Chú chuột đầu bếp

-

Ratatouille (Chú loài chuột đầu bếp) một bộ phim hoạt hình bởi vì Pixar sản xuất, đề cập về một chú chuột bao gồm giấc mơ mang đến Paris và trở thành đầu phòng bếp nổi tiếng.

Bạn đang xem: Chú chuột đầu bếp

Remy, một chú chuột có tài năng thiên bẩm và niềm đam mê sâu sắc với độ ẩm thực. Cậu ôm giấc mơ mang đến "Kinh đô ánh sáng" để trở nên đầu bếp, dù ý thức rằng bản thân chỉ là 1 con chuột.Vào một hôm nọ, "vũ trụ đã chuẩn bị đặt" mang đến Remy ban đầu chuyến phiêu lưu vạn bất đắc dĩ để biếngiấc mơ thành sự thật.

Bộ phimRatatouille truyền cảm xúc cho chúng ta phá bỏ những số lượng giới hạn của bạn dạng thân. Để một đợt nữa, cậu quả cảm theo đuổi đa số điều mình đam mê.

Xem thêm: Dàn Bài - Ngày Ấy Bạn Và Tôi

"Nấu ăn ngon không giành riêng cho những trái tim yếu đuối. Chúng ta phải gồm một trái tim mạnh mẽ, tràn ngập trí tưởng tượng. Các bạn phải thử các thứ có thể không ra gì. Với không được để ai tạo nên những giới hạn cho bạn cho cho dù bạn tới từ đâu. Máy duy nhất số lượng giới hạn được bạn đó là tâm hồn bạn." - Gusteau đầu bếp danh tiếng thế giới, thần tượng của Remy

Dưới đó là bộ màn hình iPhone cùng DestopRatatouille (Chú chuột đầu bếp):

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Nếu các bạn chưa xem Chú con chuột đầu bếp hãy xem test và chọn 1 hình nền mình ưng ý nhé!Share:FacebookTwitterPinterest
Mời chúng ta cùng bàn luận

Bạn chưa viết thắc mắc của bản thân hoặc thấp hơn 15 cam kết tự.