Xem phim thời gian vàng son

-
Lồng Tiếng: 23/23Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Lồng giờ đồng hồ Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung tâm LýĐạo Diễn: Kwon Seok JangThời Lượng: Số Tập: 23 TậpNăm: 2012View: 19775 lượt xemDiễn Viên: Lee Sun Kyun, Lee Sung Min, Hwang Jung Eum, tuy nhiên Sun Mi..., Chun Jae Ho

Bạn đang xem: Xem phim thời gian vàng son

Nội dung phim thời hạn Vàng:

Phim thời gian Vàng xoay xung quanh phòng cấp cho cứu của một dịch viện. Kang Jae In (Hwang Jung Eum) là tín đồ thừa kế của tập đoàn lớn Ikhyo, download một trường đh y và năm căn bệnh viện, nhưng lại cô không cân nhắc vị trí người thừa kế của mình. Jae In chỉ xem xét bạn trai cũ của cô. Phim thời gian Vàng được để trong toàn cảnh của một phòng cấp cứu tại khám đa khoa Trong thời gian sớm nhất để cứu giúp mạng sinh sống của một tín đồ khi bị thương là những gì bác sĩ phòng cung cấp cứu rất cần phải làm, thời gian đó hotline là "Golden Time".

*

*

*

*

*


Phim thuộc Thể Loại


HD
*

Kẻ tìm kiếm Nguồn Nước
26/26
*

Có Lẽ Anh bắt buộc Yêu Em
Trailer
*

Tình vào Khoảnh Khắc
Tập 19
*

Những Thiên Thần dối trá Phần 7
Tập 02

Xem thêm: 7 Loại Sữa Rửa Mặt Aha-Bha, Top 5 Sữa Rửa Mặt Có Chứa Aha Bha “Đỉnh Của Chóp”

*

Trường nữ giới Sinh AlRawabi
23/23
Vụ Án túng Ẩn
HD
Băng giật Lão Làng
12/12
Không Biết trinh nữ Phần 6
16/16
Câu Chuyện Của Tôi
08/08
Tên Của Tôi
Phim chuẩn bị Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
A CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site A CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.