Phi Thanh Vân Thi Hoa Hậu

Phi Thanh Vân mất tương đối nhiều thời gian để gửi lời cảm ơn đến toàn bộ mọi người tiếp đến lại có phần trả lời lan man, không tương quan đến câu hỏi của giám khảo.


Vừa qua, cựu người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân khiến xôn xao khi đăng quang đãng "Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2017".

Bạn đang xem: Phi thanh vân thi hoa hậu

Cuộc thi này được tổ chức tại Mỹ và chỉ có trăng tròn thí sinh tham gia. "Nữ hoàng dao kéo" đã trải qua 3 vòng thi trang phục áo dài, áo tắm cùng dạ hội để đề tên mình vào vòng thi ứng xử cùng cuối thuộc đạt danh hiệu cao nhất.


*

Trong đoạn video ghi lại phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân mới được tung lên mạng thôn hội, cư dân mạng đã ko thể nhịn cười với biện pháp trả lời dài dòng, liên tục lạc đề của nữ diễn viên "Cô gái xấu xí".

Cụ thể khi được hỏi: "Em muốn nắm đổi gì về ngoại hình để trở đề xuất xinh đẹp hơn?", Phi Thanh Vân hồn nhiên tuyên bố: "Anh à, em còn chưa đủ đẹp sao anh?".

Ngay sau đó, Phi Thanh Vân mất gần 2 phút để gửi lời chào, lời cảm ơn đến ban tổ chức, ban giám khảo, khán giả, cả một người anh phân phối phở ở Mỹ và các thí sinh đang tranh tài cùng cô.

Khi trả lời câu hỏi, Phi Thanh Vân kể lể rằng: "Vân đã trải qua 19 cuộc giải phẫu thẩm mỹ trong suốt 16 năm vừa qua. Chỉ do khi bắt đầu năm 12 tuổi, Vân là một diễn viên nhí nhưng Vân thấy mình rất là xấu và phải chịu đủ thứ áp lực.


Không gồm ai chơi với mình hết, trong trường học không có bạn, chỉ biết lủi thủi học thôi. Đi về nhà cũng không tồn tại bạn.

Xem thêm: Mua Balo & Túi Đựng Máy Ảnh Chụp Dưới Nước Dành Cho Máy Dlsr Tteoobl Gq

Lúc đó ước mơ nhỏ nhoi nhất của bản thân là làm thế nào được bao gồm bạn, làm sao được đẹp, làm thế nào có nhiều tiền, muốn ăn gì thì ăn, mặc những bộ quần áo đẹp mà cha mẹ ko phải xin những bộ quần áo cũ đến Vân mặc nữa.

Những ước mơ đó từ từ lớn dần, lớn dần cùng tới một ngày Vân chạm ngõ vào giải phẫu thẩm mỹ. Vân biết rằng chỉ tất cả giải phẫu thẩm mỹ thì mới tất cả thể nỗ lực đổi được cuộc đời của Vân. Đau đớn lắm quý vị ạ, mỗi lần giải phẫu thẩm mỹ là biết từng nào nỗi đau, kinh khủng...".


*

Vẫn đang tiếp tục những phân tách sẻ của bản thân, Phi Thanh Vân được MC nhắc nhở trả lời ngắn gọn lại. Ko ngừng được cảm xúc, cô tiếp tục nói lan man: "Để chuẩn bị mang đến cuộc thi này, nửa năm trước Vân đã phải leo lên bàn mổ để giải phẫu toàn bộ 3 vòng của mình.

Ca phẫu thuật kéo dãn 10 tiếng, Vân đau như chết đi sống lại. Để ngày lúc này có thể đứng đây khoe sắc cho mọi người thấy.Xin cám ơn anh (giám khảo đặt câu hỏi - pv) do anh đã cho em cơ hội được kể về cuộc đời của mình. Với nếu như một lần nữa được nói, thì em muốn gửi lời xin lỗi đến cha mẹ bởi vày em đã cầm cố đổi vượt nhiều hình hài.

Và điều cuối cùng em muốn nói đó là, dù quanh đó kia gồm lạnh như thế nào, tuyết có rơi. Mặc dù trong này bọn họ có 100, 500 hay 1000 người thì chỉ cần bọn họ đồng lòng với nhau. Đêm thi ngày lúc này nhất định sẽ thành công xuất sắc vang dội. Một tràng vỗ tay mang đến tất cả sự hiện diện của bọn chúng ta".

Hiện tại danh hiệu hoa hậu của Phi Thanh Vân đang trở thành đề tài khiến nhiều tranh cãi. Cục NTBD cũng đang kiểm tra, xác minh tin tức với Sở Văn hóa Thể thao tp hcm về việc Phi Thanh Vân thi hoa hậu tại nước ko kể nhưng chưa có danh hiệu nào ở Việt Nam.


Sau cuộc đại trùng tu nhan sắc, Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu Doanh nhân trái đất người Việt 2017


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 coi