Hoa thiên cốt

-
Hoa Thiên Cốt là vị thần cuối cùng của nạm gian, cũng là thiên ngay cạnh cô tinh trăm năm cạnh tranh gặp, bởi trên người dân có mùi vị đặc biệt quan trọng dễ chiêu dụ quỷ quái, cho nên từ nhỏ bị yêu ma quấy nhiễu. Chị em đem lòng yêu chủ yếu sư phụ của mình - Bạch Tử Họa, dẫu vậy đâu biết nàng chính là sát tinh trong những mệnh của chàng. Tình yêu sư thiết bị luyến này đã đưa bao nước đôi mắt của người theo dõi ngay từ khi còn là gần như trang truyện

​Đông Cung chuyển phiên quanh chuyện tình yêu giằng xé giữa nàng tiểu thư Tây Lương cùng thái tử Lý quá Ngân của Trung Nguyên.Bạn vẫn xem: Hoa thiên cốt long tieng

​Cẩm y chi hạ nói đến mối lương duyên "oan gia ngõ hẹp" của người vợ bộ khoái tuyệt vời thiên phú Viên Kim Hạ cùng Lục Dịch - một Cẩm Y Vệ.

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt

Sam Sam Đến Rồi nhắc về hai bạn oan gia Phong Đằng cùng Sam Sam. Sam Sam được Phong Đằng thu thừa nhận về công ty làm việc để trả ơn vị cô cứu vãn sống em gái anh.

​Hương Mật Tựa sương Sương luân chuyển quanh mẩu chuyện thiên duyên tiền định của Cẩm Mịch và Húc Phượng nhưng hành trình đến cùng với nhau chạm mặt nhiều trắc trở.

Đại Chúa Tể (Vietsub) chuyển phiên quanh Mục Trần và Lạc Ly. Họ gồm số mệnh đặc trưng đến từ những cỗ tộc khác nhau. Họ gặp gỡ và yêu quý nhau.

Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên luân phiên quanh tình yêu của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa technology thông tin trường Đại học A với “Đại thần” Tiêu Nại.

Trương tiểu Phàm - mất đi tuy nhiên thân, được Thanh Vân Môn thu nhận. Sau này có được tà đồ dùng Ma giáo, khiến cho Tiên môn không giải pháp nào dung tha. Tiên - Ma giây lát nhân sinh nặng nề lường.

Quá trình trưởng thành và cứng cáp của cô công chúa Quân Cửu Linh đơn vị tan cửa ngõ nát, trên nhỏ đường báo thù giết cha, bảo đảm đất nước trước âm mưu xâm lược của ngoại bang.

Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ bố cực phẩm như cha Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb sẽ đem đến những thước phim sống động về lứa tuổi học trò.

Sơn Hà Lệnh luân phiên quanh tình yêu giữa nhị nhân đồ gia dụng Chu Tử Thư và Ôn khách hàng Hành trên nền oán thù giang hồ, tranh đấu trường phái không hồi kết.

Minh Lan Truyện – Lồng Tiếng kể về cuộc đời con gái thứ sáu đơn vị họ Thịnh – Minh Lan. Minh Lan không cha mẹ mẹ, phụ vương và tỷ muội ko xem trọng cô.

Tân nhân vật xạ điêu 2017 luân phiên quanh 2 huynh đệ Quách Tĩnh và Dương Khang chạm mặt họa diệt môn thảm khốc, như mong muốn được fan nhận nuôi dưỡng thành tài.

Lưỡng nỗ lực Hoan (Thuyết minh) kể về thân phận của tỷ muội tuy vậy sinh bị tiến công tráo, số phận hoàn toàn thay đổi, rơi vào cảnh vòng xoáy tranh nhau quyền lực.

Tiểu Nương Tử bên Tướng Quân nói về cô nữ giới tiểu thư vương che Thẩm Cẩm từ bé đã được nuông chiều bảo quấn trong phủ, dẫu vậy lại bị thánh thượng ban hôn mang lại tận biên ải xa xôi.

​Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đề cập về chuyện yêu đương động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) với Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương).

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Kem Trét Bánh Sinh Nhật Làm Bằng Gì? Cách Làm Kem Bánh Sinh Nhật

Vạch trần những khẩu ca dối nguy hiểm, những bộ mặt giả chế tạo ra ẩn đằng sau cuộc sống đời thường hoàn hảo của các người thiếu nữ ưu tú trong xóm hội.

Tương Dạ 2 xoay quanh Ninh Khuyết vì bảo vệ cho thanh mai trúc mã Tang Tang, không lo ngại gian khó đã đi vào con đường tu hành.

Cây táo apple Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả sẽ hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để quan tâm các em, nhưng những người em luôn luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để thấy sớm trước 5 ngày.

Trấn hồn nói về hành trình truy kiếm tìm tứ thánh khí, Triệu Vân Lan và Thẩm Ngụy trải qua không ít kiếp diễn đạt lại ván cờ giữa nhân gian, quỷ giới, tiên đồ.

Linh Lung Lang vai trung phong chuyển thể trường đoản cú bộ chuyện tranh cùng tên, kể về câu chuyện tình hài hước nhưng không hề thua kém phần lãng mạn giữa công chúa nửa fan nửa sói và chàng hoàng tử của chủng loại sói.

Thượng cổ mật cầu lấy bối cảnh thời thượng cổ, cửu anh loạn thế, ngũ quan tiền kim mộc thủy hỏa thổ cùng nhau đánh bại kẻ thù. Cuối cùng, đàn họ quyết tử vì nghĩa, dùng thiết yếu mình khóa lại yêu ma, lại một lần thực hiện ước định đảm bảo an toàn thiên hạ của nghìn năm về trước.

Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với đa số cô gái, bị dính vào mối quan lại hệ phức tạp với cô nàng khôn khéo chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.

Thiên ý đề cập về giai thoại những nhân vật dụng là Tần Thủy Hoàng , Hàn Tín , lưu giữ Bang, Hạng Vũ cùng bị cuốn vào những vấn đề thần túng bấn dưới bàn tay của người vợ Hi.

Đại Đường con gái Pháp Y nói về một cô bé tên truyền nhiễm Nhan vì chưng để khảo sát và tò mò nội tình tử vong của bà mẹ mình nên từ nhỏ đã theo học kiểm tra tử thi, đổi thay một người vợ pháp y tài giỏi.

​Lôi Lôi là một cô nàng hiện đại cổ linh, tinh tai ác xuyên không về thời cổ xưa để tìm chân ái của cuộc sống mình.

Trường Ca Hành đưa thể từ chuyện tranh nổi giờ của Hạ Đạt, nhắc lại chuyện tình giữa nàng công chúa cấm cung và phái mạnh tướng quân nơi thảo nguyên.

Bạch phát Vương Phi – Vietsub kể về hành trình dài sóng gió đi kiếm lại cam kết ức với danh tính của bản thân của trưởng công chúa Dung Nhạc.

Risa – cô gái với ý chí trả thù mãnh liệt. Cô được vua Ra-il xứ Trigese nuôi nấng và thừa nhận làm nhỏ nuôi, Risa béo lên cùng với thân phận công chúa Pririsa.