Phim bọ ăn thịt người

-

Nhiều khán giả xem phim hết sức thích trải nghiệm xúc cảm mạnh với phần lớn tình máu rùng rợn, tởm dị. Để đáp ứng một thành phần khán trả này, các nhà làm cho phim đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều bom tấn kinh dị mà chắc hẳn rằng khủng khiếp duy nhất là phim gớm dị cỗ tộc ăn làm thịt người, lấy mẩu chuyện về phần đông nhân đồ vật thích ăn thịt bạn làm nội dung xuyên suốt mạch phim, những tập phim này cho người xem cảm giác ớn lạnh, bi đát nôn, tuyệt đỉnh của nỗi sợ hãi. Với không khó hiểu khi loạt phim này liên tục bị nhiều nước nhà cấm chiếu. 

Cùng điểm qua đứng top 6 tập phim kinh dị ăn giết thịt người đầy ám ảnh này nhé! Đọc thôi đã thấy nổi da kê rồi. 


1

Sự yên lặng của bạn bè cừu (The Silence of the Lambs)


*

Sinh viên tập sự FBI Clarice Starling (Jodie Foster) được nhận lệnh đến vấn đáp kẻ ăn thịt bạn Hannibal Lecter (Anthony Hopkins), bị giam giữ trong xà lim riêng ở bệnh dịch viện tinh thần Maryland. Phía FBI hy vọng khả năng khôn cùng phàm của Lecter có thể giúp tin báo về tâm lý tên cạnh bên nhân giết mổ người 1 loạt được ca ngợi là Buffalo Bill (Ted Levine) lúc nạn nhân bị hắn bắt cóc là phụ nữ bà Nghị sĩ. Bị thu hút vày Clarice, Lecter đòi hỏi thông tin về đời tứ của cô nhằm đổi lấy những thông tin quan trọng đặc biệt về vụ án, và giữa nhì người bước đầu xuất hiện nay một mối liên hệ kỳ lạ.

Bạn đang xem: Phim bọ ăn thịt người

Dần dần Clarice bộc lộ bạn dạng thân mình trước Lecter, cô là một người đang nỗ lực thoát ra bóng buổi tối của sự thấp thỏm vì rất nhiều ký ức thuở nhỏ của cô. Lúc cô sinh sống với công ty chú dì, nửa đêm cô thường xuyên nghe thấy tiếng cừu non kêu thảm thiết, một đợt tỉnh dậy, cô tận mắt chứng kiến cảnh họ thịt những nhỏ cừu non ấy. Cô open chuồng mong mỏi giải thoát đến chúng, dẫu vậy họ phát hiện, cô vứt chạy chỉ kịp bế theo một nhỏ cừu nhưng lại rồi nó cũng chết. Hầu hết tiếng kêu lo sợ đã ám hình ảnh cô xuyên suốt từ đó đến giờ. Với ước ao muốn ra khỏi ám ảnh đó, Clarice đã rất cố gắng trong vụ giải cứu con gái bà Nghị sĩ. Cô hại rằng nếu như không thành công thì suốt thời gian sống sẽ phải chung sống với đều ám ảnh, hầu như tiếng kêu thảm thiết của bè cánh cừu.

Xem thêm: Ngành Thiết Kế Thời Trang: Học Thiết Kế Thời Trang Ra Trường Làm Gì?

Cuối cùng, qua những màn đấu trí, tên gần kề nhân Buffalo Bill - tức Jame Gumb, kẻ chuyên xây cất y phục thiếu nữ bằng da tín đồ sống, bị giết, còn đàn bà bà Nghị sĩ đã được giải thoát.

Về phần Hannibal Lecter, bởi trí óc siêu phàm cùng thủ đoạn tàn bạo, hắn vẫn giết chết hai viên công an xấu số, một fan bị mổ ruột treo lên, với domain authority mặt của viên cảnh sát sót lại đắp lên mặt mình nhằm giả làm chính viên cảnh sát bị thương đó (Trung sĩ Pembry), Hannibal Lecter trốn thoát ra khỏi nơi kìm hãm và đổi mới mối nguy hại cho xóm hội. Phim hoàn thành bằng cuộc gọi của Hannibal Lecter mang đến Clarice Starling nhằm hỏi cô ấy trong niềm mơ ước cô còn tồn tại nghe thấy tiếng rán kêu nữa tuyệt không.