Phi hổ cực chiến 2 thuyết minh

-

Xem phim Phi Hổ đưa ra Lôi Đình cực Chiến, Phi Hổ cực Chiến phần 2 vietsub thuyết minh

Là 1 trong các những tập phim truyền hình thuộc thể loại hành vi hình sự đáng chăm chú nhất của điện hình ảnh Hồng Kông trong năm 2018, Phi Hổ rất Chiến được người theo dõi mong chờ trước khi giới thiệu từ khi còn chưa bắt đầu khởi tảo khi cơ mà phim quy tụ dàn diễn viên cực hóa học với rất nhiều ngôi sao số 1 của TVB như Miều Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Trương Triệu Huy, Mã Đức Chung… sau thời điểm phát sóng, các lời khen sẽ được giành riêng cho phim, phần đa cảnh hành vi được đầu tư chi tiêu không khác gì một kinh điển hành động, việc đầu tư chi tiêu hợp tác thuộc đại lục giúp công ty sản xuất có nhiều kinh chi phí để thực hiện um tùm những cảnh xoay hoành tráng, vì thế mặc cho dù phần 1 sẽ đóng lại với một cái kết đẹp mắt thì việc phần 2 được phát hành là vấn đề cần thiết, vậy là Phi Hổ rất Chiến 2 được khởi quay ngay lập tức từ dịp cuối năm 2018.

*
*
*
*

Nội dung của Phi Hổ chi Lôi Đình cực Chiến hiện không được nhà tiếp tế tiết lộ, tuy nhiên chắc chắn rằng câu chuyện của phim sẽ hoàn toàn mới nhưng không liên quan đến phần đầu tiên. Nó sẽ triệu tập vào khủng cha và xung đột thế giới giữa Hồng Kông và quốc gia Anh. Những cảnh quay đầu tiên của phim được bước đầu vào mon 10 năm 2018 và diễn ra ở cả trong nước và tp Luân Đôn của Anh. Trong khi đó, Diễn viên Hollywood Lee Pace sẽ quay cùng dàn diễn viên vào 4 tuần.


Huỳnh Tông Trạch, Khương Đại Vệ, Lâm Gia Hoa, Lee Pace, Lương Liệt Duy, Mã Quốc Minh, Miêu Kiều Vỹ, Mông Gia Tuệ, Ngô Khải Hoa, Ngô Trác Hy, trằn Sơn Thông, Uông Minh Thuyên