Sách luyện thi hội thi tin học trẻ bảng a: kỹ năng lập trình cấp tiểu học

-

“Hồi Ức Alhambra” đã từng đi được nửa chặng đường và đang chứng tỏ danh hiệu tựa phim biết cách thử thách sự kiên nhẫn của khán giả nhất năm lúc biên kịch duy nhất quyết chưa chịu tiết lộ những bí hiểm lớn.


Lên sóng nhị tập 7-8 vào tuần qua, Memories of the Alhambra (Hồi Ức Alhambra) vẫn tỏ ra hết sức "lợi hại" khi mặc cho dù chưa đưa ra lời giải cho những bí ẩn lớn, tình cảm giữa phái mạnh nữ chủ yếu cũng chưa bao gồm tiến triển đặc biệt nhưng rating vẫn không có dấu hiệu giảm sút với còn kích thích hợp trí tò mò và hiếu kỳ của khán giả hơn nữa. Thế nên hiện tại bên cạnh "mỹ danh" là tựa phim "khó hiểu nhưng đáng xem", với 4 lí bởi vì sau, tin rằng Hồi Ức Alhambra xứng đáng được gán thêm danh hiệu "tựa phim biết biện pháp thử thách lòng kiên nhẫn của khán giả nhất".

Bạn đang xem: Sách luyện thi hội thi tin học trẻ bảng a: kỹ năng lập trình cấp tiểu học

Nhân vật quan trọng Chanyeol bặt tăm 8 tập phim

Cuối thuộc thì sau một thời gian dài "ở ẩn", nhân vật Se Joo (Chanyeol) cũng xuất hiện, nhưng chỉ là hình ảnh hé lộ một phần quá khứ của cậu cùng mối quan hệ với Marco, tuyệt không hé lộ hiện tại cậu đang ở nơi nào. Chưa kể, với tiêu chí "đến cùng đi như một cơn gió", thời lượng của Se Joo trong tập mới nhất cũng ko được bao nhiêu.

Phải nói rằng biên kịch rất biết phương pháp khiến khán giả tò mò khi nhân vật được cho là "quan trọng", là "ảnh hưởng đến toàn bộ mạch phim" lại chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong khi phim đã đi được nửa chặng đường. Một vài khán giả thậm chí còn đề xuất đề xuất đổi tên phim từ "Hồi Ức Alhambra" thành "Đi kiếm tìm Se Joo" cho hợp tình hợp cảnh. Rất may, việc giữ túng thiếu mật tăm hơi Se Joo đến thời điểm này xem chừng tất cả tác dụng khiến khán giả càng muốn theo dõi tiếp để xem cậu cánh mày râu ở đâu hơn là muốn bỏ phim.

Nam chủ yếu Hyun Bin "dành cả tx thanh xuân để luyện game"

Mở đầu tập 7, thời điểm vào phim đã trở thành tròn 1 năm sau ngày mất của phụ thân Hyun Seok (Park Hoon). Trong suốt thời gian 1 năm đó, nam bao gồm Yoo Jin Woo (Hyun Bin) đã trải qua nhiều chuyện không được vui vẻ lắm. Được đưa lịch sự Mỹ để tập vật lý trị liệu, anh vẫn không thoát khỏi hồn ma trong trò chơi của Hyun Seok cùng hắn đến tìm kiếm anh hầu như mỗi ngày, hại Jin Woo bao gồm nhiều lần đã nghĩ đến chuyện tự sát.
Tuy nhiên, ý chí muốn sống vẫn mạnh hơn thôi thúc muốn chết, Jin Woo quyết định trở về Hàn Quốc, yêu thương cầu nhân viên cấp dưới kỹ thuật mở ra một không gian bí mật cho anh toàn trung ương toàn ý… luyện game. Bởi vày chỉ tất cả thăng lên cấp cao, anh mới được sử dụng những loại vũ khí hiện đại, điển hình là súng, để "xử lý" đối thủ nhưng không cần di chuyển nhiều. Cũng chính vì thế Jin Woo đã luyện trò chơi 3 tháng ròng chảy thậm chí quên cả ăn ngủ để gấp rút thăng cấp.


Ở thời điểm hiện tại, nam chủ yếu của họ là người chơi cấp cao thứ ba, sau Marco và một nhân vật túng thiếu ẩn gọi là "Master". Việc Hyun Seok xuất hiện mỗi ngày cũng không thể khiến anh sợ hãi như trước, chỉ là mỗi ngày đều phải rút súng bắn hình ảnh máu me đó thực sự ko dễ chịu. Đối với Jin Woo hiện tại, thế giới trò chơi như trở thành một phần thế giới thật, một phần cuộc sống, một thực tế cay đắng bất khả phản kháng. Chủ yếu nhờ khả năng diễn xuất đỉnh cao của Hyun Bin nhưng dù dành gần cả tập phim để thuật lại quá trình chơi game thăng cấp của phái nam chính, khán giả cũng ko cảm thấy ngán, trái lại còn thương cảm cho Jin Woo đã chịu nhiều ám ảnh cùng vật lộn cật lực để gồm thể tỏ ra bình thường nhưng mà sống tiếp.


Hiện tại, Jin Woo đã thân quen với việc hầu như mỗi ngày đều phải "giết" Hyun Seok.


