Phim fast and furious phần 9

-

Chia sẻ cùng với Zing, đạo diễn Justin Lin mang đến biết: “Tôi cảm thấy phần 9 là mở màn cho đoạn kết của uy tín tốc độ".

Bạn đang xem: Phim fast and furious phần 9


Vin Diesel: ‘Phải quên kỹ năng vật lý lúc xem Fast và Furious’ tài tử Vin Diesel chia sẻ với Zing News về những ý kiến phê bình và kỷ niệm khi tiến hành phần 9 của chữ tín phim tốc độ.

Fast & Furious 9 đánh vết sự quay trở lại của Justin Lin, khuôn mặt quen thuộc với chữ tín tốc độ, trong mục đích đạo diễn. Chia sẻ với Zing, anh mang lại biết: “Tôi cảm xúc Fast và Furious 9 là phần mở đầu cho đoạn kết của yêu mến hiệu. Bởi vì đó, tôi có tương đối nhiều ý tưởng mong muốn khám phá, không hề ít câu chuyện vượt khứ buộc phải làm sáng tỏ”.

Justin Lin vẫn chiêu đãi người theo dõi phần phim đồ vật 9 hoàng tráng, hài hước, bất thần nhưng cũng không hề thiếu tình tiết cạnh tranh tin. Bên trên màn ảnh, Dom (Vin Diesel) vẫn hóa Captain America, tay không đánh gục một tiểu nhóm lính tinh nhuệ nhất trên đoạn hiên chạy dọc chật hẹp; những đồng đội của anh ý cũng thành công xuất sắc lái một cái Pontiac Fiero vào vũ trụ với trở về nguyên vẹn…

Ngoài ra, tập phim không quên tải cắm các tình huyết khiến khán giả đặt thắc mắc về những tình tiết tiếp theo.

Loạt phim sẽ quay trở lại Los Angeles?

Los Angeles có thể coi như quê nhà đất của thương hiệu Fast & Furious khi địa danh này các lần mở ra trở đi quay trở lại trong loạt phim. Tuy nhiên, từ bỏ sau sự khiếu nại ngôi nhà của Dom bị hủy diệt trong Fast và Furious 7, khán giả vẫn chưa có cơ hội quay trở về nơi trên đây trong phần 8.

*

Los Angeles đã nối liền với Fast & Furious từ các phần phim đầu tiên.

Trong cảnh cuối Fast và Furious 9, mái ấm gia đình tốc độ đã đoàn viên tại tổng hành dinh new - đang được xây lại trên nền căn nhà cũ của Dom. Đây hoàn toàn có thể là lốt hiệu cho thấy sau nhì phần phim vòng quanh cố gắng giới, Dom và các chiến hữu vẫn sẵn sàng quay trở lại Los Angeles để chuẩn bị cho một trận thư hùng.

Chuyện gì xảy ra giữa Han Lue và Deckard Shaw?

Deckard Shaw (Jason Statham)xuất hiện nay trong ngoài trái đất Fast và Furious cùng với vai trò bội nghịch diện. Tuy thế theo thời gian, gã vẫn nghiêng dần từ ác nhân sang bội nghịch anh hùng. Cho tới Fast và Furious 8 (2017), Shaw đã hợp tác với team của Dom trong sứ mệnh giải cứu cố giới. Nhân vật liên tiếp cứu trái đất lần trang bị hai trong nước ngoài truyện Hobbs & Shaw ra mắt hai năm tiếp theo đó.

*

Nhờ sự cỗ vũ của khán giả, Han Lue đang "từ cõi bị tiêu diệt trở về".

Trong cảnh hậu danh đề của Fast và Furious 9, người theo dõi thấy Han (Sung Kang) đã tìm tới tận cửa hang ổ của Shaw. Bởi Han vẫn toàn mạng, việc Shaw gần cạnh hại anh vào Tokyo Drift (2006) đã trở nên phủ định. Mặc dù nhiên, cách biểu hiện của họ trong lần tái ngộ vẫn là câu hỏi lớn. Liệu Han sẽ cười xòa mang lại qua, giỏi cả hai đề nghị một đợt tiếp nhữa đọ sức? quan hệ giới tính giữa Han Deckard chắc chắn rằng là một bí ẩn bất thần chờ đón người theo dõi trong phần phim máy 10.

Cipher gồm phải trùm cuối?

Màn trình diễn tuyệt hảo trong Fast & Furious 9 đã giúp nữ tin tặc Cipher (Charlize Theron) củng gắng vị trí phản nghịch diện đáng gờm của yêu đương hiệu. Từ vị trí tay không nên bị Jakob (John Cena) giam lỏng, Cipher đã khôn khéo xoay đưa tình thế. Ả hạ bệ Jakob, thay chỗ gã với suýt làm thịt được hai bạn bè nhà Toretto.

Xem thêm: 1 Múi Sầu Riêng Bao Nhiêu Calo? Ăn Sầu Riêng Có Béo Không ? Sầu Riêng Bao Nhiêu Calo, Ăn Có Béo Không

*

Cipher đã gồm màn đưa bại thành thắng ngoạn mục trước phương diện Jakob trong phần 9.

