PHIM MỚI NHẤT CỦA LƯU KHẢI UY

Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua đứng top những tập phim ngôn tình của lưu giữ Khải Uy tốt nhất đầy đủ thời đại được những tín đồ gia dụng mê phim đánh giá cao nhé !


Lưu Khải Uy là cái thương hiệu được săn lùng rất nhiều trong số những năm gần đây, với bề ngoài điển trai, phong trần cùng lối diễn xuất sâu sắc, đổi khác linh động, anh đã tạo ra sự thành công mang lại rất nhiều tập phim tên tuổi trên thị trường điện ảnh Trung Hoa. Một người đàn ông gồm chí mong tiến và nắm rõ được bạn dạng thân, tuyến đường sự nghiệp của lưu Khải Uy được giới anh chị em em nghệ sĩ reviews là còn dài và sáng lạng, bởi chứng cụ thể ta rất có thể thấy qua các vai diễn qua hằng năm của anh, qua sự trao dồi trong cảm xúc nhân vật cũng giống như những phân cảnh đượm tình alasy đi không ít nước mắt của người xem.

Bạn đang xem: Phim mới nhất của lưu khải uy


Kinh nghiệm lựa chọn:


Mỗi tập phim được review cao không chỉ có bởi khán giả mà còn các nhà trình độ về phim ảnh, cùng với diễn xuất cũng tương tự nội dung kịch phiên bản và thêm phần rating cao ngất ngưỡng của mỗi tập phim thì chắc chắn top các bộ phim truyền hình ngôn tình của lưu giữ Khải Uy tiếp sau đây sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

Xem thêm: Cái Chết Được Báo Trước Từ Công Nghệ Bào Chế “Ma Túy Tử Thần”

1. Mãng Hoang Kỷ (2018)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim luân phiên quanh mẩu truyện tình giữa Diệp tiểu Bạch và giám đốc Quản độc nhất vô nhị Hạc, cả hai ban đầu yêu khi là người cùng cơ quan của nhau. Tuy nhiên mái ấm gia đình của tiểu bạch khá là nhạy cảm trong chuyện iu đương đề nghị cô đã ra quyết định tham gia vào trong 1 dự án bởi vì Quản tốt nhất Hạc điều hành.

Tuy thời gian đầu quen thuộc trong im thin thít khiến hai tín đồ cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhưng càng về sau, càng có tương đối nhiều vấn đề xảy ra, khiến cho tình cảm bọn họ rạng nức. Liệu câu chuyện sẽ đi mang đến đâu? Hãy cùng đón xem nhé.