Phim anh hung bong ro

Thuyết Minh: 11/11Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Nhật BảnThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung khu LýĐạo Diễn: Nishiura MasakiThời Lượng: Số Tập: 11 TậpNăm: 2009View: 25422 lượt xemDiễn Viên: Yamashita Tomohisa, Kitagawa Keiko, Aibu Saki, Kanjiya Shihori, Mizobata Junpei

Bạn đang xem: Phim anh hung bong ro

Nội dung phim anh hùng Bóng Rổ:

Anh Hùng láng Rổ, Buzzer Beat kể về amiya Naoki là 1 trong cầu thủ trẻ em từ một đội bóng rổ siêng nghiệp. Nhưng mà do size hơi nhỏ tuổi hơn và xu thế của anh ta bị bẻ gãy dưới áp lực, anh ta ko thể mô tả kỹ năng đích thực của bản thân trên sân. Trong những lúc đó, Shirakawa Riko là 1 sinh viên rẻ nghiệp đại học âm nhạc vui vẻ và khỏe mạnh mẽ, muốn phát triển thành một người nghệ sỹ vĩ cố kỉnh chuyên nghiệp. Một ngày nọ, Riko search thấy loại điện thoại thông minh bị mất của Naoki bên trên một mẫu xe buýt, cùng cuộc gặp gỡ gỡ của họ bước đầu 1 tình bạn mà cuối cùng biến thành tình yêu. Tuy nhiên, Naoki đã suy xét hôn nhân mang bạn gái bây giờ của mình. Và điều đó không góp gì cho bài toán tập huấn viên của Naoki đang yêu ngay từ mẫu nhìn thứ 1 cài đặt Riko!


*

*

Xem thêm: Nữ Hoàng Tháng 5 (38/38 Tập Lồng Tiếng), Nữ Hoàng Tháng 5

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và cuốn hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.