Phía sau nghi can x review

-

Một vụ giết bạn đã xảy ra, nhưng triệu chứng cứ ngoại phạm của thủ phạm lại vững vàng chắc bên cạnh đó không thể phá vỡ. Kẻ che khuất kịch bản...

Bạn đang xem: Phía sau nghi can x reviewMột vụ giết người đã xảy ra, nhưng bệnh cứ ngoại phạm của thủ phạm lại vững vàng chắc trong khi không thể phá vỡ. Kẻ đứng sau kịch bản này là ai?
*
Ảnh: NhãNam
Câu chuyện nói về Yasuko là 1 người mẹ đơn thân, sau thời điểm đã ly dị với ck cũ. Nhưng mà sự tự do lại chưa tới với chị, người ông xã cũ vẫn treo đám chị luôn, cốt để xin tiền.
Vào 1 trong các buổi tối, Togashi bất ngờ xuất hiện cùng lại làm phiền gia đình Yasuko. Họ xảy ra xung đột nhiên và Togashi đã bị hai mẹ con làm thịt chết.
Trong lúc cả hai bà mẹ con sẽ bàng hoàng, với loại thi thể nằm trong lòng nhà. Thì tín đồ hàng thôn Ishigami là 1 trong giáo viên dạy toán. Lộ diện và xin được giúp đỡ hai chị em con xử lý cái xác. Không chỉ có thế, người lũ ông này lại là 1 trong những thiên tài toán học, anh ta bịa ra một bằng chứng ngoại phạm dường như không thể phá vỡ, mọi chi tiết của vụ án được anh xắp xếp tỉ mỉ và logic, bảo vệ mẹ bé Yasuko vẫn đứng ngoài vụ án.
Đúng như các gì đang biết trước, các điều tra viên đã đi được sai hướng. 1 trong những các khảo sát viên là Kusannagi, anh đã tìm tới sự hỗ trợ của một người chúng ta là Yukawa. Một giáo sư đồ dùng lý, người thường xuyên trợ giúp cảnh sát. Như định mệnh, Yukawa là bạn học cũ và là nhân kiệt có tầm cỡ, anh ta đánh giá rất cao về trí sáng dạ và khả năng toán học của Ishigami. Trường đoản cú đây, không hề là vụ điều tra thông thường, mà là sự đấu trí đỉnh điểm của hai thiên tài.
Chính Yukawa là fan giải bài toán đó. Nhưng, phần lớn gì anh làm tất cả còn phía bên trong ranh giới tình bạn nữa xuất xắc không? Hay chỉ với với vai trò hỗ trợ điều tra như đa số lần!
Trên đời này không có bánh xe nào là vô dụng, việc bánh xe cộ được thực hiện thế nào là do chính bánh xe kia quyết định.

Xem thêm: Tải Game Vòng Quay Vô Cực, Game Vòng Quay Vô Cực, Game Tính Điểm


Những tình tiết trong vụ án. Không tồn tại gì là thừa, là vô bổ cả. Toàn bộ điều có một từng dây liên kết, với ắt hẳn đã có lên kịch bản trước đó.
Việc của Yukawa là làm chũm nào nhằm đi đúng hướng? tìm ra đâu bắt đầu là hung thủ thiệt sự của vụ án, Yukawa gồm tìm ra được giải mã hay không?
Cuối cuốn sách là cú plot twist cực kì cực kỳ ấn tượng, thiết yếu tin được một con fan thầm lặng, dành tình yêu mang lại toán học tập như Ishigami hoàn toàn có thể làm một điều nhưng mà người bình thường khó mà lại làm được.
Tình yêu to lớn đó đã được thường đáp. Khoác dù, anh cảm xúc đó chưa hẳn là bí quyết mà cô yêu cầu làm. Tuy thế đó là tất cả những gì Yasuko “có thể” làm với Ishigami, với cùng một con người đã hiến dâng tất cả. Chỉ nhằm cô được hạnh phúc.
Thật sự, đó là quyển sách trinh thám gọi xong, cảm thấy thỏa mãn nhu cầu cực kỳ. Không ít thứ tốt ho vào quyển tè thuyết này. Ngay từ hồ hết chương đầu, yêu cầu nói Keigo vô cùng xuất sắc, lối viết của ông kiến fan đọc cảm xúc hồi hộp và bị kéo theo dòng chảy của câu chuyện, cực nhọc mà thoát ra được.
Chi tiết có tác dụng mình cảm thấy chưa hài hài lòng là khi Ishigami tất cả ý định … thì chị em con Yasuko xuất hiện. Một người như Ishigami lại làm cho một chuyện hết sức lãng xẹt vậy nên sao? Mình không nghĩ một người có đam mê với hướng đi cho bạn dạng thân như Ishigami hoàn toàn có thể làm điều đó. Thiệt sự là bản thân thấy tình tiết này nó làm giảm tính thuyết phục.
Với lối viết sẽ biết trước thủ phạm và kế tiếp mới là quá trính điều tra, đưa về sự mớ lạ và độc đáo và kịch tính cho câu chuyện.

*


doanh nghiệp Cổ Phần Felizz

Trực thuộc công ty Cổ Phần xeotocaocap.com việt nam (xeotocaocap.com Vietnam JSC)

Người phụ trách nội dung: trần Việt Anh

Giấy phép MXH số 341/GP-TTTT do cỗ TTTT cung cấp ngày 27 mon 6 năm 2016


Điện thoại: (+84) 946 042 093

Tầng 11, tòa bên HL Tower, lô A2B, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, cầu Giấy, Hà Nội