Phim người cá của liên xô

Amphibian Man là phiên bản điện ảnh của cuốn tè thuyết trả tưởng cùng tên, được viết vị nhà văn Aleksandr Belyaev. Bộ phim được trình chiếu năm 1962 với gây được giờ vang khôn cùng lớn. Lần đầu tiên một tập phim Liên Xô đang thu hút được số lượng người theo dõi vượt ngưỡng 60 triệu người.

Bạn đang xem: Phim người cá của liên xô

Bộ phim “Người Cá” vẫn trở thành hình tượng vươn lên cả của những nghệ sĩ và những nhà khoa học. Đó là hình tượng của tinh thần lãng mạn trong thời hạn 1960 để ca ngợi những kho bãi cát tắm biển khơi rực nắng, những ái tình đích thực của tuổi trẻ với cả sự tiến bộ khoa học ... Năm 1962, tại liên hoan phim quốc tế ở Italy, bộ phim “Người Cá” đã đoạt giải nhất.Lịch sử hình thành bộ phim này có lẽ rằng cũng xứng danh để viết bắt buộc một bộ phim truyện mới. Tập phim được quay sinh sống Krum, tại một vịnh vắng người. Để có thể đóng phim dưới nước, cả Anataxia Verchinskaya ( phụ nữ diễn viên Chánh ... ) và Vladimir Korenev ( tín đồ Cá ) đã phải mất hơn nửa năm trời rèn luyện với huấn luyện và giảng dạy viên trong hồ bơi của trường Đại học thể dục thể thao. Để thể hiện phong cảnh trù phú dưới mặt đáy đại dương trong những khi quay phim sinh hoạt vùng đại dương Đen túng bấn cả thực thiết bị và cồn vật, bạn ta phải cho vào những túi lưới treo trước ống kính rất nhiều loài cá cùng sinh vật biển khơi bắt được từ không ít nơi về. Một chú cá chiên hiền lành phải đóng góp vai bé cá to hung dữ. Những nhỏ sứa biển cả xinh đẹp, cỏ cây, ốc với ngọc trai đều được gia công bằng nhựa cả.

Xem thêm: Nữ Diễn Viên Thân Thúy Hà Lên Tiếng Thông Tin Có Con Với Nhiều Đại Gia

Trong quy trình quay phim, mọi người đã phải bái phục lòng dũng cảm của nữ diễn viên 16 tuổi Verchinskaya. Cô đã không cần đóng thế những cảnh nguy hiểm. Ví dụ để diễn cảnh bị té xuống biển khơi và nằm dưới đó vài giây, cô đề nghị đeo đai chì hết sức nặng. Tảo cả cảnh này mà cô chỉ được bạn ta vài lần mang đến ngậm vòi vĩnh bơm khí để thở đem hơi mà lại thôi. Còn Korenev ( người Cá ) thì vô kể lần đã bị nguy hiểm mang đến tính mạng. Cảnh cù bị kéo dãn đến tận tháng mười. Korenev các lần phải thao tác ở độ sâu trăng tròn m dưới nước lạnh. Trong những lần con quay phim, anh đã buộc phải quấn chăn ngồi co ro trên bờ cùng lấy hơi nóng qua chén cà phê nóng.Khán giả mến mộ ... đã yêu cầu tìm kiếm rất lâu các diến viên chủ yếu cho tập phim này, gần như là là khắp Liên bang... Yêu cầu của đạo diễn Chebotarev là: Ánh mắt của Guttiera cần phản chiếu khung trời xanh, còn của Ichthyandr đề nghị là đại dương cả. Fan ta kiếm được Korenev sau khi xem một buổi diễn của Sinh viên ở nhà hát kịch Tuổi trẻ. Vẻ tri thức văn hóa cao và ánh nhìn xanh nước biển khơi đến ngạc nhiên của anh đã cuốn hút đạo diễn. Có thể là tình cờ thôi nhưng nói theo cách khác là biển cả không chỉ có có trong góc nhìn mà trong tiết thịt của fan diễn viên đầu tiên đóng vai công dân của đại dương: " Vladimir có mặt ở tp biển Sevastopol trong một mái ấm gia đình thủy thủ..."
*

*

*

Anastasia Vertinskaya (năm 1962). Anastasia Vertinskaya sinh 12/1944 vào một gia đình nổi tiếng giới nghệ thuật và thẩm mỹ LX thời bấy giờ.
Kim đưa ra Sưu Tầm