Quan trọng nhất, Cipher vẫn an ninh vô sự và tiếp tục bành trướng quyền lực trong tương lai. Mối thù của ả với bên Toretto cũng không thể vơi đi nhưng chỉ thêm hóa học chồng. Đây có thể xem là biểu lộ dọn đường mang đến Cipher biến hóa trùm cuối của cả thương hiệu.

Mr. Nobody đã trở lại?

Số phận Mr. Nobody (Kurt Russell) mang lại đến hôm nay vẫn là lốt hỏi lớn. Trong Fast & Furious 9, chiếc máy bay chở ông đã biết thành lính của Jakob bắn hạ. Mặc dù chưa thể chắc chắn là Mr. Nobody vẫn chết bởi nhân vật đó là bậc thầy của nghệ thuật và thẩm mỹ giả chết - ta có thể lấy câu chuyện của Han có tác dụng ví dụ.

Do đó, chưa thể tủ nhận khả năng khán giả đã thấy Mr. Nobody trở về trong phần sản phẩm công nghệ 10, tiếp tục cung ứng cho nhóm của Toretto những manh mối về trọng trách mới. Để kỷ niệm kết quả cuối cùng của uy tín tốc độ, biết đâu Justin Lin sẽ đi xa hơn, nhằm Mr. Nobody cùng chiến đấu với Dom?

Jakob bao gồm gia nhập team của Dom?

Trong Fast & Furious 9, hiểu nhầm quá khứ giữa hai bằng hữu Dom với Jakob đã làm được hóa giải. Cả hai cũng thích hợp lực kết hợp ăn ý trong trận cuối đấu cùng với Cipher. Chuỗi diễn biến phần nào đã giúp họ hàn gắn. Bài toán hai anh em gặp lại nhau chỉ với là một sớm một chiều.

*

Nhân đồ vật của John Cena có tương lai nhiều bất ngờ cho kết quả cuối cùng Fast & Furious.

Jakob là 1 thiên tài tội phạm. Trước khi gặp gỡ lại Dom, gã làm ra thù chuốc oán thù với ít nhiều kẻ tiết mặt. Giờ đồng hồ đây, khi vẫn thất thế, Jakob yêu cầu ở ẩn nhằm bảo toàn tính mạng cũng tương tự mưu tính gần như nước đi kế tiếp. Cuộc đào tẩu của Jakob tất cả sự trợ giúp từ Dom.

Với sự sắp xếp này, vấn đề Jakob trở về trong Fast và Furious 10 là điều chắc chắn là xảy ra. Tuy vậy gã sẽ bắt đầu làm nhóm của Dom, hay chỉ đứng trường đoản cú xa lặng lẽ trợ giúp? trường hợp loạt phim lựa chọn Cypher làm trùm cuối, khán giả rất có thể đặt cược vào năng lực đầu tiên.

Khán giả đang thấy lại Brian O’Conner?

Dù phái mạnh diễn viên Paul Walker đã qua đời từ năm 2013, nhân vật dụng Brian O’Conner anh thủ vai vẫn đang sinh sống và làm việc đâu kia trong thiên hà Fast & Furious. Cuối phần 9, người theo dõi đã gồm một giây phút nghẹn ngào lúc thấy mẫu xe Nissan Skyline màu xanh lá cây dương của anh rẽ vào lối đậu xe pháo bên căn nhà mới của Dom.

*

Khoảnh khắc sau cùng nhân đồ Brian O’Conner của Paul Walker xuất hiện thêm trong Fast và Furious 7.

Chi máu khiến khán giả tò dò trong hai phần phim khép lại yêu mến hiệu, nhân vật bao gồm hiện hữu bằng xương bằng thịt trên màn hình ảnh hay không. Cái xe của O’Conner đang xuất hiện, khán giả hoàn toàn rất có thể mong chờ vào sự tăng tiến vào phần tiếp theo.

Nếu Brian O’Conner trở lại (bằng technology đồ họa vi tính, vớ nhiên), đó hẳn sẽ là 1 trong khoảnh khắc vỡ vạc òa cảm xúc. Tuy nhiên, vấn đề đó cũng đặt ra cho ê-kíp có tác dụng phim một demo thách. Họ sẽ phải tạo lập dựng một trường hợp đủ ấn tượng, nhằm sự quay trở về này ko trở thành giải pháp câu khách hàng sống sượng.

Luke Hobbs có quay trở về Fast và Furious 10?

Ngày 29/12, trong cuộc phỏng vấn với CNN, The Rock nói: "Tôi đã nói thẳng với anh ấy (Vin Diesel) rằng tôi sẽ không trở lại Fast và Furious. Tôi rất chắc chắn là với tiếng nói của mình. Dù không thường xuyên cùng phần nhiều người, tôi vẫn cỗ vũ dàn diễn viên và chúc loạt phim luôn thành công".

Đến lúc này, câu trả lời chắc chắn từ phía The Rock là “Không”. Tuy nhiên, vì chưng Luke Hobbs là khuôn mặt quan trọng, được hâm mộ của loạt Fast và Furious, sẽ rất thú vị trường hợp Justin Lin tìm ra biện pháp đưa nhân trang bị vào câu chuyện mà không đòi hỏi The Rock xuất hiện.