Phim tình yêu vượt qua ngàn năm

-

chiếc kết của phim "Tình Yêu vượt Qua nghìn Năm" không giống xa với đầy đủ gì đơn vị đài từng dự kiến khiến cho nhiều fan thất vọng.


Bộ phim truyền hình hoa ngữ tình thương Vượt Qua nghìn Năm (Queen In Hyun’s Manbản Trung) của Trịnh Sảng cùng Tỉnh Bách Nhiên đã tạo sốt trong thờigian vừa qua. Tác phẩm đã đi đến những hồi kết khiến nhiều fan hồi hộp lo lắng khôngbiết phim sẽ bao gồm diễn biến như thế nào. Mặc dù nhiên, vào tập 22, đài Hồ phái mạnh đangkhiến fan hâm mộ ngỡ ngàng trước dòng kết trọn vẹn khác xa dự kiến. Họ chỉ chiếu năm phútđầu phân cảnh Lâm Tương Tương (Trịnh Sảng) nhảy xuống nước cứu Công Minh(Tỉnh Bách Nhiên) với sau đó chiếu tóm tắt lại từ đầu phim.

Bạn đang xem: Phim tình yêu vượt qua ngàn năm
Điều này đã tạo ra phảnứng dữ dội từ phía khán giả:"Cái gì thế này, chờ đợi cả tuần chỉ muốn coi một mẫu kếtviên mãn, cuối thuộc lại chỉ chiếu những hình ảnh tối om này sao?", "Tôi không hiểutại sao lại chiếu lại từ đầu như thế?".Trước đó, bộ phim tình thương Vượt Qua nghìn Năm đã được dự kiến kết thúc với thờilượng là20 tập. Mặc dù nhiên, công ty đàiđã "nhử" fan bằng việckéo thêm nhì tập cuối cùng phát sóngvàotuần sau. Từng hình đám cưới lãng mạn của cặp đôi Lâm Tương Tương và Công Minhdần được tung ra khiến tín đồ vô cùng háo hức. Không những thế, họcòn thông báosẽ phát sóng những cảnh hậu trường phimcàng làmkhán giả muốn ngóngtừng phút từng giây.

Xem thêm: Mua Bán Đất Thị Trấn Thanh Miện, Huyện Thanh Miện Giá Rẻ Tháng 02/2022

Tuy nhiên, trái ngược với những gì được thông báo, khán giả bây giờ đangcảm thấybị xúc phạm khi đài Hồ Namchỉ phân phát sónghình ảnh LâmTương Tương nhảyxuống nướccứu Công Minh.Tiếp sau đó là cảnh kết hôn của nhì người được thể hiện bằngmộttấm hình đám cưới bên trên bàn.Thời gian còn lại, phim chiếu lạitừ tập phim đầu tiên.
"Làm ơn hãy tôn trọng khán giả với những người đã thực hiện bộ phim này","Vậy đây đó là cái kết của phim sao? Tôichẳng hiểu gì cả!" - Các fan hâm mộ bày tỏ sự tức giận của mình.Tình yêu Vượt Qua nghìn Năm kể về câu chuyện tình lãng mạn nhưng ko kémphần cảm động giữa tiểu minh tinh Lâm Tương Tương và đấng mày râu trai đến từ vượt khứCông Minh. Tác phẩmtập hợp khá nhiều gương mặt trẻ tuổi, tàinăng như: Trịnh Sảng, Tỉnh Bách Nhiên, Nana (After School), Trần Tường, HoàngBách Quân...Phim tình thương Vượt Qua nghìn Năm bao gồm thức chào tạm biệt khán giả sau hơn một mon lên sóng vàcái kết của phim đang là chủ đề tranh cãi xung đột nảy lửatừ phía khán giả.