Phim cuộc phiêu lưu của hai lúa

-

nghệ sỹ Trung Dân trực tiếp thắn ngày tiết lộ lý do không thâm nhập phim Cuộc dò ra của hai Lúa phần 2 chỉ vì một lời nói nhạy cảm từ phía công ty sản xuất.


Bạn đang xem: Phim cuộc phiêu lưu của hai lúa

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trung Dân đăng tải đoạn video clip bày tỏ cảm xúc trước việc diễn viên Mai Phương vừa qua đời. Đồng thời, ông nhắc lại kỷ niệm lúc đóng vào dự án Cuộc phiêu lưu của hai Lúa. Trung Dân mang đến hay sau khoản thời gian Cuộc phiêu của nhì Lúa phần 1 thành công xuất sắc thì đơn vị sản xuất tiếp tục đầu tư có tác dụng phần 2 tuy nhiên nam diễn viên ko đồng ý. Kể về lý do không tham gia phim, nghệ sĩ mang đến biết thời điểm đó, ông cùng những diễn viên không giống được mời đến gặp gỡ tại một buổi họp báo. “Tôi đến đó, tôi nghe người tất cả vị trí cao nhất, đầu tư mang lại phim tuyên bố câu này: “Phim phần 1 thành công, phần 2 quay chắc chắn thành công. Nhưng trong phim này, ê-kíp này chỉ cần một bản thân ông Thanh phái mạnh thì phim đủ thắng rồi". đúng là họ nói như vậy. Khi bước ra khỏi hội trường, tôi chạnh lòng cùng quyết định không thâm nhập Cuộc phiêu lưu của hai Lúa phần 2”, nghệ sĩ Trung Dân kể lại.

Xem thêm: Cách Gói Bánh Chưng Bằng Khuôn Gỗ, Khuôn Bánh Chưng Gỗ

Đồng thời, nghệ sĩ Trung Dân thẳng thắn: “Tôi nói tôi xin lỗi anh Thanh phái nam trước. Bởi anh ấy lớn tuổi hơn tôi, thành công hơn tôi và vật gì cũng hơn tôi phải uy tín của anh được nhà sản xuất đặt cao hơn. Nhưng giá như bên sản xuất suy nghĩ thân thiện, siêng nghiệp và gồm tình người một chút, cuối thuộc đó là sự công bằng". Theo phái nam diễn viên, sự thành công xuất sắc của một dự án phim đều mang ý nghĩa tập thể, là sự đoàn kết của toàn bộ ê-kíp chứ ko riêng gì một cá nhân. Vì vậy, Trung Dân quyết định không thâm nhập phim với tại sao bận rộn.
*

Trung Dân chọn 'cao thủ tiếu lâm' yêu cầu vui - sạch - ý nghĩa sâu sắc

Ngồi ghế lạnh Lò võ truyện cười , ví như Việt Hương chỉ việc thí sinh “có một khoảnh khắc duyên dáng là ưng ngay”, thì Trung Dân “cần các bạn tham gia lịch trình phải quy tụ 3 tiêu chí: vui - thật sạch sẽ - có ý nghĩa”.