Phim hoạt hình đô rê mon dài

-

Nhật phiên bản là tổ quốc có nền điện hình ảnh hoạt hình phạt triển hàng đầu Châu Á với 1 loạt phim phim hoạt hình kinh điển. Vào đó, nối sát với tuổi thơ của không ít thế hệ trẻ vn nhất quan yếu không nói tới Doraemon. Cùng xeotocaocap.com xeotocaocap.com quay trở lại tuổi thơ cùng với 10 bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon tập nhiều năm ngay trong bài viết dưới phía trên nhé!


Nobita với Người lớn lao Xanh (2008)

Nobita với người khổng lồ xanh là bộ phim truyện điện ảnh thứ 28 trong loạt phim Doraemon tập dài thuộc chiếc phim viễn tưởng của Nhật Bản. Bộ phim được đưa thể từ bộ truyện tranh cùng tên và được trình chiếu chính thức vào khoảng thời gian 2008.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình đô rê mon dài

*
Nobita kiếm tìm thấy một cây non tên khắc tên là Kibo và giúp nó vận động như một con vật.

Nội dung phim nhắc về chuyến du ngoạn của Nobita và những người dân bạn mang đến với trái đất thực thứ để ngăn chặn lại những âm mưu thôn tính kháng phá rừng bên trên Trái đất. Câu chuyện bắt đầu khi Nobita tình cờ phát chỉ ra một cây non để tên đến nó là Kibo.

Nhờ tất cả liều thuốc ảo diệu của Doraemon cơ mà Kibo tự dịch rời và chuyển động như cồn vật. Một ngày nọ họ tình cờ thấy một vùng rừng vẫn bị tiêu diệt và bị hút vào địa cầu thực vật. Trên đây, họ gặp mặt những người bạn mới với giúp họ đổi khác suy nghĩ về về con tín đồ và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử hào hùng Khai Phá ngoài trái đất (2009)

Phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử vẻ vang Khai Phá Vũ Trụ” được thêm vào và trình chiếu vào năm 2009. Tập phim thuộc thể các loại khoa học viễn tưởng đồ vật 29 trong seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim do đạo diễn Koshi Shigeo chế tạo để kỷ niệm 50 năm thành lập và hoạt động Đài Truyền hình

Bộ phim mở màn bằng cảnh rượt xua của Nobita với Doraemon vào vũ trụ xa xôi. Trên toàn cầu Tím, Nobita chạm chán và giúp những người bạn của mình trở về công ty khi bọn họ đang gặp gỡ tai nạn. Thông qua cuộc trò chuyện, họ bắt đầu tìm gọi về vượt khứ của cư dân Hành tinh Tím và những người dân ở trái đất Đen xấu xa.

Nobita với Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở tín đồ Cá (2010)

Vì Nobita ước ao bơi cùng lặn ngay tại tp Tokyo bắt buộc Doraemon đã sử dụng một vật dụng bơm nước quan trọng để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon và Nobita đã thực hiện kính giác quan với chân vịt lặn để dạo quanh thành phố đầy nước.

*
Bộ phim Nobita với Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở bạn Cá là bộ phim Doraemon tập dài có doanh thu cao nhất trong tuần đầu tiên ra mắt.

Trong lúc tập bơi lặn, bất ngờ xuất hiện nay một con cá mập rình rập đe dọa mọi tín đồ và Doraemon cần tắt sản phẩm bơm. Nhóm bạn phát hiện ra một cô bé tiên cá nằm bất tỉnh trong lùm cây tên là Sophia. Họ gửi cô về đơn vị và biết được danh tính của cô là công chúa của quốc gia Tiên cá.

Tân Nobita cùng Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh thiên thần (2011)

“Tân Nobita và Binh Đoàn bạn Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là nhà cửa thứ 31 vào loạt phim Doraemon nhiều năm tập được công chiếu vào năm 2011. Đây cũng thiết yếu là bộ phim truyền hình Doraemon tập dài 3D trước tiên được thực hiện.

