Người đẹp ngủ trong rừng disney

-
Status:Thuyết MinhDiễn viên:Bill Shirley, Eleanor Audley, Mary Costa, Verna Felton, Thể loại:Phim phim hoạt hình Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Clyde GeronomiThời lượng:75 phút

Người đẹp mắt ngủ trong rừng – Sleeping Beauty full hd thuyết minh là tập phim do thương hiệu Walt Disney tiếp tế năm 1959, cùng tên với vở ballet siêu nổi tiếng ở trong phòng soạn nhạc Pyotr Ilyich Tchaikovsky.

Bạn đang xem: Người đẹp ngủ trong rừng disney

Ngày xửa thời trước tại một vương quốc xa xôi, sau bao ngày tháng ý muốn chờ, thê thiếp nhân từ cuối cùng đã sinh hạ được một nàng công chúa xinh xắn viết tên là Aurora (Mary Costa). Vượt đỗi vui miệng trước sinh mạng bé bé dại mới xin chào đời, công ty vua và hoàng hậu mở một buổi tiệc tưng bừng và mời ba bà tiên đỡ đầu ban phép lành cho nàng tiểu thư nhỏ. Các bà tiên đến dự buổi tiệc ban khuyến mãi ngay những quà khuyến mãi tuyệt vời như những lời chúc công chúa xinh đẹp, hát hay…

*

Bỗng nhiên bà tiên xấu tính Maleficent (Eleanor Audley) lộ diện với nỗi tức giận vì đã không được mời đến. Mụ tức tối cho rằng nhà vua và hoàng hậu đã khinh nhờn mụ. Chính vì thế Maleficent ra một lời nguyền độc ác: Năm 16 tuổi, công chúa sẽ ảnh hưởng mũi nhọn của một nhỏ thoi đâm vào ngón tay cùng sẽ dài lâu chìm vào giấc mộng không khi nào thức thức giấc nữa, nếu không có một nụ hôn của tình cảm đích thực thức tỉnh nàng.

Lo lắng cho con gái yêu trước lời nguyền độc địa của mụ Maleficent, nhà vua nhờ bố bà tiên đỡ đầu đưa thiếu phụ công chúa bé dại vào rừng nuôi dưỡng. Ba bà tiên đã yêu cầu giả dạng dân thường để đảm bảo công chúa, đồng thời tinh giảm không dùng phép thuật để né sự trả thù của mụ Maleficent.

*

Cứ như thế, đàn bà công chúa nhỏ dại Aurora bự lên một giải pháp hồn nhiên giữa núi rừng cùng trong tình thương mến săn sóc của ba bà tiên. Nàng lưỡng lự mình là 1 trong công chúa nhưng vẫn đơn giản và giản dị như những cô buôn bản nữ.

Xem thêm: Danh Sách Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại (Theo Xếp Hạng Trên Imdb)

16 năm vẫn trôi sang một cách bình yên. Nàng tiểu thư càng phệ càng bao gồm một vẻ đẹp mặn mà. Như bao người con gái tuổi trăng rằm, công chúa thì thầm mơ tình yêu của một hoàng tử rất đẹp trai, có tài năng và một cuộc sống đời thường hạnh phúc như bao lứa song trên trần gian này.

Đúng vào sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 16, do sơ suất của ba bà tiên, hành tung của nàng tiểu thư dễ thương đã trở nên lộ. Lời nguyền độc địa của mụ Maleficent đã hiệu nghiệm, vào một phút sơ sẩy, nàng tiểu thư bị mũi nhọn của một bé thoi đâm vào ngón tay. Tức thì lập tức, nàng lâm vào giấc ngủ triền miên. Bố bà tiên đặt nữ lên giường với hóa phép cho tất cả vương quốc cũng chìm vào giấc mộng dài.

Một ngày nọ có một cánh mày râu hoàng tử dũng mãnh tên là Phillip (Bill Shirley) xuất hiện. Không ngại hiểm nguy, nam nhi tiến vào khu rừng đầy sợi góc vị trí công chúa xấu số đang say ngủ. Chàng can đảm chiến đấu với mụ Maleficent độc ác. Cùng với sự giúp đỡ của cha bà tiên, ở đầu cuối chàng vẫn giành chiến thắng.

Hoàng tử Phillip tìm tới nơi công chúa đã thiếp ngủ và bỏ lên môi cô bé một nụ hôn nhẹ dàng. Lời nguyền của mụ Maleficent đã được hóa giải, cả quốc gia tỉnh giấc tưng bừng nạp năng lượng mừng lễ cưới của hoàng tử và công chúa. Bọn họ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời…