Phim mới của lý hoành nghị

-

Nam phụ ‘Thiên cổ quyết trần’ mở ra với đầu trọc lóc, quyết ‘ăn chay niệm phật’ sinh sống phyên new cùng với Lý Hoành Nghị?


Bạn đang xem: Phim mới của lý hoành nghị

Tạo hình hòa thượng của Lưu Học Nghĩa trong dự án phyên ổn new Thiếu niên ca hành được không ít khán giả quan tâm.
Nếu ai yêu mến với quan sát và theo dõi hành trình dài theo nghề của Triệu Lộ Tư ko nặng nề để thấy thiếu phụ diễn viên được biết đến là 1 trong số những Hotgirl đang thống lĩnh loại phlặng chiếu mạng Cbiz hi...
Triệu Lộ Tư là một giữa những cô gái diễn viên trẻ sau 95 hot nhất hiện nay của làng mạc vui chơi xứ đọng Trung. Nổi lên tự hầu hết vai diễn xuyên ổn ko, cô được đánh giá cao có lối diễn xuất trường đoản cú nh...
Thánh bạn nữ xuyên không Triệu Lộ Tư thường xuyên đăng các loại tinh thần ngụ ý, trào lên tin đồn tán tỉnh và hẹn hò giữa cô với những sao nam danh tiếng.

Nam bao gồm từng né chúng ta diễn chị em nhỏng "con ghẻ" ni thân thiết khác thường, vẫn bị chê "trả trân" nlỗi ai nạp năng lượng không còn của?


Sở phim Trung Quốc Xuân Hoa - Thu Nguyệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hằng ngày, bước đầu trường đoản cú hôm nay (22/6).

Đã tìm ra "bạn nữ quốc dân" mới cố gắng nơi Đàm Tùng Vận, cặp trường đoản cú hot boy "mặt liệt" mang lại hội mỹ nam cao va nóc!


Sở phyên ổn Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn được gửi thể từ đái tác phđộ ẩm thuộc tên của người sáng tác Giáo Ưởng vừa mới được khai sản phẩm. Hai diễn viên đảm nhiệm vai chính là Lạt Mục Dương Tử và Lý Hoành N...

‘Thiếu gia ác ma’ Lý Hoành Nghị lộ vẻ mặt giận dữ trong khi khai lắp thêm phyên, netizen từ hỏi là do bạn diễn chị em không được xinh?


Xem thêm: Chương 4: Hiđrocacbon, Nhiên Liệu, Ôn Tập Hóa Học 9 Chương 4 Hiđrocacbon

Trong trong cả buổi lễ khai sản phẩm công nghệ, mặc dù cho chính mình diễn gồm cười cợt tươi núm nào thì Lý Hoành Nghị cũng chỉ giữ lại một khuôn mặt lạnh nhạt ko biểu cảm, thậm chí là ko thèm shop lại.

2 mỹ nam Cbiz hắt hủi các bạn diễn "nhỏng mẻ": Thành Nghị khiến cho Viên Băng Nghiên xấu hổ, bạn sót lại quá hơn a ma tơ Hạ Cánh Nơi Anh


Lật lại bê bối vào làng mạc vui chơi giải trí new thấy Cbiz có 2 phái nam diễn viên từng đối xử tục tĩu, bất lịch lãm với các bạn diễn chẳng kém gì Klặng Jung Hyun.
Phlặng truyền họa đam mỹ Sát Phá Lang lộ vài tấm hình hậu ngôi trường nhưng mà đã thấy được mức độ khủng về cách nhìn của nhì nam nhi diễn viên chính.
Poster dàn nhân trang bị của Sát Phá Lang được tung ra vào trong ngày từ bây giờ làm nên những bất ngờ cho khán giả.

‘Sát phá lang’ tung poster mừng đóng góp máy: Chưa bàn đến ngôn từ, quan sát dàn trai rất đẹp đã thấy ‘té mắt’ rồi!


Mới phía trên, phyên truyền hình Sát phá lang, được đưa thể tự đái tmáu đam mỹ của người sáng tác Priest xác định đóng lắp thêm sau 133 ngày xoay.

Phyên đam mỹ Sát Phá Lang chào làng dàn diễn viên xinh xắn, người lúng túng "hỏng bét" vày cthị trấn tình phụ thân bé biến đổi tướng


Phía Đằng Tấn vừa ra mắt quy củ diễn viên ưng thuận của dự án công trình phlặng đam mỹ Sát Phá Lang khiến người phát sinh tranh cãi.