*
Tân Nobita với Binh Đoàn bạn Sắt – Đôi Cánh cục cưng là bộ phim hoạt hình Doraemon 3D đầu tiên được thực hiện.

Phim nhắc về trận đánh chống lại thủ đoạn thôn tính Trái Đất của binh đoàn người trang bị từ hành tinh đồng đội khác bởi vì Thượng đế tạo nên trong vũ trụ.

Nobita và Hòn Đảo kì diệu – hành trình Muông Thú (2012)

“Nobita và Hòn Đảo kì diệu – hành trình dài Muông Thú” nằm trong thể các loại khoa học tập viễn tưởng phía trong seri phim Doraemon tập dài bắt đầu nhất.

*
Đây là một bộ phim truyện hoạt hình kỹ thuật viễn tưởng được cung ứng năm 2012

Bộ phim luân chuyển quanh hành trình tò mò của Doraemon và những người bạn cùng cỗ máy thời gian trở về hòn đảo thời thượng cổ để bước đầu tìm tìm những động vật quý hiếm. Những bí mật về các loài động vật hoang dã hay tình huống nguy hại nào đang chờ Nobita và những người bạn phía trước? Theo dõi bộ phim nhé!

Nobita với Viện Bảo Tàng bảo vật (2013)

Bộ phim “Nobita cùng Viện bảo tàng Bảo Bối” khởi đầu bằng cảnh Nobita có mong ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất ngờ trong lúc đang ngủ, Doraemon bị khôn xiết trộm Kaitou Deluxe đánh tráo chiếc chuông treo cổ. Một trong những phần vì ao ước giúp Doraemon rước lại chuông, một trong những phần vì muốn tham quan viện bảo tàng nên nhóm bạn của Doraemon vẫn cùng cho bảo tàng kho báu của cố kỉnh kỷ 22 để truy tìm kiếm kẻ trộm.

Xem thêm: Bán Xe Đạp Bánh Béo Cũ - Xe Đạp Bánh Béo Giá Rẻ, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

*
Doraemon và những người bạn mang lại bảo tàng kho báu thế kỷ 22 để truy tra cứu tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon lâu năm tập này cũng nói về quy trình hình thành và cải cách và phát triển của các bảo bối thần kì của chú ấy mèo lắp thêm Doraemon..

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko với 5 đơn vị Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko với 5 nhà Thám Hiểm” là tập phim dài đồ vật 34 vào seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần reviews này cũng là dịp lưu niệm 80 năm ngày sinh của phụ thân đẻ của bộ chuyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập nhiều năm này là phiên phiên bản làm lại của bộ phim năm 1982

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến vương quốc chó Bovanko để giúp đỡ hoàng tử Peko lay đụng trái tim thần tượng cứu fan dân chỗ đây khỏi ách thống trị của thần Dabranda. Sau khoản thời gian giúp quốc gia Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người dân bạn về nhà bằng ô cửa thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và hầu hết Hiệp Sĩ không khí (2015)

Bộ phim Doraemon tập lâu năm “Nobita Và hầu như Hiệp Sĩ không Gian” được trình chiếu chính thức tại Nhật bản vào mon 3/2015. Phim xoay quanh hành trình dài của Nobita và những người bạn hành tinh chuột Pokkuru để phòng lại âm mưu xấu xa của rất nhiều tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm bạn của Nobita sẽ đồng lòng và kungfu hết bản thân với bằng hữu quái vật

Câu chuyện bước đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian với Suneo đang quay một tập phim về các nhân vật vũ trụ. Khi đang làm cho việc, nhóm bạn bất thần chạm trán với cùng một sinh vật ngoài hành tinh tên là Aron đang chạy trốn kẻ thù.

Thấy sức mạnh của cả nhóm đề xuất Aron ngỏ ý mong cứu hành tinh của chính mình khỏi thú vật vũ trụ. Nhóm bạn của Nobita vẫn đồng lòng pk hết mình với lũ thú vật để cứu giúp được thế giới Pokkuru.

