20+ Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu 2021 Xem Ngay Kẻo Tiếc

Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua top các phim cảm xúc ngôn tình xứ sở nụ cười thái lan được các tín thiết bị mê phim review cao nhé !


Từ lâu, xứ sở miếu Vàng đã mang đến làn gió new cho nền điện hình ảnh và giải trí châu Á dựa vào kịch phiên bản hay, thuộc dàn diễn tài năng đã tạo ra cho Thái Lan một cái rất riêng trong tâm rất riêng không những tín đồ mê phim ảnh trong nước mà toàn nước ngoài. Những tập phim đình đám của Thái Lan đã tạo ra tên tuổi cho các diễn viên trẻ con triển vọng. Hãy cùng lựa chọn Thương Hiệu điểm qua vị trí cao nhất những bộ phim truyền hình tình cảm ngôn tình đất nước thái lan hay duy nhất được mếm mộ nhất trong thập kỷ qua.

Bạn đang xem: 20+ phim thái lan hay nhất về tình yêu 2021 xem ngay kẻo tiếc

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim được đánh giá cao không chỉ bởi người theo dõi mà còn những nhà chuyên môn về phim ảnh, cùng với diễn xuất cũng như nội dung kịch phiên bản của mỗi bộ phim truyện thì chắc chắn rằng top phim cảm tình ngôn tình Thái hay dưới đây sẽ không làm các bạn thất vọng.

Chiếc Lá Cuốn bay (2019)

Ngày phân phát hành: 11 mon 6, 2019 Thời lượng: 21 tập (mỗi tập 75 phút). Diễn viên: Puttichai Kasetsin, Baifern Pimchanok.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hương hoa đạt phước là bộ phim truyện được chuyển thể từ đái thuyết nổi tiếng của tác giả Niar Patee kể về chuyện yêu đương xuyên thời hạn của nhị chị em song sinh gồm hai tính bí quyết khác nhau

Ở kiếp đầu tiên, người chị Kassalong được khắc họa một cô nàng ngọt ngào, dịu dàng, đảm đàn bà công gia chánh đúng như tên thường gọi của cô (Kasalong tức là hoa đạt phước).

Xem thêm: Sinh Ngày 30/10 Là Cung Gì, Cung Thiên Yết Sinh Ngày 30 Tháng 10

Sang kiếp thứ 2, phụ nữ Songpeep khi cô được đầu bầu là phụ nữ một bác bỏ sĩ giàu sang sống thời văn minh thành Pimpisa. Pimpisa là 1 người thanh nữ thông minh, bướng bỉnh nhưng lại vô cùng nhu mì trước vị hôn phu Thinkritti của mình.

Sang kiếp tía Kasalong đầu bầu lên làm đàn bà của Pimpisa với cái tên Pimmada. Cô là một thanh nữ thông minh, sôi nổi và yêu thương đời, vừa giỏi nghiệp cô được nhiều chàng vây quanh nhưng chưa từng đồng ý tình cảm tốt yêu ngẫu nhiên ai.