Mortal kombat: cuộc chiến sinh tử địa giới lâm nguy thì ai cứu?

-

“Those Who Wish Me Dead” (Kẻ nguyền ta chết) khắc ghi sự quay lại của minh tinh Angelina Jolie với thể loại phim hành động sở trường. Lần này, không solo thuần là đa số cuộc xiêu dạt mạo hiểm hay mày mò kho báu, nhân đồ dùng của Angelina Jolie bắt buộc tự chữa lành phần lớn ám hình ảnh tâm lý bằng trận đánh sinh tồn đảm bảo một cậu nhỏ bé xa lạ.

Bạn đang xem: Mortal kombat: cuộc chiến sinh tử địa giới lâm nguy thì ai cứu?

Phim phát sóng cơ hội 19 giờ 25, công ty nhật, ngày 13-3 bên trên kênh HBO.

*

Hannah với Conor khi chạy trốn vào rừng.

Cha con cậu bé Connor (Finn Little) trốn chạy sự tìm kiếm và săn lùng của hai trinh sát Owen vì phụ vương của Connor là 1 trong kế toán cầm giữ kín có thể tác động đến giới có chức quyền. Sau khoản thời gian chứng kiến cha mình bị giết, Connor nạm theo kín đáo của phụ thân đi tìm người tin tưởng để trao lại. Cậu chạm chán được Hannah (Angelina Jolie), một thanh nữ lính cứu giúp hỏa đang canh giữ một tháp quan giáp trong rừng. Hannah với trái tim còn đầy lốt thương, đang dang tay bảo vệ Connor bé xíu bỏng trước việc truy sát của tập thể nhóm sát thủ lành nghề. Nhị cô con cháu bị truy đuổi nghẹt thở trong cơn cháy rừng mập khiếp…

Lấy toàn cảnh rừng núi Montana hiểm trở, mênh mông, phim đưa tín đồ xem lao vào những cuộc rượt xua đuổi khốc liệt. Ðầu tiên là cuộc trốn chạy của hai cha con Connor trên số đông cung con đường ngoằn ngoèo và ngừng bằng cú lật xe và chết choc thảm khốc của tín đồ bố. Tiếp theo sau là cuộc chiến sinh tồn của 2 vợ ông xã cảnh gần kề trưởng khi cạnh tranh với đôi bạn sát thủ ngày tiết lạnh. Người bà xã dù đang có thai 6 tháng mà lại với tài năng sinh tồn thành thạo đã thoát hiểm trong gang tấc với phản công quyết liệt, làm gục 1 tên tiếp giáp thủ. ở đầu cuối là cuộc tầm nã sát stress của tay sát thủ còn lại và 2 cô cháu Hannah khi cơn sốt lửa do cháy rừng đã cận kề.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Dưới 4 Triệu Đáng Mua Nhất Đợt Sale Tháng 9 Tại Tgdđ

Phim có mở đầu khá chậm trễ nhưng càng về sau càng kịch tính, gay cấn. Hannah luôn luôn day hoàn thành bởi tai nạn đáng tiếc trong quá khứ, lúc cô đề xuất bất lực chứng kiến đồng team và các nạn nhân băng hà trong cơn cháy rừng. Ðiều đó khiến cô luôn bị ám hình ảnh và muốn nổi loạn, khiến chỉ đạo phải cắt cử cô ra tháp canh gác một mình để bình ổn tinh thần. Sự xuất hiện thêm của Connor như một lần uống thuốc cứu vãn chữa trung ương hồn của Hannah. Cô bảo vệ và giúp sức cậu bé không chỉ với trách nhiệm mà còn là sự việc bù đắp với tự ti năm xưa cô thiết yếu cứu được các cô cậu bé trong vụ cháy rừng.

Kỹ xảo phim hơi ổn với đông đảo cảnh phun giết, cháy rừng, tai nạn ngoài ý muốn được tái hiện kết thúc khoát. Ðặc biệt là hầu hết cảnh cháy rừng dữ dội và khốc liệt, phần đa cơn “bão lửa” cuồn cuộn nuốt chửng và tiêu hủy mọi thứ trê tuyến phố đi có lại xúc cảm kinh hoàng cho người xem. Qua đó, thông điệp về bảo đảm rừng cũng rất được truyền tải dễ dàng nắm bắt và thiết thực.

Diễn xuất của các diễn viên cũng là điểm sáng của phim. Không tính Angelina Jolie, bạn xem còn tuyệt hảo với diễn viên nhí bạn Úc Finn Little trong vai Connor. Cậu nhỏ nhắn thực sự đoạt được người xem qua đều cảnh diễn nội tâm, biểu cảm lo lắng, hoảng sợ, căm thù hay đau khổ. Ðặc biệt, bộ đôi sát thủ bởi Nicholas Hoult với Aidan Gillen thủ vai sinh sản được điểm nhấn cho phim bởi bí quyết ra tay giá buốt lùng, chấm dứt khoát cùng tàn độc. Cách phối hợp ăn ý, chuyên nghiệp và lý tưởng của chúng khiến cho câu chuyện thêm lôi cuốn và kịch tính.