Tân Nobita với Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita cùng Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” luân phiên quanh về chuyến linh giác của Nobita và những người bạn sống Nhật bạn dạng thời nguyên sơ 70.000 thời gian trước để đảm bảo an toàn bộ tộc Kukuru khỏi Gigazombie.

*
Đây là bộ phim truyền hình thứ 36 vào loạt phim nhiều năm tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu reviews tại các rạp chiếu phim phim Nhật Bản, tập phim thu về 637 035 600 im (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, tập phim cũng được công chiếu tại một vài giang sơn trên thế giới như Malaysia, HongKong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi (2017)

Giống như bao bộ phim truyền hình Doraemon tập dài khác, “Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi” cũng triệu tập vào chủ đề chính là tình các bạn của Nobita vào hành trình khám phá Nam Cực.

Bộ phim bắt đầu khi Nobita tình cờ tìm thấy một dòng nhẫn cổ. Vì tò mò nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một lần nữa bắt đầu chuyến xiêu dạt đến Nam rất để tò mò về xuất phát của mẫu nhẫn kia.

*
Phim nói về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita trở về khoảng chừng một trăm nghìn năm trước tại nam Cực

Bộ phim đưa họ trở về vượt khứ tuyên chiến đối đầu với con quỷ gian nguy có năng lực đóng băng toàn bộ Trái đất.

Nobita cùng Đảo cất Vàng (2018)

Khác cùng với những bộ phim truyện trước đây dựa trên truyện gốc của tác giả Fujiko F Fujio, “Nobita với Đảo giấu Vàng” là phim Doraemon tập dài trọn vẹn mới được lấy cảm xúc từ tiểu thuyết của phòng văn Robert Louis Stevenson. Bộ phim truyền hình đã oanh tạc tại các phòng vé tiếp thu 35 triệu USD chỉ sau một mon công chiếu.

*
Phim lấy cảm hứng từ đái thuyết Đảo che vàng trong phòng văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim đề cao giá trị của tình bạn, lòng kiêu dũng và trí tuệ của rất nhiều người trẻ em tuổi. Rất nổi bật nhất là mẩu chuyện về cực hiếm gia đình, quý hiếm của hạnh phúc. xeotocaocap.com xeotocaocap.com tin chắc rằng không chỉ trẻ em em yêu thích với cuộc linh cảm đầy thử thách này mà khắp cơ thể lớn cũng biến thành cảm rượu cồn với câu chuyện về gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita và Mặt Trăng nhận thấy Ký (2019)

Trong bộ phim truyền hình Doraemon lâu năm tập lần này, Nobita cùng những người dân bạn đang xây dựng quốc gia của riêng rẽ mình xung quanh trăng. Tại đây, nhóm bạn vô tình chạm mặt một cậu học viên có năng lực đặc biệt tên Luka. Nhưng cũng chính do năng lực đặc biệt quan trọng mà Luka và mái ấm gia đình bị kẻ xấu truy nã sát.

*
Nội dung phim đề cập về hành trình phiêu lưu của nhóm bạn Nobita trên mặt Trăng

“Nobita với Mặt Trăng phiêu lưu Ký” có màu sắc tươi sáng, cân xứng với con trẻ em. Phim sử dụng cả phần đông cảnh 3D đặc thù của anime Nhật bạn dạng khiến bộ phim truyền hình trở nên đẹp theo phong cách riêng. Chắc hẳn rằng các bé nhỏ sẽ vô cùng thích bộ phim truyền hình này.

Những bộ phim Doraemon tập nhiều năm luôn chứa đựng những bài học sâu sắc về tình bạn, tạo lòng tin và sáng sủa trong cuộc sống. ở kề bên đó, qua những hành trình tò mò của mỗi bộ phim truyền hình sẽ góp khơi gợi, kích thích bốn duy sáng tạo của trẻ. Chúc ba bà mẹ và bé xíu có những tích tắc xem phim đầy thư giãn và giải trí và ý nghĩa. Đừng quên theo dõi và quan sát xeotocaocap.com xeotocaocap.com để update nhiều thông tin hữu dụng nhé!