Phim Nhiêm Vụ Bất Khả Thi

TPO - Tài tử Tom Cruise được hiểu vẫn trường đoản cú giải pháp ly sau khi dàn diễn viên và member đoàn phlặng “Nhiệm vụ bất khả thi 7” mắc COVID-19.

The Sun dẫn mối cung cấp tin riêng cho biết, Tom Cruise chạm mặt trắc trở Khi đã tảo chình họa vào hộp tối cùng với 4 vũ công cùng 10 member đoàn làm phyên ổn “Nhiệm vụ bất khả thi 7”. Những người này kế tiếp dấn tác dụng dương tính với vi khuẩn SARS-CoV-2.

Bạn đang xem: Phim nhiêm vụ bất khả thi

Dù ko tiếp xúc trực tiếp, cơ mà do đứng phương pháp những người dân mắc COVID-19 không xa, ngôi sao hành vi 58 tuổi cũng phải theo dõi các triệu chứng và nên tránh tiếp xúc cùng với những người dân khác.

“Toàn cỗ đoàn có tác dụng phim, khoảng tầm 60 tín đồ, sẽ đề nghị trường đoản cú phương pháp ly trong 14 ngày. Việc này tác động nặng trĩu nằn nì cho tiến trình tảo phim. Họ vẫn buộc phải chạy nước rút khi quay trở về phim trường”, nguồn tin nói cùng với The Sun.

Trang tin của Anh cũng tiết lộ, Tom Cruise được cho là rất tức giận planer quay phlặng bị gián đoạn, ảnh hưởng rất lớn tài chính tương tự như phần đa lịch trình không giống. Chưa nhắc, anh tất yêu đi đâu, phải từ cô lập.

Theo Page Six, cơn ác mộng tệ hại tuyệt nhất đối với Cruise đang trở thành sự thật. Khoảng 5 tháng trước, mạng xã hội Viral đoạn thu thanh biết tới của ngôi sao sáng “Top Gun” mắng nhân viên vày ko giãn cách làng hội.

“Nếu tôi thấy bạn làm điều này một đợt tiếp nhữa, bạn sẽ bặt tăm. Và giả dụ ai đó trong đoàn phyên này làm cho điều đó, các bạn cũng bị tương tự. Đừng khi nào làm điều đó một lần nữa”, Cruise giận dữ hét lên.

Xem thêm: Chì Kẻ Mắt Nào Tốt Nhất Không Lo Bị Trôi Bị Lem Hiện Nay, Chì Kẻ Mắt Loại Nào Tốt

Theo Cruise, bộ phim bắt đầu của anh ấy sẽ tạo ra “hàng trăm câu hỏi làm”, Anh không thích nguy hiểm bởi nhiều người dân hoàn toàn có thể “mất công ty cửa” trường hợp không thể quá trình. “Chúng ra sẽ không thể đóng tiếp tập phim này. Quý khách hàng hiểu không? Nếu tôi vạc hiện một đợt tiếp nhữa, bạn chết vững chắc rồi”, anh nói.

*

Tom Cruise bên trên phyên trường "Nhiệm vụ bất khả thi 7".


Theo luồng thông tin có sẵn, Tom Cruise cùng khoảng chừng 60 nhân viên của hãng Warner Bros. vẫn xoay phần mới nhất của “bom tấn” hành động nghỉ ngơi Leavesden, Hertfordshire, giải pháp London khoảng tầm 40 km về phía tây-bắc.

“Nhiệm vụ bất khả thi 7” dự loài kiến ra rạp vào tháng 5 năm sau. Không rõ sự cụ new tại phlặng ngôi trường đã khiến cho bộ phim bị trì hoãn trong bao lâu.

Tuy nhiên, đối với một vài bạn, đấy là cơ hội để sinh hoạt. Hồi mon 1, mối cung cấp tin nói với The Sun, Cruise bị ám ảnh vị bài toán kết thúc tập phim, khiến nhân viên của anh ấy cảm giác “quá tải”, thậm chí là ý muốn tránh đi. “Anh ấy là fan quyết trung ương duy nhất. Điều đó thiệt ấn tượng, nhưng cũng chính là cơn ác mộng”, nguồn tin vào cuộc share.

Đại diện của Tom Cruise chưa phản hồi về thông tin loạt thành viên đoàn phyên mắc COVID-19.