Phim khi tình yêu vẫy gọi trọn bộ, todaytv hàn quốc

-
Tình yêu với người nào cũng sẽ bao gồm rung động và khát khao, rộn ràng và loạn nhịp nhưng lại giấc mơ về tình yêu sinh hoạt mỗi con người, mỗi đậm cá tính đều khôn xiết khác nhau…

Mỗi fan một giấc mơ về tình yêu

*

Tình yêu thương và ý kiến về tình yêu muôn thưở vẫn là đề tài không có hồi kết. Yêu thương ai yêu đương ai, niềm hạnh phúc hay đau khổ, thú vui hay cực khổ đều có nguyên do. Lý lẽ của con tim và sự nạm chấp của lý trí luôn luôn dẫn dắt nhỏ người bước vào những tuyến phố khác nhau, những mẩu chuyện khác nhau.

Bạn đang xem: Phim khi tình yêu vẫy gọi trọn bộ, todaytv hàn quốc

*

Và này cũng là chủ đề được nhắc tới trong “ khi tình yêu thương vẫy gọi”, tập phim hài cảm xúc lãng mạn khét tiếng Hàn Quốc. Không hệt như những bộ phim Hàn đẫm nước mắt không giống với câu chuyện vô vọng của tình trạng bệnh ung thư hay là một tai nạn dẫn đến mất trí quên khắp cơ thể mình yêu thương, “Khi tình cảm vẫy gọi” có một color hoàn toàn new lạ, đầy thú vị cùng vui nhộn mà lại cũng những triết lý thâm thúy về tình yêu.

*

Bộ phim nhắc về mẩu chuyện của những thiếu phụ đã bên cạnh 30, mọi con tín đồ thành đạt rực rỡ tỏa nắng trong sự nghiệp, từ bỏ tin, thờ ơ và đầy bản lĩnh nhưng vào tình yêu, bọn họ chỉ là con số 0 với những khiếp sợ và khép kín. Lo lắng và mất cảm xúc tình yêu đôi lúc khiến những đàn bà này hoài nghi tình yêu còn trường tồn trong cuộc sống nữa. Tuy nhiên, phần lớn khát khao yêu cùng được yêu vẫn ở trong lòng họ cháy rộp ngày đêm và giấc mơ về tình thân cứ mơ hồ không có một tuyến đường nào khẳng định vẫn cứ le lói trong trái tim hồn họ.

Xem thêm: Top 15 Dòng Điện Thoại Smartphone Có Thiết Kế Đẹp Nhất, Những Chiếc Điện Thoại Thiết Kế Đẹp

*

*

Song tuy nhiên với câu chuyện của những thiếu nữ không tình thương là mẩu truyện về cánh mày râu trai trẻ em năng động, sức nóng huyết cùng giấc mơ trong xanh về tình thương tươi sáng. Đối với anh chàng trẻ tuổi này, tình yêu ko gì khác rộng là chỉ việc hai con fan ở cùng nhau trong căn nhà nhỏ, sáng sủa tối gặp mặt nhau cùng làm những việc mến mộ mà cả hai cùng mong mỏi thực hiện.

*

*

Điều gì sẽ xẩy ra khi đều giấc mơ tình yêu không giống nhau có một ngày hội ngộ? Liệu khát khao và rung cồn có khiến những giấc mơ tình yêu không giống nhau tìm được điểm chung? với “Khi tình thương vẫy gọi” người theo dõi sẽ cảm giác được sự chuyển động đổi thay thường xuyên trong vai trung phong hồn của không ít con bạn mang khát vọng cháy bỏng về hạnh phúc hôn nhân và mong ước mái ấm gia đình.

*

*

*

*

Xem chi tiết tại www.xeotocaocap.com

Đón coi xeotocaocap.com trên tivi vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh số 67/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital); BTS (kênh 9 Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14) và SCTV (kênh 19/Analag; kênh 126/KTS).