Phim cô nàng xảo quyệt trọn bộ

Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Ko Dong-SunThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2014View: 163114 lượt xemDiễn Viên: Kim Gyu Ri, Seo Kang Joon, Infinite L, Hwang Bo Ra, Lee Jeong-Kil

Bạn đang xem: Phim cô nàng xảo quyệt trọn bộ

Nội dung phim quý bà Xảo Quyệt:

Quý Cô Xảo Quyệt, Cunning Single Lady một bộ phim truyền hình hài hữu tình về một người đàn bà đấu tranh nhằm giành lại ông xã cũ! sau khoản thời gian ly dị người ông chồng đầu tiên, Ae Ra ao ước được kết bạn lần thiết bị hai với một hiệp sĩ trong cỗ áo ngay cạnh sáng ngời nhưng không một ai trong số đa số người bọn ông bắt đầu mà cô chạm mặt là đạt tiêu chuẩn chỉnh của cô. Khi cô biết rằng ông chồng cũ đùng một phát trở bắt buộc giàu có, cô cố gắng lấy lại anh nhưng ông xã cũ có phát minh khác. Một cặp vợ chồng ly dị không trưởng thành và cứng cáp trong cuộc hôn nhân gia đình ngắn ngủi của họ học được cách chăm chỉ như hầu như người cứng cáp thông sang 1 hành trình vui nhộn và lãng mạn.

*

*

*

*

*


Phim cùng Thể Loại


12/12
*

Bắt đem Ngày Mai
HD
*

Phút Bối Rối
HD
*

Ở Nhà một mình 4
22/22
*

Án Tình Tuổi 17
27/27

Xem thêm: Bệnh Ung Thư Phổi Di Căn Có Lây Không ? Lây Qua Những Đường Nào?

*

Tình trái ngang Thái
HD
Chân Nhỏ, bạn Ở Đâu ?
HD
Người thân quen Xa Lạ
16/16
Sóng Tình Haeundae
HD
Con Nuôi
HD
Gỉ và Xương
Phim sắp đến Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.