Lý huệ trân xinh đẹp ost

-

Thể loại: Hiện đại, tình cảm, văn phòng, bạn bè


Nội dung:

Phim kể về câu chuyện tình yêu, bảo vệ mối tình đầu một cách kỳ lạ của một cô gái bình thường từng có đầy đủ tất cả, nhưng sau khoản thời gian trưởng thành lại không được ai quan liêu tâm và một chàng trai lạnh lùng, thoát khỏi vỏ bọc "xấu xí" của thời niên thiếu.

Bạn đang xem: Lý huệ trân xinh đẹp ost

Review:

Là bản Trung Quốc của She Was Pretty Hàn. Nội dung không có khác gì lắm. Khác cái là Lý Huệ Trân vào này lúc xấu mà má vẫn xinh xinh sắn chết người. Đặt bên cạnh bản Hàn thì bản Trung khá là nhạt nhẽo và gượng gạo. Chỉ lúc nào người ta đã xem bản gốc rồi thì người ta mới nhớ có máng ra được cốt truyện là gì chứ coi bản Trung tính chất nhạt cực kỳ sắc nét.

Mẹ tớ coi cả hai bản mà còn chê bản này nhạt thế.

Xem thêm: 3 Mỹ Nhân "Kiều Nữ Và Đại Gia" Sau 11 Năm, Dàn Nữ Chính “Kiều Nữ Và Đại Gia” Giờ Ra Sao

Diễn viên:

+ Địch Lệ Nhiệt tía (Lý Huệ Trân) - Quá xinh so với bản gốc, mà chị diễn vai này không bằng được với chị diễn viên ở bản gốc, nên nó càng trở nên nhạt nhẽo hơn. Mất hẳn yếu tố xấu và yếu tố lố nên vai của Địch Lệ Nhiệt tía dễ bị đặt lên bàn cân.Rõ ràng vai này xuất hiện không phải để dành cho cha Béo

+ Thịnh Nhất Luân (Bạch Hạo Vũ) - Trăm kiểu như một, lại xuất xắc cố tỏ ra lạnh lùng boy. Hơi bị sai sai so với nguyên tác. Vai này hình thành cũng không phải để dành mang lại ông.Ông cứ đóng vai nào cần ít biểu cảm là y như rằng trông như pho tượng sống... Cầu anh em xem "Tướng quân ở trên ta ở dưới" mới thực sự là bầu trời diễn xuất của Thịnh Nhất Luân, yêu lắm tôi thề!

+ Lý Khê Nhuế (Hà Kiều) - Chị là nhân vật đỡ nhất vào tất cả các nhân vật rồi, mặc dù không thể để lại cá tính riêng và ấn tượng mạnh như Ha Ri bản gốc.Dù Lý Khê Nhuế là một trong những diễn viên hàng đầu của lòng mình, là mình thích chị này vô đối nhưng mình không thích vai này lắm. Chị không hợp với vai này hay mình yêu cầu quá khắt khe.

+ Trương Bân Bân (Nhất Mộc) - Mất hẳn sự lố rồi, vai của anh mất hẳn sự lố rồi. Mặc dù anh diễn những vai khác ở những phim khác tốt tốt kinh khủng khiếp team cuồng Bân vẫn mãi bên anh nhưng phim này thì anh diễn không được giỏi lắm, rất bình thường mà còn nhạt nhòa.Tuy vậy các bạn hãy ủng hộ chàng ở những phim khác nha.