Dàn hot girl 'tiệm bánh hoàng tử bé' thay đổi ra sao sau 5 năm

-

Sau rộng 5 năm kể từ ngày "Tiệm bánh hoàng tử bé" được vạc sóng, dàn hot girl thâm nhập phim đã chuyển hướng sự nghiệp. Gồm người vận động giải trí, bạn lại rẽ hướng gớm doanh.

Bạn đang xem: Dàn hot girl 'tiệm bánh hoàng tử bé' thay đổi ra sao sau 5 năm


Diễn viên "Tiệm bánh hoàng tử bé" trong MV "Những cô thiếu phụ xinh đẹp" Mlee, Ngọc Thảo, Hạ Anh cùng góp giọng trong ca khúc chính thức của sitcom.
*
*
Sitcom Tiệm bánh hoàng tử nhỏ bé ra đôi mắt khản mang vào đầu xuân năm mới 2013. Sau hơn năm 5 được vạc sóng, dàn hot girl góp khía cạnh trong phim được bố trí theo hướng rẽ nhất mực trong sự nghiệp.
*
Ngọc Thảo đảm nhiệm vai diễn San San trong phim. Cô được yêu thích qua phong thái diễn nghịch ngợm, hay pha trò. Sau bộ phim, cô chuyển động nhiều rộng trong vai trò chủng loại ảnh.
*
Hiện Ngọc Thảo cài đặt fanpage 2,8 triệu con người theo dõi. Cô là hot girl được chăm chú cả về việc nghiệp lẫn đời tư. Chuyện tình của cô ấy với các bạn trai cũ Andree giỏi mới đó là với chúng ta trai lời đồn thổi Việt kiều rất nhiều được cộng đồng mạng quan tâm.
*
Phương Bella (Nguyễn Vũ Nhã Phương) cùng với Ngọc Thảo là hai thanh nữ diễn viên bao gồm trong phần 1 sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé. Hình tượng cô gái sang trọng, sexy nóng bỏng đối lập trọn vẹn với nhân đồ dùng của Ngọc Thảo.
*
Sau bộ phim truyền hình này, cô không lộ diện nhiều sinh hoạt vai trò diễn viên mà chuyển làn phân cách sang ghê doanh. Phương Bella từng là bà công ty quán kem dành cho giới trẻ. Tuy vậy không thọ sau, cô lại mở spa âu yếm sắc đẹp.
Hạ Anh góp mặt trong phần 2 của sitcom. Tuy không gây được giờ vang như mùa đầu nhưng người vợ diễn viên 9X vẫn có thành công xuất sắc nhất định sau khi tham gia phim này.

Xem thêm: Nơi Bán Đồng Hồ Vạn Năng Sanwa Cd800A Digital Multimeters, Đồng Hồ Đo Vạn Năng Sanwa Cd800A

*
Hiện Hạ Anh hoạt động nhiều ở lĩnh vực điện ảnh. Cô được để ý khi biến diễn viên chính trong phim truyền ảnh Cả một đời ân oán, tham gia dự án công trình điện ảnh cô nàng đến tự hôm qua...
*
Mlee (tên thật là Quách Tapiau Maily) góp mặt ở phần 2 bình thường với Lê Hạ Anh. Trước khi được biết đến ở phương châm diễn viên, cô chuyển động với tư phương pháp ca sĩ và chân dài ảnh.
Nữ ca sĩ sinh vào năm 1992 theo đuổi mẫu cá tính.Hiện Mlee vẫn hoạt động nghệ thuật, ra MV, đóng góp phim và lộ diện tại các sự khiếu nại giải trí.

Bỗng thấy bản thân "quá tuổi" lúc ngắm dàn hoa khôi thay hệ 2K

Dàn hoa khôi vừa đăng quang vừa mới đây đều sinh vào năm 2000. Họ đều sở hữu nhan sắc cute và kĩ năng đáng chú ý.


Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV


hot girl Tiệm bánh hoàng tử bé Tiệm bánh hoàng tử nhỏ nhắn Hoàng tử nhỏ nhắn Ngọc Thảo Mlee hot girl


Đọc tiếp


*

bỗng thấy mình "quá tuổi" khi ngắm dàn hoa khôi rứa hệ 2K

0 1

Dàn hoa khôi vừa đăng quang gần đây đều sinh năm 2000. Họ đông đảo sở hữu nhan sắc dễ thương và năng lực đáng chú ý.

*

làm giàu dựa vào mở dịch vụ đặt tên cho trẻ em trung quốc

0 1

Thay vì đi làm thêm, kiếm tiền trang trải học phí như đồng đội đồng trang lứa, một người vợ sinh fan Anh vẫn nảy ra phát minh mở thương mại dịch vụ đặt thương hiệu cho trẻ nhỏ ở Trung Quốc.

*

trường hợp đẹp là 1 trong loại tài năng, cầm thì bắt buộc đẹp bao nhiêu mới đủ?

0 21

Trong làng mạc hội hiện tại đại, chẳng thể khước từ rằng “xinh đẹp” chính là một dạng khả năng mà người nào cũng ao ước có được.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*