Triệu mẫn thả thính trương vô kỵ như thế nào

-

Với Nhật Nguyệt, trong mùa Tết năm nay, Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2022 chính là tác phẩm khiến xôn xao nhất bởi vì dàn diễn viên phần đa đứng tuổi, dàn cô bé cũng không giống những phiên bản trước tự nhan sắc mang đến diễn xuất chưa tới. Ấy là không kể các cảnh đấu võ tốt kỹ xảo của phim đều rất thô ráp, còn tệ hơn nhiều tác phẩm điện ảnh chiếu mạng khác.

Bạn đang xem: Triệu mẫn thả thính trương vô kỵ như thế nào

*

Ngoài ra, việc đạo diễn vương Tinh thêm thắt các tình tiết, bao gồm Trương Vô Kỵ cùng Chu Chỉ Nhược bắt đầu là chân ái, Triệu Mẫn chỉ là việc lựa chọn ở đầu cuối mà thôi cũng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Có lẽ nhiều các bạn khá "gai mắt" với điều này, nhưng trải qua nó, Nhật Nguyệt lại ngộ ra không ít điều về mối tình phức tạp của họ, gọi tại sao cuối cùng tác giả Kim Dung lại nhằm Trương Vô Kỵ chọn Triệu Mẫn.

*

Vì các bạn dạng truyền hình đa số không tập trung khai thác câu chuyện yêu đương của Trương Vô Kỵ phải mình luôn cho rằng giáo nhà Minh giáo dành tình yêu cho Chu Chỉ Nhược với Triệu Mẫn ngang nhau. Tuy nhiên, dưới ánh nhìn của vương vãi Tinh (chắc hẳn cũng có thể có sự ảnh hưởng của người sáng tác Kim Dung, người mà vương vãi Tinh đang hợp tác không hề ít lần) thì Trương Vô Kỵ yêu thương Chu Chỉ Nhược rộng hẳn.

*

Năm xưa, lúc Trương Vô Kỵ quay về Võ Đang cùng cha mẹ thì chạm mặt được cô nhỏ bé Chu Chỉ Nhược ngồi thông thường thuyền. Cậu nhóc khi ấy còn tặng ngay cho nàng một cái hổ phách làm tín vật. Rõ ràng, tình cảm của mình đã bước đầu từ lúc này, rất có thể coi như nhân duyên chi phí định.

*

Về sau, khi gặp gỡ lại Chu Chỉ Nhược và phát hiện tại món hổ phách bên cạnh hông nàng, Trương Vô Kỵ liền nhận biết đây chính là cô nhỏ xíu năm xưa. Sau này, Biên Bức vương vãi suýt chút làm cho Chu Chỉ Nhược bị thương, chính Trương Vô Kỵ đã có mặt để cứu nàng. Rõ ràng, Trương Vô Kỵ lúc đó đã khôn xiết thích môn đệ phái Nga My, với chính phụ nữ cũng cảm giác được tình yêu này.

*

Chu Chỉ Nhược mê say Trương Vô Kỵ không? tính năng này thì khỏi bàn, còn nếu như không nàng dường như không mang hổ phách bên mình suốt chừng ấy năm. Nhưng tình yêu của Chu Chỉ Nhược dành riêng cho Trương Vô Kỵ lại chẳng lớn bằng mệnh lệnh của sư phụ. Thậm chí, cô gái còn bởi tình thầy trò mà lại phản bội người thương. Chủ yếu điều này khiến chàng trai vốn thiếu thốn đủ đường tình thương, mẫn cảm như Trương Vô Kỵ khổ sở, rồi từ từ cạn tình.

Xem thêm: Quả Việt Quất Bán Ở Đâu Tại Tp, Mua Trái Nam Việt Quất (Cranberry) Ở Đâu Tại Tp

*
*

Cùng cơ hội đó, sự mở ra của Triệu Mẫn càng khiến tình yêu thương của Chu Chỉ Nhược trở yêu cầu tầm thường. So với Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn yêu Trương Vô Kỵ hơn toàn bộ mọi thứ. Nàng chấp nhận từ bỏ kim chỉ nam mà bản thân theo xua đuổi từ nhỏ xíu đến lớn, từ vứt cả thân phận quận chúa, quên luôn mái ấm gia đình chỉ để theo xua tình yêu.

*

Thậm chí, phụ nữ bỏ lại luôn luôn cả thể diện của phiên bản thân, “đơn yêu mến độc mã” mang lại hôn lễ của Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược nhằm phá, đồng ý bị võ lâm nhân sĩ chỉ trích.

*

Từng lời nói, cử chỉ của Triệu Mẫn đa số đặt Trương Vô Kỵ tại vị trí đầu tiên, sẵn sàng chịu thiệt thòi vày tình yêu. Trong những lúc đó tình yêu của Chu Chỉ Nhược lại chẳng hề chân tình như thế, do xen lẫn vào kia là hầu như toan tính, vụ lợi. So với yêu Trương Vô Kỵ thì cô gái lại yêu phiên bản thân bản thân hơn.

*

Chính Chu Chỉ Nhược là người khiến cho Trương Vô Kỵ ngấm thía rộng về lời khuyên nhủ của chị em năm xưa: "Con hãy nhớ lấy, sau này con lớn nhất định không được tin lời thiếu phụ nhân. Nàng nhân càng xinh đẹp thì càng dễ lừa người". Nó không chỉ đơn thuần là tin lời thiếu phụ nhân mà còn là một đặt trái tim nghỉ ngơi nhầm vị trí nữa.

*

Và sau cùng, Trương Vô Kỵ nhận thấy chỉ có Triệu Mẫn là như là với bà mẹ mình là Ân Tố Tố nhất, xinh đẹp, xuất sắc giang, quyền năng cao dẫu vậy lại gật đầu bỏ qua tất cả vì người mình thương. Vì vậy mà chàng new chọn nàng quận chúa này làm tín đồ để cùng quy ẩn giang hồ.

Đây là những xem xét mang tính cá nhân của Nhật Nguyệt về mối tình giữa Triệu Mẫn - Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược sau thời điểm xem Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2022. Còn mọi bạn nghĩ sao về mọt quan hệ tinh vi này?

*Bài đóng góp của Nhật Nguyệt nhờ cất hộ về xeotocaocap.com.

Nếu bạn hâm mộ làng phim Hoa ngữ còn chờ gì nữa mà không ghé thăm trang xeotocaocap.com để update những nội dung bài viết hấp dẫn ngay nào!