Winx công chúa phép thuật

-

hoạt hình Winx - Công Chúa phép màu của tuổi thơ đã tung teaser bạn dạng người đóng với phía đi đen tối hơn.


Bạn đang xem: Winx công chúa phép thuật

Trong một động thái không nhiều người ngờ, Netflix đã tung ra teaser nóng hổi cho phiên bản người đóng của hoạt hình Winx Club (Công Chúa Phép Thuật) với tên Fate: The Winx Saga. Đáng chú ý, phiên bản này còn có nhiều điểm rứa đổi lớn so với hoạt hình gốc.Xem thêm: Bài Học Marketing Từ Người Ăn Xin, Những Câu Chuyện Kinh Điển Về Marketing

Winx Club là một bộ phim hoạt hình từ nước Ý được sản xuất năm 2004, theo sau một nhóm các cô gái tiên xinh đẹp ở Học viện Alphea. Bloom - nhân vật chính, nghĩ rằng bản thân chỉ là một cô gái bình thường cho đến lúc phát hiện ra phép thuật với lửa của mình. Đắm chìm vào "tiên giới", cô có tác dụng quen được những người bạn mới cùng cả những anh chàng vô cùng đẹp trai. Phim hoạt hình này rất đình đám ở Việt nam nhờ nội dung tươi sáng, hài hước, đồng thời phong cách thời trang rất "sang chảnh" của các cô gái tiên cũng trở thành họa tiết ko thể thiếu ở mọi chiếc balo học sinh, bìa vở... Của tuổi thơ.


Tuy nhiên lúc xem teaser hé lộ những phân đoạn đầu tiên của Vương quốc Magic huyền thoại, gồm thể thấy nhà sản xuất đã lựa chọn khai thác phim theo hướng đen tối hơn. Các bộ quần áo lấp lánh, rực rỡ cũng đã bị cầm cố thế bằng một vài ba lựa chọn trang phục khá... Bình thường, chưa thấy gì nổi bật nếu ko muốn nói là "lạc quẻ". Dẫu vậy, dường như các cô gái tiên của tuổi thơ giờ đây sẽ phải đối mặt với nhiều hiểm nguy mang tính chất nghiêm trọng, "người lớn" hơn.


Ngoài ra, khán giả tất cả thể thấy dàn nhân vật bao gồm trong bộ phim này cũng không hề là những gương mặt thời thượng, dáng hình đồng hồ cát. Việc chũm đổi ngoại hình nhân vật cũng là bước cần thiết vào nỗ lực bắt kịp thời đại của phim, mặc dù nhiên xem qua thì những nữ bao gồm của phim vẫn thiếu đi đường nét tươi tắn, trẻ trung năng động đã tạo ra sự thành công trong bản gốc.