Phim của dương mịch lưu khải uy

-

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, khán giả tiếc nuối khi quan sát lại những bộ phim mà hai bạn Dương Mịch – giữ Khải Uy từng đóng chung.

Bạn đang xem: Phim của dương mịch lưu khải uy

Bạn sẽ xem: Phim dương mịch với lưu khải uy đóng

Cuộc hôn nhân tan đổ vỡ giữa Dương Mịch – lưu giữ Khải Uy khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối vày trước đó họ từng là một đôi bạn rất đẹp nhất và kết hợp ăn ý với nhau vào các bộ phim cùng tham gia.

Tối ngày 22/12, làng vui chơi Hoa Ngữ được một phen “rúng động” sau thông báo của công ty truyền thông media Gia Hành về tin tức đôi bạn trẻ Dương Mịch - Lưu Khải Uy phê chuẩn "đường ai nấy đi" trong hòa bình.


*

Cặp song Dương Mịch – lưu lại Khải Uy bén duyên với nhau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình Mối tình Như Ý. Năm 2012, cặp đôi bạn trẻ công khai chuyện tình cảm và phát triển thành cặp trai tài gái dung nhan được hâm mộ của giới vui chơi giải trí Hoa Ngữ khi hội tụ cả bản thiết kế và tài năng.


*

*

*

*


Lần bén duyên đầu tiên của Dương Mịch – lưu Khải Uy là lúc cả hai thuộc tham gia vào tập phim truyền hình Mối tình Như Ý (如意) của đạo diễn Trương từ bỏ Cường năm 2011. Hai ngôi sao sáng cũng từng chia sẻ, chính bộ phim truyện này sẽ là ước nối se duyên mang lại mối tình và ngọt ngào một thời của họ. Vào phim, Lưu Khải Uy vào vai chàng Nhị thiếu gia Minh Khải, rất đẹp trai tài năng khí hóa học tao nhã, giàu sang đào hoa nhưng cũng khá si tình. Còn Dương Mịch vào vai cô bé Như Ý có gia cảnh nghèo khổ nhưng giàu ý chí nghị lực, thông minh kiên cường, nhiều lòng trường đoản cú trọng, dám yêu và luôn luôn sẵn sàng mất mát vì fan mình yêu. Cả nhị đã vô cùng thu hút khán giả khi viết lên câu chuyện tình cảm đẹp nhưng lại vô cùng cảm động, vượt qua cả sự thù hận của nhị gia tộc.

Xem thêm: Cạm Bẫy Khai Cuộc Cờ Tướng, Những Cạm Bẫy Trong Khai Cuộc


Nếu Mối tình Như Ý là bộ phim truyện se duyên cho cặp đôi này, thì có lẽ Holding Love (hold住爱) được lên sóng vào thời điểm tháng 8 năm 2012 dường như vẽ nên một sau này về một cuộc hôn nhân gia đình viên mãn về sau của cả hai. Holding Love đề cập về mẩu chuyện cặp vợ ông xã trẻ Đào đọc Lỗi (Lưu Khải Uy) cùng Chu Tĩnh (Dương Mịch) vừa kết hôn được một tháng đã nóng vội ly hôn. Nhưng tiếp nối thật oái ăm khi cả hai tình cờ trúng thưởng một chuyến du lịch chung cùng trở thành những người dân bạn đồng hành “bất đắc dĩ”. Thiết yếu nhờ chuyến du lịch này, họ nhận ra tình cảm thật của bản thân mình và quý giá đích thực của tình yêu, ở đầu cuối đã cùng sở hữu tình yêu của bản thân như chính cái brand name của bộ phim.


Năm 2013, cả hai thường xuyên hợp tác tầm thường trong bộ phim truyện Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên (盛夏晚晴天) (Cạm mồi nhử tình thù). Trong phim Dương Mịch thủ vai Hạ Vãn Tình - thiên kim tè thư của tập đoàn địa ốc Hoa Hạ bị ck sắp cưới bỏ hôn. Lưu Khải Uy vào vai anh chàng đào hoa Kiều Tân Phàm, bộ phim truyền hình chủ yếu luân chuyển quanh câu chuyện yêu đương lãng mạn mộng mơ của hai bạn chính, tuy thế đằng tiếp đến là cả một âm mưu thương ngôi trường đầy rẫy cạm bẫy.

Cả nhì bị cuốn vào cuộc tranh giành ích lợi giữa nhì gia tộc và đều âm mưu ác độc của đầy đủ kẻ được xem là bạn tốt. Mặc dù cuối cùng đôi bạn trẻ chính cũng tìm kiếm được tình yêu thực thụ và hạnh phúc bên nhau. Cạm mồi nhử tình thù được đông đảo khán giả ái mộ bởi đa số cảnh quay đẹp mắt và câu chữ lãng mạn hấp dẫn. Trong khi ca khúc vào phim vày Dương Mịch - lưu giữ Khải Uy thể hiện cũng rất được thích thú và trở thành trong những bài hát hot được tìm kiếm những nhất tại thời khắc bấy giờ.


Ngoài ra, Dương Mịch còn cung ứng cho Lưu Khải Uy khi góp mặt trong bộ phim truyền hình truyền hình Giang nam giới tứ đại a ma tơ (江南四大才子) năm 2015 do lưu lại Khải Uy làm nam thiết yếu kiêm bên sản xuất. Trong bộ phim này, Dương Mịch có một vài cảnh tay song với Lưu Khải Uy, tuy vậy mối quan liêu hệ của tất cả hai không phát triển thành tình thương nhưng cái brand name Dương Mịch khi đó đích thực đã thành công tạo sức hút mang lại Giang nam tứ đại tài tử.