Tuyển tập hài hoài linh: osin là ông nội

-

► tè Phẩm Hài ÔSin Là Ông Nội -Live Show Hoài Linh - trường Giang 2015 * Diễn viên tham gia : Hoài Linh, Long Đẹp Trai (Văn Long), ngôi trường Giang, phái mạnh Thư Sự phối hợp của bộ 3 Hoài Linh - ngôi trường Giang - Long Đẹp Trai vào tiểu phẩm hài Osin Là Ông Nội đem về cho khán giả những tràng cười no "cả" bụng. Live show đáng nhớ 8 năm thành lập nụ cười Mới ☼ Subscribe NamvietMusic for more HOT Videos Đây là ca khúc được độc quyền bởi vì Nam Việt Media. Đề nghị những tổ chức, cá thể không reup dưới đông đảo hình thức. --------------------------------- © NamVietMedia


trường Giang

3,618 quan liêu tâm


Trường Giang thương hiệu khai sinh là Võ Vũ ngôi trường Giang, sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, là nhỏ kế út trong một gia đình túng bấn có sáu anh chị em em (bốn trai, nhị gái). Cha mẹ và họ mặt hàng nội nước ngoài của trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam.

Học hết trung học tập phổ thông, ngôi trường Giang thi vào ngôi trường Sư Phạm Đồng Nai mà lại không thành công. Sau đó, anh đk học trường sảnh Khấu Điện Ảnh nhưng nhiều lần bị đuổi học vì không tồn tại tiền đóng góp học phí. Năm 2007, sau một lượt đóng cố kỉnh vai quần chúng của một fan bạn, anh được nạm nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện tại và dấn mình vào sân khấu kịch nụ cười Mới.Qua nhiều năm mài miệt ở niềm vui Mới, tháng 7 năm 2011 lưu lại bước ngoặt nghề nghiệp của ngôi trường Giang, lúc anh được phái mạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản và diễn trong đái phẩm hài "Khó" sinh hoạt liveshow bước chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh gây tuyệt vời mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam giận dữ nhưng rất duyên dáng, hài hước. Sau vai diễn này, tiếng tăm của ngôi trường Giang ban đầu được công chúng biết đến, anh tiến hành nhiều minishow ăn khách, diễn chung với những nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành... Cùng tham gia các chương trình vô tuyến thực tế.

Bạn đang xem: Tuyển tập hài hoài linh: osin là ông nội

Năm 2015 hoàn toàn có thể xem là năm thành công bùng cháy rực rỡ của ngôi trường Giang. Ở nghành nghề phim ảnh, nam giới nghệ sĩ cội Quảng góp phương diện trong hai dự án đình đám: "Lật Mặt" (thu về 25 tỷ đồng sau 1 tuần công chiếu) cùng "49 Ngày" (thu về 15 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu). Với thành công của bộ phim truyền hình "49 Ngày", trường Giang được báo mạng phong khuyến mãi ngay danh hiệu “hoàng tử chống vé” của điện hình ảnh Việt. Không những đóng phim, ngôi trường Giang còn lộ diện trong các chương trình truyền trong khi "Ơn giời! Cậu trên đây rồi", "Bí mật đêm công ty Nhật", "Hội ngộ danh hài"... Kế bên ra, anh cũng được nhiều người theo dõi yêu mến lúc dẫn các chương trình thực tiễn như "Bước dancing ngàn cân", "Chung mức độ 2015", "Thiên đường độ ẩm thực", "Ca sĩ che mặt", "Giọng ải giọng ai" với "Mặt nạ ngôi sao".

Đặc biệt, ngôi trường Giang đang có một năm trọn vẹn thành công xuất sắc khi anh tổ chức liveshow thứ nhất mang thương hiệu "Chàng hề xứ Quảng" sau 8 năm phi vào nghề diễn hài cùng được khán giả tiếp nhận nồng nhiệt. Ngày 23 mon 1 năm 2016 anh đã nhận được được 2 Giải Mai Vàng cho 2 khuôn khổ "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

Xem thêm: Lịch Vạn Niên Tháng 1 Năm 2021, Lịch Âm Tháng 1 Năm 2021

Tại lễ trao Giải Mai Vàng 2016 vào ngày đôi mươi tháng một năm 2017, trường Giang đã gây bất thần khi liên tục chiến thắng bốn giải trên bốn hạng mục mà anh được đề cử: "Nam diễn viên sảnh khấu", "Diễn viên hài", "Nam diễn viên năng lượng điện ảnh/phim truyền hình" cùng "Người dẫn chương trình".

Tại lễ trao Giải Mai vàng 2017 vào ngày 18 tháng 1 năm 2018, ngoài câu hỏi lại lập "cú đúp" khi dấn 2 giải "Nam diễn viên sân khấu" cùng "Diễn viên hài", trường Giang còn được vinh danh vào "Top 10 người nghệ sỹ của năm".<4>