Nữ chủ yếu Park Shin Hye xuất hiện chỉ để… khóc

Trong suốt thời gian nam chủ yếu Jin Woo điều trị tại Mỹ, luyện game thành thần và ngày ngày đối diện với hình ảnh đáng sợ của người bạn đã khuất thì nữ bao gồm Hee Joo (Park Shin Hye), nhờ số tiền của Jin Woo, đã đưa cả đơn vị trở về Hàn Quốc sinh sống cùng mở một cửa hàng ghita. Một lần tình cờ hỏi chuyện thư kí, Jin Woo mới biết hóa ra cô đã trở về, bèn đích thân đến cửa hàng cô coi thử dù đang đêm mưa gió. Ko may, anh chưa kịp rời đi đã bị cô bắt gặp. Thế rồi đúng chuẩn "soái ca", Jin Woo chậm rãi tiến lại gần che mặc dù cho Hee Joo thuộc câu nói: "Nếu tôi chạy đến che mặc dù cho cô thì sẽ rất ngầu, nhưng đáng tiếc tôi chẳng thể làm cho vậy nữa rồi" khiến cô người vợ phút chốc mắt đã rưng rưng.


Phải thừa nhận rằng Hồi Ức Alhambra rất biết phương pháp khiến khán giả… mừng hụt. Niềm mong đợi của khán giả vào những khoảnh khắc lãng mạn chảy thành bọt biển bởi sau cảnh tái ngộ trước cửa nhà, việc nữ chính Hee Joo có tác dụng nhiều nhất chỉ gồm một, chính là khóc.

Xem thêm: Nguyên Nhân Chim Cánh Cụt Biết Bay, 1001 Thắc Mắc: Vì Sao Chim Cánh Cụt Không Thể Bay


Hóa ra, Hee Joo đã dần đoán ra người thường xuyên hồi âm thư điện tử của cô không phải Se Joo, cô cũng đau khổ nhận ra món hợp đồng 10 tỷ won không hề đơn giản như cô tưởng. Vừa lo lắng cho tình trạng em trai, vừa lo cho Jin Woo khi sản phẩm loạt tin tức không xuất xắc về anh xuất hiện, Hee Joo đã gồm một khoảng thời gian chịu đựng cạnh tranh khăn với cuối cùng tất cả cảm xúc nén nhịn bấy lâu cũng nở rộ khi cô gặp lại Jin Woo, nhất là lúc nghĩ đến việc mình đã chăm sóc một "kẻ lừa đảo" mà không mảy may lo nghĩ đến đứa em trai bấy lâu không về.


Như thể sức lực cả tập phim Park Shin Hye chỉ dành để khóc, rất may là cô khóc đạt.


Không đành lòng thấy Hee Joo khổ sở vì chưng không biết gì, Jin Woo đã đưa cô đến chỗ vắng vẻ và đến cô coi tất cả những tài liệu anh thu thập được về cậu em trai Se Joo, bao gồm cả tin Marco đã chết. Việc đó khiến Hee Joo càng hoảng sợ và mếu máo thảm hơn. Tất cả lẽ đến tận giờ phút này cô mới nghĩ đến khả năng xấu nhất có thể xảy ra cho em trai mình. Hee Joo khóc liên tục đến mệt lả và ngủ thiếp đi để Jin Woo phải đưa cô về tận phòng.


Hee Joo khóc vào tuyệt vọng lúc nghĩ đến khả năng xấu nhất xảy đến với em trai.


Cô khóc đến nỗi lả đi cùng được đưa về nhà.


Như thế, vào suốt nhị tập vừa qua nữ chủ yếu Jung Hee Joo nhìn chung vẫn ở vị thế bị động, chỉ tất cả thể thắc mắc và tiếp nhận tin tức chứ chưa bao gồm hành động quyết liệt và chưa ảnh hưởng mạnh đến tuyến nội dung chính. Mặc dù hiện tại cô đã biết được sự thật về việc em trai mất tích với quyết tâm đi kiếm tìm cậu, bắt buộc rất tất cả thể từ tập sau Hee Joo sẽ thiết yếu thức trở thành nhân vật trung tâm đúng nghĩa.

Bí ẩn chồng túng thiếu ẩn, nhì "phản diện tiềm năng" trước sau đều ra đi

Còn nhớ ở những tập đầu tiên, Marco được xác định là một trong những kẻ tình nghi gồm khả năng bắt cóc Se Joo. Thế nhưng xem ra mọi chuyện phức tạp hơn họ nghĩ. Se Joo với Marco hóa ra lại là bạn hợp tác lập trình tựa game thực tế ảo - tại sao phát sinh mọi sự kiện. Vốn Marco đã đến kiếm tìm Hyun Seok đề nghị buôn bán tựa trò chơi với giả 10 tỷ won, đồng thời cả tía sẽ trở về Granada để thử nghiệm game. Ko rõ vì sao Se Joo lại về Granada trước với biến mất bên trên đường về, sau thời điểm gọi điện cầu cứu Jin Woo.


Nhưng Marco lại chết không rõ lý do còn Se Joo mất tích cả năm.


Đáng nói chủ yếu là, ko ngờ thi thể Marco lại được tìm kiếm thấy trong rừng. Sau việc "phản diện tiềm năng" Hyun Seok lại chết ngay tập 3, cái chết của kẻ được cho rằng phản diện tiếp theo này thực sự khiến khán giả bất ngờ không biết biên kịch định dẫn dắt mọi chuyện đến đâu. Jin Woo luôn khẳng định rằng Se Joo còn sống, nhưng cái chết của Marco khiến khả năng nhân vật Se Joo đang vào thế nguy hiểm trở nên không hề quá bất hợp lý. Vào tập kế tiếp, chừng như Jin Woo sẽ đi xong xuôi cái gọi là "chỉ bản thân anh gồm thể làm được": đưa ra Se Joo.