thật sở hữu tên New York, những khúc mắc, ngại ngần của bạn cứ tan biến dần. Bộ phim không cổ vũ đến lối sống độc thân, nhưng nó giúp bạn định hướng tinh thần mang đến một cuộc sống không có người thứ hai xen vào. Tác phẩm chick-flick kéo dãn dài hơn 2 tiếng đồng hồ cứ như một Sex and the city phiên bản trẻ trung hơn, nhưng vẫn đậm đà ý nghĩa với tính nữ quyền như thế. Hãy thưởng thức bộ phim vào một ngày đẹp trời làm sao đó, cùng chắc chắn bạn sẽ hiểu rằng, miễn bạn vui vẻ và hạnh phúc thì “một mình” giỏi “hai mình” cũng chỉ là một nhỏ số nhưng mà thôi.