Ký ức full 20/20 vietsub + thuyết minh

-

xeotocaocap.com thuyết minh lồng tiếng Việt phim ky uc quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim ký kết Ức trực thuộc thể nhiều loại phim cảm xúc của Hàn Quốc. Jang Nara - Lee Chun Hee - Park Bo Geum - Seo In Gook


Ký Ức là bộ phim truyền sắc thái lãng mạn pha lẫn yếu tố tội phạm. Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao 5 cánh như Jang mãng cầu Ra, Seo In Guk, Kim Jae Young, Lee Chun Hee… ngôn từ xoay xung quanh Lee Hyun (Seo In Guk) – một chuyên gia hình sự tài giỏi. Mặc dù sở hữu kĩ năng điều tra tốt nhất có thể nhưng anh lại gặp mặt vấn đề trong việc giao tiếp với những người xung quanh. Nỗ lực nhưng, vẫn đang còn một người luôn kiên nhẫn đeo dính theo anh. Đó chủ yếu là thân phụ Ji Ahn (Jang mãng cầu Ra) – thiếu phụ thám tử ưu tú.

Bạn đang xem: Ký ức full 20/20 vietsub + thuyết minh

*


Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "xeotocaocap.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm, ví dụ: (ky uc xeotocaocap.com).

Xem thêm: Thực Đơn Cho 2 Người - Thực Đơn Hàng Ngày Cho 2 Người

Use Google Chrome browser for the best experience on xeotocaocap.com, Click here to install


Sử dụng trình để mắt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên xeotocaocap.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test kiếm tìm kiếm mang lập tiêu đề, những hiển thị chỉ là mô phỏng, xeotocaocap.com không dẫn linh mang lại (nội dung video), cũng như bất kể một hình hình ảnh riêng bốn nào.